Dịch vụ Thiết kế website giới thiệu giá rẻ tại Hà Nội nhanh chóng, chuyên nghiệp và uy tín

Với sự phát triển không ngừng của Internet, việc sở hữu một website giới thiệu không chỉ giới thiệu về cá nhân và doanh nghiệp mà còn tạo ra một kênh thông tin quan trọng về sản phẩm và tạo liên kết chặt chẽ giữa doanh nghiệp và khách hàng. Trang web giới thiệu chính là sợi dây kết nối giữa công ty và khách hàng, mang lại tính liên kết bền chặt và hiệu quả nhất

Vậy một website giới thiệu chuyên nghiệp chuẩn SEO sẽ mang lại những lợi ích và hiệu quả như thế nào dành cho chủ sở hữu? bên trong một website giới thiệu cần có những tính năng gì? nên chọn đơn vị thiết kế website giới thiệu giá rẻ tại Hà Nội nào là nhanh chóng, chuyên nghiệp và uy tín nhất? các bạn hãy cùng Thế Đạt tìm hiểu những câu hỏi trên thông qua nội dung bài viết này nhé!!!

Website giới thiệu cá nhân, tổ chức hay doanh nghiệp mang lại hiệu quả như thế nào?

Mục tiêu chính của việc thiết kế trang web giới thiệu là để tạo điều kiện cho khách hàng truy cập và tìm hiểu sâu hơn về hoạt động của tổ chức và doanh nghiệp, mục tiêu phát triển, tầm nhìn, chiến lược, dịch vụ, và các sản phẩm mà doanh nghiệp cung cấp, cũng như những chương trình khuyến mãi, xúc tiến, và những hoạt động khác.

Thiết kế website giới thiệu giá rẻ tại Hà Nội
Thiết kế website giới thiệu giá rẻ tại Hà Nội với giao diện chuyên nghiệp giúp thu hút khách hàng

Mặc dù không có ngay lợi nhuận trực tiếp, tuy nhiên, việc thiết kế trang web giới thiệu doanh nghiệp sẽ đóng vai trò quan trọng như một công cụ hỗ trợ truyền thông cực kỳ hiệu quả nếu được thực hiện với sự tập trung vào phát triển rõ ràng và áp dụng kiến thức chuyên nghiệp về thiết kế web. Lợi ích mà nó mang lại không chỉ tồn tại trong tương lai ngắn hạn mà còn là những giá trị ổn định và bền vững trong tương lai.

Có thể kể đến một số hiệu quả của website giới thiệu chuyên nghiệp mang lại như:

Hoạt động liên tục 24/7 và Mang lại nhiều cơ hội hợp tác kinh doanh với đối tác và khách hàng

 • Một trang web giới thiệu được thiết kế chuyên nghiệp sẽ mở ra cơ hội tiếp cận với một lượng lớn khách hàng tiềm năng thông qua cung cấp thông tin chính xác và đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng. Website giới thiệu đóng vai trò quan trọng trong việc tạo dấu ấn và nhận diện thương hiệu cho công ty của bạn trên phạm vi toàn cầu, vượt qua các hạn chế địa lý.
 • Thêm vào đó, tính linh hoạt về thời gian hoạt động cũng là một ưu điểm của trang web giới thiệu. Trong khi doanh nghiệp thường hoạt động trong khung giờ hành chính, trang web giới thiệu có khả năng hoạt động liên tục 24/7, đảm bảo rằng thông tin của bạn luôn sẵn sàng và tiếp cận được người dùng mọi lúc. Nhiều cá nhân và đơn vị sẽ tìm thấy bạn và nhờ điều này sẽ mở ra nhiều cơ hội hợp tác cho bạn.
Thiết kế website giới thiệu giá rẻ tại Hà Nội
Thiết kế website giới thiệu giá rẻ tại Hà Nội

