Dịch vụ Thiết kế website du lịch giá rẻ tại Đà Lạt uy tín chuyên nghiệp số 1

Ngành du lịch là một lĩnh vực đa dạng về văn hóa, con người và trải nghiệm. Thể hiện văn hóa độc đáo của một công ty du lịch không hề dễ dàng, đặc biệt khi nhu cầu và yêu cầu của khách hàng ngày càng cao. Đối với các công ty du lịch, cung cấp thông tin hữu ích và hấp dẫn về các tour du lịch, cũng như chia sẻ kinh nghiệm du lịch, là một việc làm cần phải chú trọng để thu hút và phục vụ khách du lịch tốt nhất.

Vậy làm cách nào để thể hiện được đầy đủ những nét văn hóa độc đáo của công ty du lịch và thông tin những tour du lịch hấp dẫn?. Một website du lịch chuyên nghiệp sẽ tích hợp đầy đủ tất cả từ thông tin công ty, các tour du lịch, lộ trình chuyến đi, những tiện ích kèm theo…khi khách hàng truy cập vào website du lịch của bạn khách hàng sẽ tìm kiếm được đầy đủ tất cả các thông tin cần thiết, điều này sẽ giúp cho khách hàng tiết kiệm được thời gian và những thông tin, hình ảnh, nội dung… trên website du lịch chuyên nghiệp của bạn sẽ thúc đẩy khách hàng đặt tour nhanh hơn.

Vậy tầm quan trọng của một website đối với lĩnh vực du lịch là gì?. một website du lịch chuyên nghiệp cần tích hợp những tính năng nào? giữa nhiều đơn vị thiết kế thì bạn nên chọn đơn vị thiết kế website du lịch giá rẻ tại Đà Lạt nào là chuyên nghiệp và uy tín nhất? Qúy anh/chị hãy cùng Thế Đạt tìm hiểu những vấn đề nêu trên ở nội dung bên dưới nhé!

Thiết kế website du lịch giá rẻ tại Đà Lạt
Thiết kế website du lịch giá rẻ tại Đà Lạt với giao diện chuyên nghiệp giúp thu hút khách hàng và gia tăng doanh số

Website có tầm quan trọng như thế nào đối với ngành du lịch

 • Việt Nam là một quốc gia đa dạng với phong cảnh tuyệt đẹp, từ núi non, đồng bằng cho đến bờ biển, được ban tặng bởi thiên nhiên hùng vĩ. Trong tương lai, du lịch được dự đoán sẽ trở thành ngành kinh tế hàng đầu của đất nước Việt Nam.
 • Lượng khách du lịch trong và ngoài nước ngày càng gia tăng mạnh mẽ. Với xu hướng tăng trưởng này, nhiều doanh nghiệp đang chuyển hướng hoặc mở rộng sang lĩnh vực kinh doanh du lịch.
 • Tuy nhiên, để tồn tại được trong môi trường kinh doanh du lịch đầy tính cạnh tranh, mỗi doanh nghiệp cần chọn một hướng đi phù hợp và độc đáo riêng. Điều này cực kỳ quan trọng để tạo sự nổi bật và thu hút sự quan tâm của khách hàng. Chỉ khi có một lợi thế cạnh tranh và chiến lược độc đáo, các doanh nghiệp du lịch mới có thể thành công trong việc thu hút và giữ chân khách hàng.
Thiết kế website du lịch giá rẻ tại Đà Lạt
Thiết kế website du lịch giá rẻ tại Đà Lạt
 • Xây dựng một trang web du lịch chuyên nghiệp không chỉ là một hướng đi lâu dài mà còn đóng vai trò vô cùng quan trọng. Thiết kế một trang web du lịch chuyên nghiệp chuẩn SEO giúp bạn dễ dàng thu hút và tiếp cận một lượng lớn khách hàng tiềm năng. Qua trang web du lịch này, bạn có thể giới thiệu và quảng bá hình ảnh cũng như giá trị của doanh nghiệp trên môi trường Internet.
 • Bằng việc thường xuyên cập nhật thông tin hữu ích về doanh nghiệp và các tour du lịch trong và ngoài nước, bạn giúp khách hàng dễ dàng cập nhật tin tức liên quan đến du lịch và tận hưởng trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ du lịch của bạn. Điều này tạo nên sự tin tưởng và hỗ trợ khách hàng trong việc lựa chọn và sử dụng dịch vụ du lịch một cách tốt nhất.

