Dịch vụ thiết kế website Bán Tour Du Lịch Tại Hà Nội chuyên nghiệp chuẩn SEO

Đối với các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực du lịch, việc sở hữu một trang web bán tour du lịch chuyên nghiệp để quảng bá dịch vụ là vô cùng quan trọng để tăng doanh số và thu hút khách hàng đặt tour. Khách hàng tiềm năng thường tìm hiểu và lựa chọn dịch vụ qua trang web, vì vậy sự hiện diện trực tuyến mang lại nhiều lợi ích đối với doanh nghiệp, góp phần gia tăng doanh số kinh doanh.

Việc sở hữu một website bán tour du lịch chuyên nghiệp chuẩn Seo trở nên cực kỳ quan trọng đối với các doanh nghiệp mong muốn tận dụng tiềm năng kinh doanh trên không gian mạng. Trang web du lịch không chỉ cung cấp thông tin mà còn phải thể hiện giá trị và đẳng cấp của doanh nghiệp, đáp ứng nhu cầu tìm kiếm thông tin của khách hàng một cách tốt nhất.

Vậy Lợi ích của việc sở hữu website bán tour du lịch trực tuyến đối với những doanh nghiệp đang hoạt động trong ngành du lịch là gì?. một website bán tour du lịch chuyên nghiệp cần có các tính năng cần thiết nào? công ty có dịch vụ thiết kế website bán tour du lịch tại Hà Nội nào là chuyên nghiệp, nhanh chóng và uy tín nhất? Các bạn hãy cùng Thế Đạt tìm hiểu những vấn đề nêu trên ở nội dung bên dưới nhé!

Thiết kế website bán tour du lịch tại Hà Nội
Thiết kế website bán tour du lịch tại Hà Nội với giao diện đầy đủ tính năng, chuyên nghiệp giúp thu hút khách hàng

Lợi ích của việc sở hữu website bán tour du lịch trực tuyến

Có rất nhiều lợi ích phải kể đến khi bạn sở hữu một website chuyên về việc bán các tour du lịch, đặc biệt phải nói đến một số lợi ích nổi bật sau:

Xây dựng thương hiệu doanh nghiệp

Tạo dựng một trang web bán tour du lịch là cách tuyệt vời để bạn xây dựng một thương hiệu cá nhân cho chính mình hoặc doanh nghiệp của bạn. Điều này giúp cho khách hàng dễ dàng nhớ đến bạn thông qua một tên miền đơn giản trên danh thiếp hoặc quảng cáo và với tên miền này khách hàng có thể dễ dàng tìm đến bạn.

Là công cụ tương tác và hỗ trợ liên tục 24/7

Một lợi ích quan trọng của việc sở hữu trang web bán tour du lịch là khả năng tương tác với khách hàng xuyên suốt 24/7. Trang web bán tour luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng bất kể thời gian nào, giúp tương tác qua lại với khách hàng kể cả khi bạn đi ngủ.

Thiết kế website bán tour du lịch tại Hà Nội
Thiết kế website bán tour du lịch tại Hà Nội Là công cụ tương tác và hỗ trợ liên tục 24/7

Tiết kiệm chi phí

Xây dựng và duy trì một trang web bán tour du lịch chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tiết kiệm đáng kể các chi phí liên quan đến in ấn và quảng cáo truyền thống. Bạn không cần phải tạo ra các tài liệu in ấn hay tổ chức sự kiện quảng cáo, mà có thể tập trung vào việc cung cấp thông tin và dịch vụ chất lượng thông qua việc đăng tải nội dung, hình ảnh, video và các chương trình khuyến mãi thông qua Website.

Thiết kế website bán tour du lịch tại Hà Nội
Thiết kế website bán tour du lịch tại Hà Nội giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí

Website bán tour du lịch chuẩn Seo, đạt thứ hạng cao trên kết quả tìm kiếm giúp tiếp cận nhanh với khách hàng

Khi bạn sở hữu một website bán tour du lịch được tối ưu hóa chuẩn SEO, điều này giúp trang web của bạn đạt được thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm. Khi khách hàng tiềm năng tìm kiếm các từ khóa liên quan đến tour du lịch, trang web của bạn sẽ xuất hiện trong kết quả tìm kiếm với thứ hạng cao, giúp bạn tiếp cận một lượng lớn khách hàng tiềm năng và tăng doanh số bán hàng.