Quảng bá hình ảnh và lan truyền thương hiệu nhanh chóng

 • Việc tạo ra một trang web giới thiệu cho cá nhân hoặc công ty mang đến rất nhiều lợi ích. Đầu tiên, đó là cách tuyệt vời để quảng bá hình ảnh và thương hiệu của doanh nghiệp mà không mất thêm chi phí quảng cáo hoặc thuê các dịch vụ quảng cáo cho thương hiệu của bạn. Chính xác hơn, bạn chỉ cần đầu tư một lần duy nhất và sử dụng lâu dài về sau.
 • Quá trình xây dựng thương hiệu với một website giới thiệu chuyên nghiệp và chuẩn chỉnh sẽ mang đến lợi thế lớn khi bạn quyết định mở rộng thị trường kinh doanh. Khi bạn đã có thương hiệu rồi thì việc tiếp cận và tạo niềm tin cho khách hàng mới sẽ trở nên dễ dàng hơn.
Thiết kế website giới thiệu giá rẻ tại Hà Nội
Thiết kế website giới thiệu giá rẻ tại Hà Nội giúp Quảng bá hình ảnh và lan truyền thương hiệu nhanh chóng

Website giới thiệu chuyên nghiệp cần có những thành phần nào?

Logo, hình ảnh, banner – giúp nhận diện thương hiệu nhanh chóng

Biểu trưng thương hiệu, hay còn gọi là logo, đóng một vai trò không thể thiếu trong việc thiết lập hình ảnh đặc trưng cho doanh nghiệp. Bước đầu truy cập vào web giới thiệu công ty, tạo ấn tượng đầu tiên và hình ảnh chúng ta nhìn thấy đầu tiên là logo hình ảnh thương hiệu công ty hoặc danh nghiệp.

Trang giới thiệu về chủ sở hữu

Bên trong website giới thiệu chuyên nghiệp, phải có phần mô tả giới thiệu cho khách hàng biết bạn là ai, bạn đang hoạt động trong ngành nghề gì?… Vì thế, trang giới thiệu là thành phần bắt buộc phải có trên website của bạn.

Thiết kế website giới thiệu giá rẻ tại Hà Nội
Thiết kế website giới thiệu giá rẻ tại Hà Nội

Lịch sử hình thành và phát triển của công ty

Phần này sẽ giúp quý khách hàng hiểu rõ về lịch sử hình thành và quá trình phát triển của doanh nghiệp. Những cột mốc và thành tích mà doanh nghiệp đạt được cũng là yếu tố quan trọng giúp khách hàng nắm rõ được thông tin qua đó khách hàng sẽ hiểu hơn và có niềm tin vào công ty, doanh nghiệp của bạn.

Tầm nhìn – Sứ mệnh – Mục tiêu của công ty

Đây là một phần nội dung mà không một trang web giới thiệu công ty nào có thể bỏ qua. Tầm nhìn, sứ mệnh và mục tiêu giúp khách hàng dễ dàng hiểu rõ hơn về hướng đi phát triển mà công ty đã đề ra cho tương lai. Những thông tin này sẽ giúp khách hàng xem hướng đi của doanh nghiệp có phù hợp với họ không và đưa ra quyết định liên quan đến việc hợp tác, trao đổi hoặc mua bán với công ty của bạn.

Thiết kế website giới thiệu giá rẻ tại Hà Nội
Thiết kế website giới thiệu giá rẻ tại Hà Nội có đầy đủ trang Tầm nhìn – Sứ mệnh – Mục tiêu của công ty

Trang giới thiệu dịch vụ và sản phẩm kinh doanh của doanh nghiệp

 • Nếu bạn hoạt động trong lĩnh vực bán hàng và có trang web bán sản phẩm, hãy tập trung vào việc trình bày hình ảnh và mô tả chi tiết về các sản phẩm. Đưa ra thông tin về xuất xứ, nguồn gốc và giá cả cùng với phần hướng dẫn sử dụng chi tiết để tạo sự tin tưởng cao hơn từ khách hàng.
 • Trong trường hợp trang web giới thiệu dành cho công ty cung cấp dịch vụ, hãy tối ưu hóa trải nghiệm trên trang web. Tập trung vào việc trình bày hình ảnh và nội dung giới thiệu về dịch vụ của bạn. Xây dựng nội dung chi tiết và chuyên nghiệp để khách hàng hiểu rõ hơn về những gì họ sẽ nhận được khi sử dụng dịch vụ của bạn và tại sao nên lựa chọn công ty bạn thay vì các đối thủ khác.
 • Hãy đảm bảo rằng sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn được sắp xếp một cách có trật tự theo các danh mục tương ứng. Điều này sẽ làm cho trang web giới thiệu của bạn trông chuyên nghiệp hơn và giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm thông tin chính xác nhất.