Một Website du lịch chuyên nghiệp giúp thu hút khách hàng cần có những tính năng cần thiết nào?

Tính năng book tour và đặt tour trực tuyến giúp doanh nghiệp và khách hàng tiết kiệm thời gian

 • Tính năng đặt tour du lịch trực tuyến không chỉ đơn giản hóa quy trình các bước đặt tour mà còn giúp tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Thể hiện phong cách chuyên nghiệp của công ty du lịch và mang lại sự thuận tiện cho khách hàng khi tìm hiểu và đặt tour du lịch.
 • Đặc biệt, tính năng nâng cao này cho phép khách hàng đặt tour mà không cần đăng nhập, chỉ cần điền thông tin vào các form mẫu có sẵn. Giúp tính năng đặt tour trực tuyến trở thành một trong những yếu tố quan trọng nhất trong thiết kế website bán tour du lịch. Khách hàng có thể dễ dàng tham quan và chọn lựa các tour phù hợp trên website của bạn mà không mất quá nhiều thời gian.

Bộ lọc tìm kiếm tour du lịch thông minh giúp khách hàng tìm kiếm tour theo đúng nhu cầu của mình

 • Tính năng nâng cao với bộ lọc tìm kiếm tour du lịch thông minh tích hợp trong website du lịch chuyên nghiệp mang lại khả năng tìm kiếm tour dễ dàng và nhanh chóng, chính xác cho khách hàng.
 • Khách hàng có thể lựa chọn các tiêu chí như giá tiền, ngày đi và ngày về, địa điểm và thông tin đầy đủ về các tour, giúp khách hàng tìm được tour phù hợp với nhu cầu của mình một cách nhanh chóng.
Thiết kế website du lịch giá rẻ tại Đà Lạt
Thiết kế website du lịch giá rẻ tại Đà Lạt tích hợp Bộ lọc tìm kiếm tour du lịch thông minh

Tích hợp nhiều cổng thanh toán online trực tuyến

Một trang web du lịch chuyên nghiệp cần tích hợp nhiều phương thức thanh toán trực tuyến tối ưu nhất hiện nay, đảm bảo quý khách hàng có sự linh hoạt và thoải mái lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp với bản thân.

Tốc độ truy cập nhanh là yếu tố sống còn của một website du lịch chuyên nghiệp

 • Trong qua trình truy cập và tìm hiểu thông tin, khách hàng sẽ đánh giá không tốt và thường bỏ qua những trang web du lịch mà tốc độ tải trang vượt quá 05 giây. Khách hàng thường không có đủ sự kiên nhẫn để chờ đợi quá lâu khi muốn tìm kiếm thông tin về các tour du lịch, khách sạn, hoặc đặt và book phòng trong một khoảng thời gian nhanh chóng.
 • Tốc độ tải trang nhanh chóng trở thành yếu tố quan trọng bậc nhất để giữ chân khách hàng. Khách hàng mong đợi một trải nghiệm nhanh chóng và tiết kiệm thời gian khi truy cập vào trang web du lịch. Vì vậy, đơn vị thiết kế website phải đảm bảo rằng trang web du lịch họ tạo ra phải có thời gian tải trang nhanh. Điều này là một yếu tố không thể bỏ qua để giữ chân khách hàng và tăng cao cơ hội khách hàng đặt tour du lịch trên website của bạn.
Thiết kế website du lịch giá rẻ tại Đà Lạt
Thiết kế website du lịch giá rẻ tại Đà Lạt giúp tốc độ truy cập vào website của bạn cực kỳ nhanh chóng

Tích hợp tính năng thanh toán đa tiền tệ

Website du lịch chuyên nghiệp không chỉ dùng cho khách du lịch trong nước mà còn nhận tour du lịch từ người ngoài nước. Điều này yêu cầu cần phải tích hợp tính năng thanh toán đa tiền tệ để khách hàng có thể thanh toán thuận lợi bằng nhiều loại tiền khác nhau.

Tích hợp đầy đủ mạng xã hội

Tích hợp các mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay vào website du lịch, như Facebook, Zalo, YouTube,… giúp khách hàng dễ dàng kết nối với doanh nghiệp của bạn và chia sẻ thông tin, trải nghiệm với bạn bè và người thân của khách hàng, từ đó lan truyền thương hiệu của bạn đến với đông đảo khách hàng tiềm năng.