Việc xây dựng và sở hữu một website đặt tour du lịch chuyên nghiệp có nhiều lợi ích quan trọng ngoài việc thúc đẩy đến quá trình đặt tour trực tuyến của khách hàng. Đồng thời, đó cũng là công cụ đảm bảo sự phát triển bền vững của công ty du lịch trong thời đại công nghệ 4.0. Với việc tiếp cận được một lượng lớn khách hàng và nhận tour thông qua website du lịch, doanh nghiệp sẽ dần giảm bớt sự phụ thuộc và chi phí dành cho các đối tác. Nhờ vào website doanh nghiệp sẽ dễ dàng quản lý hiệu quả kinh doanh và các chương trình sẽ được tối giản các bước nhất có thể so với trước đây.

Website bán tour du lịch cần có những tính năng cần thiết nào?

Website bán tour du lịch thuộc lĩnh vực đặc thù nên những tính năng của dạng website này rất nhiều, sau đây là một số tính năng quan trọng và bắt buộc phải có:

Tính năng giúp khách hàng đặt tour trực tuyến

Chức năng đặt tour du lịch trực tuyến không chỉ mang đến sự tiện lợi trong việc đặt tour mà còn giúp tiết kiệm thời gian đáng kể cho khách hàng. Sau khi khách hàng đã tìm hiểu về các tour du lịch thông qua trang web của bạn, khi khách hàng quyết định đặt tour, tính năng đặt tour trực tuyến sẽ cung cấp một phương pháp thuận tiện, giúp họ tiết kiệm thời gian khi thực hiện việc đặt tour.

Tính năng tìm kiếm tour du lịch

Một website chuyên nghiệp dành cho việc bán tour du lịch cần phải cập nhật các tính năng mới nhất trong đó có tính năng tìm kiếm tour thông minh. Với việc tích hợp bộ lọc tìm kiếm tour sẽ giúp cho cả khách hàng và các đối tác có thể tìm kiếm các tour du lịch một cách dễ dàng, nhanh chóng và chính xác.

Chức năng này cho phép khách hàng tìm kiếm một số thông tin sau:

 • Cho phép khách hàng tìm kiếm tour theo nhu cầu của mình.
 • Xem chi tiết thông tin tour, thời gian bắt đầu và kết thúc tour, số người trong đoàn, các địa điểm sẽ đến…
 • Nhập các thông số liên quan đến thông tin cá nhân.
 • Nhận thông tin đặt tour thành công
 • Nhận mã số booking để xem thông tin chi tiết tour du lịch và chương trình tour đã đặt.
Thiết kế website bán tour du lịch tại Hà Nội
Thiết kế website bán tour du lịch tại Hà Nội tích hợp Tính năng tìm kiếm tour du lịch

Thanh toán online trực tuyến

 • Để nâng cao trải nghiệm của khách hàng và hỗ trợ khả năng thanh toán trực tuyến cho các dịch vụ du lịch, các doanh nghiệp trong lĩnh vực du lịch cần tập trung vào việc phát triển và tích hợp cổng thanh toán trực tuyến trên website của mình.
 • Tích hợp cổng thanh toán trực tuyến mang đến giải pháp cho việc xử lý các vấn đề liên quan đến đặt cọc hoặc thanh toán trước giao dịch. Thông qua việc quản lý nguồn tiền từ việc đặt phòng khách sạn, đặt vé máy bay, và đặt tour du lịch, doanh nghiệp du lịch có khả năng giải quyết những khúc mắc này một cách hiệu quả.
 • Ngoài ra, việc tích hợp đầy đủ các phương thức thanh toán trực tuyến sẽ giúp quý khách hàng thuận tiện và tiết kiệm thời gian để quá trình đặt tour du lịch trực tuyến được diễn ra thuận lợi và nhanh chóng.
Thiết kế website bán tour du lịch tại Hà Nội
Thiết kế website bán tour du lịch tại Hà Nội tích hợp tính năng Thanh toán online trực tuyến

Thanh toán đa tiền tệ

Trang web chuyên nghiệp dành cho việc bán tour du lịch không chỉ phục vụ khách du lịch trong nước mà còn mở cửa đón nhận khách từ khắp nơi trên thế giới. Điều này đòi hỏi tích hợp tính năng thanh toán đa tiền tệ vào trang web bán tour của bạn, để khách hàng có thể tiến hành thanh toán dễ dàng bằng nhiều đơn vị tiền tệ khác nhau một cách thuận tiện.