Trang thông tin liên hệ

Nếu sau khi tham khảo tất cả thông tin cần thiết mà khách hàng vẫn còn thắc mắc, họ có thể liên hệ với doanh nghiệp của bạn để trao đổi. Do đó, trang thông tin liên hệ là một phần không thể thiếu để giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận và liên hệ với doanh nghiệp.

Thiết kế website giới thiệu giá rẻ tại Hà Nội
Thiết kế website giới thiệu giá rẻ tại Hà Nội – trang thông tin liên hệ

Chọn đơn vị Thiết kế website giới thiệu giá rẻ tại Hà Nội bạn cần quan tâm những yếu tố nào?

Chính sách bào hành sau khi bàn giao

Bạn nên trao đổi và tìm hiểu trước để biết rằng liệu dịch vụ thiết kế website có hỗ trợ và bảo trì sau khi hoàn thành và giao website. Điều này rất cần thiết để đảm bảo rằng trang web giới thiệu của bạn luôn hoạt động ổn định và có thể được cập nhật theo nhu cầu. Trong trường hợp gặp sự cố, bạn cần có sự hỗ trợ nhanh chóng để công việc của bạn đạt được hiệu quả cao nhất.

Thiết kế giao diện website giới thiệu dễ dàng chỉnh sửa và cập nhật về sau

Đơn vị thiết kế website giới thiệu phải tạo ra một giao diện và các chức năng thích hợp với mục tiêu và mong muốn của bạn. Việc này giúp bạn tùy chỉnh hoặc thêm mới nội dung vào trang web giới thiệu trong tương lai một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Hợp tác với đơn vị lập trình và thiết kế website giới thiệu có kinh nghiệm và uy tín

Thiết kế website giới thiệu giá rẻ tại Hà Nội
Công ty Thiết kế website giới thiệu giá rẻ tại Hà Nội

Đơn vị Thiết kế website giới thiệu giá rẻ tại Hà Nội chuyên nghiệp, uy tín

 • Công ty lập trình và thiết kế website Thế Đạt làm việc dựa trên sự tin tưởng và sự hài lòng từ phía khách hàng, điều này luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Vì vậy, Thiết kế Website Thế Đạt không ngừng phấn đấu để tạo ra sản phẩm hoàn hảo nhất.
 • Với đội ngũ kỹ thuật trẻ tuổi, năng động, nhiều kinh nghiệm và sáng tạo, Thế Đạt tự tin sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng và mang đến cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng tốt nhất.
 • Thế Đạt nhận thiết kế website theo yêu cầu của khách hàng, yêu cầu như thế nào Thế Đạt cũng sẽ làm được
 • Tại thế Đạt có nhiều gói dịch vụ thiết kế website tùy vào tài chính và nhu cầu của quý khách hàng, giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn để sở hữu website giới thiệu cho riêng mình.

Thông tin liên hệ dịch vụ Thiết kế website giới thiệu giá rẻ tại Hà Nội

Công ty Thiết Kế Website Thế Đạt tại TPHCM

Chi nhánh Công ty Thiết Kế Website Thế Đạt tại Ninh Thuận

 • Giờ làm việc: Từ 8 Sáng- 17 Chiều
 • ( Từ T2 – T7, Chủ nhật nghỉ )