Tích hợp Công nghệ thực tế ảo

 • Trong những năm gần đây, công nghệ thực tế ảo đã trở thành một tính năng phổ biến trong ngành du lịch. Tuy nhiên, tại Việt Nam, việc áp dụng công nghệ này vào thiết kế website du lịch chuyên nghiệp vẫn còn khá hạn chế.
 • Công nghệ thực tế ảo mang đến cho khách hàng cảm giác như thực sự đang trải nghiệm du lịch tại các địa điểm mà họ muốn đến. Điều này thúc đẩy sự tò mò và hứng thú của khách du lịch, khuyến khích họ đặt tour du lịch để thực tế hóa những trải nghiệm tại những địa điểm đó.

Khu vực để khách hàng đánh giá và bình luận về dịch vụ

 • Tạo một khu vực để khách hàng để lại bài đánh giá và bình luận về các tour du lịch là một điểm mạnh trong thiết kế website du lịch chuyên nghiệp. Điều này giúp khách hàng có thể chia sẻ cảm nhận và đánh giá về trải nghiệm của họ, từ đó tạo thêm uy tín và sự chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của bạn.
 • Để đảm bảo tính chính xác và chất lượng, quản trị viên của website du lịch có quyền kiểm duyệt đánh giá và bình luận trước khi công khai trên trang web. Điều này giúp duyệt lọc thông tin và đảm bảo những đánh giá hiển thị là đáng tin cậy và hữu ích cho khách hàng.

Tích hợp bản đồ google maps

Website du lịch chuyên nghiệp của bạn sẽ đầy đủ hơn khi tích hợp bản đồ Google maps và định vị GPS. Tính năng này sẽ hỗ trợ khách hàng tìm kiếm nhanh chóng các vị trí và địa điểm du lịch liên quan một cách dễ dàng và tiện lợi. Điều này giúp cải thiện trải nghiệm của khách hàng khi sử dụng website du lịch của bạn và tạo thêm giá trị cho doanh nghiệp.

Giao diện sử dụng được trên tất cả các loại thiết bị

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng truy cập website để tìm kiếm thông tin từ nhiều loại thiết bị như đi động và máy tính… việc đảm bảo website du lịch của bạn phải sử dụng được trên tất cả các thiết bị là rất quan trọng. Điều này giúp tăng cơ hội thu hút và giữ chân khách hàng, đồng thời nâng cao hiệu quả kinh doanh và quảng bá thương hiệu của bạn.

Thiết kế website du lịch giá rẻ tại Đà Lạt
Thiết kế website du lịch giá rẻ tại Đà Lạt với giao diện sử dụng được trên tất cả các loại thiết bị

Xem thêm: Dịch vụ Thiết kế website Nhà Hàng tại Đà Lạt chuyên nhgiệp uy tín số 1

Những lưu ý khách hàng cần biết trước khi chọn đơn vị thiết thiết kế Website du lịch giá rẻ tại Đà Lạt

Trong thời buổi hiện công nghệ hiện nay, việc thiết kế một website du lịch chuyên nghiệp không còn quá khó khăn, tuy nhiên, điều đáng lưu ý ở đây là làm sao để trang web du lịch của bạn đạt được hiệu quả tốt nhất. Dưới đây là một số lưu ý quan trọng mà bạn cần biết để đảm bảo thành công của website du lịch:

Xác định rõ mục đích thiết kế website du lịch

Xác định rõ mục tiêu kinh doanh và đối tượng khách hàng mà bạn muốn hướng đến. Điều này giúp bạn tập trung phát triển nội dung và hình ảnh để đáp ứng cho mục tiêu kinh doanh của bạn. Triển khai các chức năng của website sao cho phù hợp với định hướng của bạn, giúp phát huy được hết sự ưu việt của website du lịch.

Phân bổ nguồn nhân lực quản trị website, cập nhật nội dung thường xuyên cho website của bạn

 • Để duy trì lượng truy cập và giữ cho website du lịch của bạn luôn mới mẻ, liên tục thu hút những khách hàng mới. Việc thay đổi và điều chỉnh thông tin từ hình ảnh cho đến nội dung, giới thiệu và các chương trình giảm giá là rất quan trọng. Bạn nên cập nhật thường xuyên và liên tục những thông tin mới, bản tin về ngành du lịch để cung cấp thêm nhiều thông tin bổ ích cho khách hàng.
 • Việc phân bổ nhân lực để thực hiện những công việc trên là rất quan trọng để đảm bảo website luôn được cập nhật và mang đến trải nghiệm mới cho khách hàng. Nhân lực cần được quản lý và phối hợp chặt chẽ để đảm bảo việc cập nhật thông tin và tin tức thường xuyên. Khi website du lịch của bạn cung cấp những thông tin mới và hấp dẫn, khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng và thường xuyên truy cập lại, từ đó tạo nên lượng khách hàng tiềm năng lớn hơn cho doanh nghiệp của bạn.
Thiết kế website du lịch giá rẻ tại Đà Lạt
Thiết kế website du lịch giá rẻ tại Đà Lạt