Tốc độ truy cập nhanh

 • Tốc độ tải trang nhanh là một yếu tố quan trọng và sống còn trong thiết kế website bán tour du lịch. Khách hàng không bao giờ muốn đợi lâu để website của bạn tải nội dung và thông tin khách hàng muốn tìm kiếm. Nếu tốc độ truy cập của website bạn lâu, khách hàng có thể sẽ dời qua website của đối thủ để tìm kiếm thông tin.
 • Vì vậy, khi sở hữu website bán tour du lịch bạn cần phải chú tâm vào tốc độ tải trang để khách hàng được trải nghiệm tốt nhất qua đó khả năng khách hàng đặt tour trên website là rất cao.

Trang thông tin liên hệ với doanh nghiệp

 • Trang thông tin liên hệ của doanh nghiệp đóng vai trò quan trọng trong việc giải đáp những thắc mắc mà khách hàng có thể gặp phải. Khách hàng có thể gọi điện cho doanh nghiệp, cần tư vấn về một số dịch vụ, cần giải đáp thắc mắt, khách hàng có thể để lại thông tin qua các mẫu có trong trang liên hệ với doanh nghiệp.
 • Trang liên hệ giúp khách hàng và doanh nghiệp tương tác và giúp doanh nghiệp giải đáp những thắc mắc cho khách hàng.

Tích hợp đầy đủ mạng xã hội

 • Một trong những ưu điểm quan trọng của việc tích hợp mạng xã hội vào trang web bán tour du lịch là khả năng tạo thêm lưu lượng truy cập cho trang website của bạn. Chỉ cần một sự chia sẻ đơn giản từ người dùng mạng xã hội, trang web của bạn có thể thu hút sự quan tâm của nhiều người khác. Trong số những người này, có khả năng rất nhiều sẽ trở thành khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp của bạn.
 • Ngoài ra việc tích hợp các trang mạng xã hội phổ biến hiên nay như: zalo, facebook, viber…sẽ giúp việc tương tác với doanh nghiệp của bạn dễ dàng hơn. Khách hàng mỗi người đều sử dụng mỗi mạng xã hội khách nhau nên việc tích hợp những mạng xã hội phổ biến hiện nay giúp khách hàng có sự lựa chọn kênh tương tác với doanh nghiệp phù hợp với mình nhất.

Tích hợp Công nghệ thực tế ảo vào website bán tour du lịch

Bằng việc tích hợp công nghệ thực tế ảo vào website, doanh nghiệp du lịch có khả năng mang đến cho khách hàng một trải nghiệm tham quan tuyệt vời về dịch vụ của mình và hình ảnh sống động, phong phú về điểm đến. Cách tiếp cận này không chỉ mang lại trải nghiệm mới mẻ cho du khách mà còn hỗ trợ khách hàng trong việc đưa ra quyết định lựa chọn đặt tour trên website của bạn.

Ví dụ, việc cho khách hàng trải nghiệm tour du lịch ảo trên website của bạn giúp khách hàng tưởng tượng về việc ở trong không gian của địa điểm du lịch, những trò chơi, khu vực phòng ngủ, khách sạn của địa điểm du lịch mà khách hàng có ý định đến, những điểm du lịch gần kề, cũng như những dịch vụ đi kèm. Điều này đồng nghĩa với việc giúp khách hàng hiểu rõ hơn về trải nghiệm mà khách hàng sẽ có được và dễ dàng hơn trong việc đưa ra quyết định đặt tour để thực hiện hóa những trải nghiệm của mình ở tour du lich ảo.