Bảng giá Thiết kế website giới thiệu giá rẻ tại Hà Nội

TKW theo mẫu gói Cơ Bản
5.999.000 VNĐ
Gói cá nhân và công ty khởi nghiệp
Thời gian bàn giao: 2 ngày – 4 ngày
Giao diện web trong kho mẫu cơ bản
Bàn giao file gốc code web
Tặng kèm 1 tên miền .COM phổ biến Trị giá 300.000đ
Tặng Host 2 GB (1 năm) SSD. Trị giá 570.000đ, Không giới hạn băng thông
Miễn phí SSL Bảo mật HTTPS cho website
Hỗ trợ coppy bài viết
Đăng ký
TKW theo mẫu gói pro
9.999.000 VNĐ
Gói cho công ty Vừa
Thời gian bàn giao: 5 ngày – 7 ngày
Giao diện cơ bản đủ chức năng
Bàn giao file gốc code web
Tặng kèm 1 tên miền .COM phổ biến Trị giá 300.000đ
Tặng Host 4GB (1 năm) SSD. Trị giá 1.000.000đ
Miễn phí SSL, bảo mật website
Miễn phí hướng dẫn quản trị Website
Tư vấn chiến lược phát triển nội dung
đăng ký
TKW theo mẫu gói vip
12.999.000 VNĐ
Gói cho công ty vừa và lớn
Thời gian bàn giao: 7 ngày – 10 ngày
Giao diện cao cấp chuẩn SEO
Bàn giao file gốc code web
Tặng kèm 1 tên miền .COM phổ biến Trị giá 300.000đ
Tặng Host 6GB (1 năm) SSD. Trị giá 3.000.000đ
Miễn phí SSL, bảo mật website
Miễn phí hướng dẫn quản trị Website
Hướn dẫn SEO nội dung
đăng ký
TKW theo mẫu gói kim cương
14.999.000 VNĐ
Gói dành cho doanh nghiệp lớn
Thời gian bàn giao: >10 ngày
Giao diện chuẩn SEO, theo yêu cầu
Bàn giao file gốc code web
Tặng kèm 1 tên miền .COM phổ biến Trị giá 300.000đ
Tặng Host 8 GB (1 năm) SSD. Trị giá 3.900.000đ
Miễn phí SSL
Hỗ trợ đăng 100 sản phẩm
Miễn phí hướng dẫn quản trị Website
Hỗ trợ 1-1 video đẩy website lên tóp Google
đăng ký

Quy trình các bước cung cấp dịch vụ thiết kế website giới thiệu giá rẻ tại Hà Nội của Thế Đạt

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin và hỗ trợ tư vấn khách hàng chọn phương án thiết kế website phù hợp với khách hàng nhất.
 • Bước 2: Tiến hành báo giá chính xác cho gói thiết kế website giới thiệu giá rẻ tại Hà Nội và khách hàng thực hiện thanh toán trước 50% giá trị hợp đồng.
 • Bước 3: Đội ngũ Thế Đạt tiến hành thiết kế website giới thiệu dựa trên yêu cầu nội dung từ khách hàng.
 • Bước 4: Bàn giao website giới thiệu cho khách hàng, kèm theo quy trình hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng và vận hành website.
 • Bước 5: Khách hàng hoàn tất thanh toán 50% giá trị hợp đồng còn lại.
 • Bước 6: Chính sách hỗ trợ và bảo hành sau giao hàng: Sau khi bàn giao nếu trong quá trình sử dụng và vận hành website gặp vấn đề đội ngũ Thế Đạt luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng nhanh nhất

Video hướng dẫn từng bước thiết kế website mà bạn nên tham khảo

Một số lĩnh vực thiết kế website giá rẻ tại Hà Nội của Thế Đạt:

Dịch vụ thiết kế website bán hàng giá rẻ tại Hà Nội

Dịch vụ thiết kế website tin tức giá rẻ tại Hà Nội

Dịch vụ thiết kế website taxi giá rẻ tại Hà Nội

Dịch vụ thiết kế website Bán Tour Du Lịch Tại Hà Nội

Dịch vụ thiết kế website thương mại điện tử tại Hà Nội

Dịch vụ thiết kế website thời trang tại Hà Nội

Dịch vụ thiết kế website Bất Động Sản giá rẻ tại Hà Nội

Dịch vụ thiết kế website Nhà Hàng tại Hà Nội

Dịch vụ thiết kế website Khách sạn tại Hà Nội

Dịch vụ thiết kế website du lịch giá rẻ tại Hà Nội

Dịch vụ thiết kế website Tiếp Thị Liên Kết Affiliate Marketing tại Hà Nội

5/5 - (2 bình chọn)