Lựa chọn và hợp tác với công ty thiết kế website du lịch kinh nghiệm và uy tín

 • Việc lựa chọn đơn vị thiết kế website du lịch chuyên nghiệp và uy tín sẽ đảm bảo rằng doanh nghiệp của bạn sở hữu một website du lịch đạt chuẩn SEO, dễ dàng sử dụng và vận hành.
 • Dịch vụ thiết kế website du lịch chuyên nghiệp và uy tín sẽ luôn hỗ trợ bạn khi website gặp những sự cố không mong muốn trong quá trình sử dụng. Đơn vị thiết kế uy tín sẽ đáp ứng và giải quyết mọi yêu cầu và vấn đề một cách nhanh chóng để đảm bảo rằng trang web luôn hoạt động ổn định và đáp ứng đúng mục tiêu kinh doanh của bạn.

Xem thêm: Công ty thiết kế website tại Đà Lạt chuyên nghiệp chuẩn SEO

Công ty thiết kế Website du lịch giá rẻ tại Đà Lạt uy tín và chuyên nghiệp số 1

Thế Đạt là công ty lập trình và thiết kế website với hơn 10 năm kinh nghiệp, đã hoàn thành hơn 2.000 website trong và ngoài nước, Thế Đạt được đông đảo khách hàng lựa chọn là đơn vị lập trình và thiết kế website du lịch giá rẻ tại Đà Lạt vì những lý do sau:

 • Hệ thống quản trị website du lịch được thiết kế đơn giản, thân thiện và có bố cục thông minh, giúp đội ngũ quản trị website của bạn dễ dàng thao tác và quản lý trang web từ mọi nơi và mọi lúc. Đội ngũ kỹ thuật của Thế Đạt luôn sẵn sàng hỗ trợ, giúp bạn giải quyết mọi vấn đề vướng mắc trong quá trình vận hành website du lịch.
 • Thế Đạt liên tục cập nhật những công nghệ mới nhất về lập trình và thiết kế website, đảm bảo rằng trang web du lịch của bạn luôn được trang bị các ứng dụng và tiện ích thông minh, hiện đại nhất. Điều này giúp trang web của bạn phù hợp với xu hướng thương mại điện tử toàn cầu.
 • Thế Đạt luôn đồng hành cùng khách hàng, tư vấn chiến lược để khách hàng phát triển nội dung sao cho website của bạn ngày càng tăng trưởng uy tín. Giúp Website du lịch sẽ trở thành cỗ máy tìm kiếm khách hàng và gia tăng doanh thu cho bạn.
Thiết kế website du lịch giá rẻ tại Đà Lạt
Công ty Thiết kế website du lịch giá rẻ tại Đà Lạt

Nếu bạn đang quan tâm và muốn tìm hiểu làm sao để sở hữu được một website du lịch có đầy đủ chức năng với một chi phí phải chăng thì hãy liên hệ ngay với Thế Đạt để được chúng tôi hỗ trợ và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Thông tin liên hệ công ty thiết kế Website du lịch giá rẻ tại Đà Lạt

Công ty Thiết Kế Website Thế Đạt tại TPHCM

Chi nhánh Công ty Thiết Kế Website Thế Đạt tại Ninh Thuận

 • Giờ làm việc: Từ 8 Sáng- 17 Chiều
 • ( Từ T2 – T7, Chủ nhật nghỉ )