Giao diện thích ứng và sử dụng được tất cả các loại thiết bị

Để phục vụ mọi nhu cầu truy cập từ tất cả các thiết bị như điện thoại di động và máy tính, đảm bảo rằng trang web bán tour du lịch của bạn được tối ưu hóa cho mọi loại thiết bị là một yếu tố cực kỳ quan trọng. Giao diện sử dụng trên tất cả các loại thiết bị giúp khách hàng có thể dễ dàng truy cập và tìm kiếm thông tin về hình ảnh, nội dung..một cách nhanh chóng và đầy đủ nhất từ bất kỳ thiết bị nào.

Thiết kế website bán tour du lịch tại Hà Nội
Thiết kế website bán tour du lịch tại Hà Nội thân thiện và sử dụng được trên tất cả các thiết bị

Khu vực bình luận và đánh giá

khách hàng ngày càng tỉ mỉ trong việc nghiên cứu và tìm hiểu sâu hơn trước khi sử dụng bất kỳ sản phẩm hay dịch vụ nào. Một trong những nguồn tham khảo quan trọng mà khách hàng tìm kiếm là những đánh giá từ những người đã trải nghiệm trước. Để đáp ứng nhu cầu này, hãy dành ra một một khu vực để khách hàng để lại cảm nhận và đánh giá về dịch vụ của bạn. Khu vực này sẽ được nhiều khách hàng tiếp theo tham khảo và đưa ra quyết định về việc sử dụng dịch vụ của bạn. Điều này cũng giúp cho bạn hiểu rõ hơn về cách thức phục vụ khách hàng và điều chỉnh sao cho phù hợp nhất.

Những lưu ý khách hàng cần biết trước khi chọn đơn vị thiết thiết kế Website bán tour du lịch tại Hà Nội

Xác định rõ mục đích khi sở hữu website bán tour du lịch

 • Xác định mục tiêu cụ thể cho thiết kế của trang web bán tour du lịch là một yếu tố quan trọng, bởi nó giúp bạn hình dung rõ hơn và tập trung vào những mục tiêu cụ thể mà trang web bán tour du lịch cần đạt được.
 • Để khai thác tối đa tiềm năng của trang web bán tour du lịch, bạn cần bắt đầu bằng việc xác định rõ mục tiêu kinh doanh cũng như khách hàng mục tiêu mà bạn muốn tiếp cận. Điều này sẽ giúp bạn tập trung vào việc phát triển nội dung, hình ảnh và video giới thiệu về các tour một cách thích hợp với mục tiêu kinh doanh của bạn. Sau đó, hãy triển khai các chức năng trên trang web bán tour du lịch sao cho phù hợp với hướng đi mà bạn đã định hình trước đó, từ đó giúp nâng cao hiệu quả của trang web bán tour du lịch.

Lựa chọn và hợp tác với đơn vị thiết kế website bán tour du lịch chuyên nghiệp và uy tín

 • Lựa chọn một đơn vị chuyên nghiệp và uy tín trong việc thiết kế trang web bán tour du lịch đảm bảo rằng doanh nghiệp của bạn sẽ sở hữu một trang web đạt chuẩn SEO, dễ dàng sử dụng và quản lý.
 • Dịch vụ thiết kế website bán tour du lịch từ một đơn vị chất lượng và uy tín sẽ đi kèm với chính sách hỗ trợ bảo hành, giúp giải quyết các sự cố không mong muốn mà trang web có thể gặp phải trong quá trình sử dụng. Các đơn vị thiết kế website đáng tin cậy sẽ nhanh chóng đáp ứng và giải quyết mọi yêu cầu cũng như vấn đề của bạn, đảm bảo rằng trang web bán tour luôn hoạt động một cách ổn định và đáp ứng đúng nhu cầu kinh doanh của doanh nghiệp bạn.

Xem thêm: Công ty thiết kế website tại Hà Nội chuyên nghiệp uy tín số 1

Công ty thiết kế Website bán tour du lịch tại Hà Nội uy tín chuẩn SEO và chuyên nghiệp số 1

Thiết kế website bán tour du lịch tại Hà Nội
Công ty Thiết kế website bán tour du lịch tại Hà Nội

Thế Đạt là công ty chuyên về lĩnh vực thiết kế website với hơn 10 năm kinh nghiệm. Đã hoàn thành hơn 2.500 website cho các cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài nước, Thiết kế website Thế Đạt khẳng định được vị trí và thương hiệu của mình. Thu hút được đông đảo khách hàng và trở thành đơn vị thiết kế website được lựa chọn hàng đầu trong việc thiết kế website bán tour du lịch tại Hà Nội. Dưới đây là 04 lý do làm cho Thế Đạt trở thành sự lựa chọn hàng đầu và đáng tin cậy dành cho khách hàng:

 • Đa dạng dự án: Thế Đạt đã thực hiện hàng trăm website về lĩnh vực du lịch, có kinh nghiệm thực tế và sự hiểu biết về ngành du lịch, sẽ tư vấn và hỗ trợ cho khách hàng chiến lược phát triển nội dung website làm cho website tiếp cận được với nhiều khách hàng và nâng cao doanh số.
 • Uy tín và đáng tin cậy: Thế Đạt luôn nhận được sự tin tưởng và là lựa chọn tối ưu của rất nhiều khách hàng vì chất lượng dịch vụ và sự phong cách hỗ trợ chuyên nghiệp. Thế Đạt luôn đặt trải nghiệm và sự hài lòng của khách hàng lên trên hết. Bất kỳ yêu cầu nào từ khách hàng, dù khó đến đâu Thế Đạt đều đáp ứng được.
 • Đa dạng các gói thiết kế website: Công ty thiết kế website Thế Đạt cung cấp dịch vụ lập trình và thiết kế website bán tour du lịch tại Hà Nội. Có nhiều gói thiết kế website để khách hàng có đa dạng sự lựa chọn tùy vào mục đích sở hữu website và tài chính khác nhau của mỗi khách hàng.
 • Cập nhật những công nghệ mới nhất và chăm sóc website trọn đời: Khi bạn quyết định chọn Thế Đạt là đối tác để thiết kế website bán tour du lịch, bạn sẽ được hỗ trợ miễn phí nâng cấp website. Nếu xảy ra bất kỳ vấn đề gì trong quá trình vận hành và quản lý trang web, đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm sẵn sàng cung cấp tư vấn và hỗ trợ cho bạn mọi lúc bạn cần.

Thông tin liên hệ công ty thiết kế Website bán tour du lịch tại Hà Nội

Công ty Thiết Kế Website Thế Đạt tại TPHCM

Chi nhánh Công ty Thiết Kế Website Thế Đạt tại Ninh Thuận

 • Giờ làm việc: Từ 8 Sáng- 17 Chiều
 • ( Từ T2 – T7, Chủ nhật nghỉ )

Bảng giá thiết kế Website bán tour du lịch tại Hà Nội

TKW theo mẫu gói Cơ Bản
5.999.000 VNĐ
Gói cá nhân và công ty khởi nghiệp
Thời gian bàn giao: 2 ngày – 4 ngày
Giao diện web trong kho mẫu cơ bản
Bàn giao file gốc code web
Tặng kèm 1 tên miền .COM phổ biến Trị giá 300.000đ
Tặng Host 2 GB (1 năm) SSD. Trị giá 570.000đ, Không giới hạn băng thông
Miễn phí SSL Bảo mật HTTPS cho website
Hỗ trợ coppy bài viết
Đăng ký
TKW theo mẫu gói pro
9.999.000 VNĐ
Gói cho công ty Vừa
Thời gian bàn giao: 5 ngày – 7 ngày
Giao diện cơ bản đủ chức năng
Bàn giao file gốc code web
Tặng kèm 1 tên miền .COM phổ biến Trị giá 300.000đ
Tặng Host 4GB (1 năm) SSD. Trị giá 1.000.000đ
Miễn phí SSL, bảo mật website
Miễn phí hướng dẫn quản trị Website
Tư vấn chiến lược phát triển nội dung
đăng ký
TKW theo mẫu gói vip
12.999.000 VNĐ
Gói cho công ty vừa và lớn
Thời gian bàn giao: 7 ngày – 10 ngày
Giao diện cao cấp chuẩn SEO
Bàn giao file gốc code web
Tặng kèm 1 tên miền .COM phổ biến Trị giá 300.000đ
Tặng Host 6GB (1 năm) SSD. Trị giá 3.000.000đ
Miễn phí SSL, bảo mật website
Miễn phí hướng dẫn quản trị Website
Hướn dẫn SEO nội dung
đăng ký
TKW theo mẫu gói kim cương
14.999.000 VNĐ
Gói dành cho doanh nghiệp lớn
Thời gian bàn giao: >10 ngày
Giao diện chuẩn SEO, theo yêu cầu
Bàn giao file gốc code web
Tặng kèm 1 tên miền .COM phổ biến Trị giá 300.000đ
Tặng Host 8 GB (1 năm) SSD. Trị giá 3.900.000đ
Miễn phí SSL
Hỗ trợ đăng 100 sản phẩm
Miễn phí hướng dẫn quản trị Website
Hỗ trợ 1-1 video đẩy website lên tóp Google
đăng ký