Bảng giá thiết kế Website du lịch giá rẻ tại Đà Lạt

TKW theo mẫu gói Cơ Bản
5.999.000 VNĐ
Gói cá nhân và công ty khởi nghiệp
Thời gian bàn giao: 2 ngày – 4 ngày
Giao diện web trong kho mẫu cơ bản
Bàn giao file gốc code web
Tặng kèm 1 tên miền .COM phổ biến Trị giá 300.000đ
Tặng Host 2 GB (1 năm) SSD. Trị giá 570.000đ, Không giới hạn băng thông
Miễn phí SSL Bảo mật HTTPS cho website
Hỗ trợ coppy bài viết
Đăng ký
TKW theo mẫu gói pro
9.999.000 VNĐ
Gói cho công ty Vừa
Thời gian bàn giao: 5 ngày – 7 ngày
Giao diện cơ bản đủ chức năng
Bàn giao file gốc code web
Tặng kèm 1 tên miền .COM phổ biến Trị giá 300.000đ
Tặng Host 4GB (1 năm) SSD. Trị giá 1.000.000đ
Miễn phí SSL, bảo mật website
Miễn phí hướng dẫn quản trị Website
Tư vấn chiến lược phát triển nội dung
đăng ký
TKW theo mẫu gói vip
12.999.000 VNĐ
Gói cho công ty vừa và lớn
Thời gian bàn giao: 7 ngày – 10 ngày
Giao diện cao cấp chuẩn SEO
Bàn giao file gốc code web
Tặng kèm 1 tên miền .COM phổ biến Trị giá 300.000đ
Tặng Host 6GB (1 năm) SSD. Trị giá 3.000.000đ
Miễn phí SSL, bảo mật website
Miễn phí hướng dẫn quản trị Website
Hướn dẫn SEO nội dung
đăng ký
TKW theo mẫu gói kim cương
14.999.000 VNĐ
Gói dành cho doanh nghiệp lớn
Thời gian bàn giao: >10 ngày
Giao diện chuẩn SEO, theo yêu cầu
Bàn giao file gốc code web
Tặng kèm 1 tên miền .COM phổ biến Trị giá 300.000đ
Tặng Host 8 GB (1 năm) SSD. Trị giá 3.900.000đ
Miễn phí SSL
Hỗ trợ đăng 100 sản phẩm
Miễn phí hướng dẫn quản trị Website
Hỗ trợ 1-1 video đẩy website lên tóp Google
đăng ký

Quy trình các bước dịch vụ thiết kế Website du lịch giá rẻ tại Đà Lạt

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu và tư vấn: Thế Đạt tiếp nhận thông tin từ khách hàng và tìm hiểu mong muốn của khách hàng. Dựa trên đó, chúng tôi tư vấn và đề xuất các phương án thiết kế website phù hợp với ngành nghề và mục tiêu kinh doanh của khách hàng.
 • Bước 2: Thống nhất và lên hợp đồng: Sau khi đã thảo luận và đồng ý về phương án thiết kế, chúng tôi sẽ lập hợp đồng. Khách hàng sẽ tiến hành thanh toán trước 50% giá trị hợp đồng.
 • Bước 3: Thiết kế website: Tiến hành thiết kế website dựa trên yêu cầu và mong muốn của khách hàng, tạo ra giao diện và trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.
 • Bước 4: Bàn giao website: Khi hoàn thành, chúng tôi sẽ bàn giao website cho khách hàng và hướng dẫn chi tiết cách vận hành trang web.
 • Bước 5: Thanh toán còn lại: Sau khi nhận bàn giao website, khách hàng sẽ thanh toán 50% giá trị hợp đồng còn lại.
 • Bước 6: Bảo hành: Thế Đạt cam kết hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình sử dụng và vận hành website, giúp giải quyết nhanh chóng các sự cố kỹ thuật và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Video hướng dẫn thiết kế Website chuyên nghiệp chuẩn SEO mà bạn nên tham khảo

Một số lĩnh vực thiết kế website giá rẻ tại Đà Lạt của Thế Đạt:

Dịch vụ thiết kế website bán hàng giá rẻ tại Đà lạt

Dịch vụ thiết kế website tin tức giá rẻ tại Đà lạt

Dịch vụ thiết kế website giới thiệu giá rẻ tại Đà lạt

Dịch vụ thiết kế website taxi giá rẻ tại Đà lạt

Dịch vụ thiết kế website Bán Tour Du Lịch Tại Đà lạt

Dịch vụ thiết kế website thương mại điện tử tại Đà lạt

Dịch vụ thiết kế website thời trang tại Đà lạt

Dịch vụ thiết kế website Bất Động Sản giá rẻ tại Đà lạt

Dịch vụ thiết kế website Nhà Hàng tại Đà lạt

Dịch vụ thiết kế website Khách sạn tại Đà lạt

Dịch vụ thiết kế website Tiếp Thị Liên Kết Affiliate Marketing tại Đà lạt

5/5 - (1 bình chọn)