Quy trình các bước dịch vụ thiết kế Website bán tour du lịch tại Hà Nội của Thế Đạt

 • Bước 1: Tìm hiểu và thống nhất phương án với khách hàng: Thế Đạt sẽ tiếp nhận thông tin từ khách hàng và tìm hiểu mong muốn và mục tiêu tạo website bán tour du lịch của khách hàng. Dựa vào đó, chúng tôi sẽ tư vấn và đề xuất các phương án thiết kế website phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của khách hàng.
 • Bước 2: Lên hợp đồng: Sau khi thống nhất về phương án thiết kế, Thế Đạt sẽ tiến hành lập hợp đồng. Hợp đồng sẽ ghi rõ các yêu cầu cụ thể của khách hàng và giá trị hợp đồng. Khách hàng sẽ tiến hành thanh toán trước 50% giá trị hợp đồng.
 • Bước 3: Thiết kế website: Thế Đạt sẽ tiến hành thiết kế website bán tour du lịch dựa trên yêu cầu và mong muốn của khách hàng. Chúng tôi sẽ tạo ra giao diện và trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, đảm bảo trang web bán tour du lịch của khách hàng sẽ đẹp và chuyên nghiệp.
 • Bước 4: Bàn giao website: Khi hoàn thành, Thế Đạt sẽ bàn giao website cho khách hàng và hướng dẫn chi tiết cách vận hành trang web bán tour du lịch. Chúng tôi sẽ đảm bảo rằng trang web hoạt động tốt và đáp ứng các yêu cầu của khách hàng.
 • Bước 5: Thanh toán còn lại: Sau khi nhận bàn giao website, khách hàng sẽ thanh toán 50% giá trị hợp đồng còn lại.
 • Bước 6: Hỗ trợ và bảo hành sau khi bàn giao: Thế Đạt cam kết hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình sử dụng và vận hành website bán tour du lịch. Chúng tôi sẽ giúp giải quyết nhanh chóng các sự cố kỹ thuật và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng để đảm bảo rằng trang web bán tour du lịch của khách hàng hoạt động tốt và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Video hướng dẫn thiết kế Website bán tour du lịch chuyên nghiệp chuẩn SEO mà bạn nên tham khảo

Một số lĩnh vực thiết kế website giá rẻ tại Hà Nội của Thế Đạt:

Dịch vụ thiết kế website bán hàng giá rẻ tại Hà Nội

Dịch vụ thiết kế website tin tức giá rẻ tại Hà Nội

Dịch vụ thiết kế website giới thiệu giá rẻ tại Hà Nội

Dịch vụ thiết kế website taxi giá rẻ tại Hà Nội

Dịch vụ thiết kế website thương mại điện tử tại Hà Nội

Dịch vụ thiết kế website thời trang tại Hà Nội

Dịch vụ thiết kế website Bất Động Sản giá rẻ tại Hà Nội

Dịch vụ thiết kế website Nhà Hàng tại Hà Nội

Dịch vụ thiết kế website Khách sạn tại Hà Nội

Dịch vụ thiết kế website du lịch giá rẻ tại Hà Nội

Dịch vụ thiết kế website Tiếp Thị Liên Kết Affiliate Marketing tại Hà Nội

5/5 - (1 bình chọn)