Dịch vụ Thiết kế website tin tức giá rẻ tại Hà Nội chuyên nghiệp uy tín số 1

Với sự phát triển không ngừng của internet, thói quen sử dụng của người dùng cũng đã thay đổi theo thời gian. Hiện nay, việc sử dụng điện thoại hoặc máy tính để truy cập theo dõi tin tức ngay từ khi bắt đầu một ngày mới thông qua các thiết bị kết nối internet đã trở nên phổ biến hơn việc đọc báo giấy như trước kia. Việc tìm kiếm thông tin qua mạng cho phép chúng ta dễ dàng đọc tin tức mọi lúc, mọi nơi, thậm chí có thể tìm kiếm các thông tin cách đây vài tuần hoặc tháng chỉ với vài thao tác đơn giản, đem lại sự tiện ích và nhanh chóng và linh hoạt.

Website tin tức chuyên nghiệp chuẩn SEO đóng một vai trò quan trọng trong đời sống của chúng ta hiện nay, khi người dùng muốn xem những tin tức của ngày mới hay những thông tin nóng nhất trong ngày điều đầu tiên và chắc chắn người dùng sẽ truy cập vào một website tin tức để tìm kiếm thông tin.

Vậy những ai sẽ phù hợp để sở hữu một website tin tức? những lợi ích website tin tức mang lại mà bạn chưa biết? khi quyết định sở hữu cho mình một website tin tức thì bạn nên chọn đơn vị Thiết kế website tin tức giá rẻ tại Hà Nội nào là chuyên nghiệp và uy tín nhất? hãy cùng Thế Đạt tìm hiểu những nội dung trên thông qua bài viết này nhé!!!

Thiết kế website tin tức giá rẻ tại Hà Nội
Thiết kế website tin tức giá rẻ tại Hà Nội với giao diện Trang web tin tức chuyên ngành

Tầm quan trọng của thiết kế website tin tức

 • Đối với các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực truyền thông, báo chí, biên tập và xuất bản, việc xây dựng một trang web tin tức đóng vai trò vô cùng quan trọng, đặc biệt trong thời kỳ công nghệ thông tin lan truyền với tốc độ chóng mặt như hiện nay. Với việc mà số lượng người sử dụng Internet không ngừng gia tăng, độc giả hiện nay không chỉ tìm kiếm thông tin qua việc đọc sách hoặc báo truyền thống, mà khán giả đang dần chuyển sang tìm kiếm các nguồn thông tin qua mạng. Thực tế, ngay cả khi ngồi trong quán cà phê hay quán nước, quán ăn, khu vui chơi… tất cả mọi người thường không thể thiếu điện thoại di động hoặc máy tính xách tay để theo dõi tin tức trực tuyến.
 • Mặc dù đã có nhiều trang web tin tức và các tờ báo trực tuyến khác nhau, việc tạo ra một website tin tức chất lượng và chuyên nghiệp ngày càng trở nên quan trọng đối với các doanh nghiệp trong lĩnh vực truyền thông và báo chí. Một trang web tin tức tương tự như một tờ báo truyền thống, cần có thiết kế hấp dẫn để thu hút sự chú ý, giữ cho người đọc ở lại và tạo ra trải nghiệm tốt và đáng nhớ. Hơn nữa, trang web tin tức chuyên nghiệp cần thể hiện sự độc đáo và mang theo mình những đặc điểm riêng biệt của thương hiệu doanh nghiệp, từ đó thể hiện sự chuyên nghiệp và tạo dấu ấn trong tâm trí của độc giả.

Có mấy loại thiết kế website tin tức?

Hiện nay, việc thiết kế các trang web tin tức có thể được phân loại thành hai mô hình cơ bản như sau:

Trang web tin tức chuyên ngành

Đây là những trang web tin tức tập trung vào việc trình bày thông tin về một lĩnh vực đặc thù, chẳng hạn như làm đẹp, thông tin về tài chính – kinh tế, tin tức về thị trường bất động sản… và còn nhiều lĩnh vực khác. Thông tin trên các trang web tin tức này liên quan chặt chẽ đến các sản phẩm và dịch vụ mà doanh nghiệp của doanh nghiệp đó cung cấp, có tác dụng cung cấp nguồn thông tin bổ ích cho người đọc và hỗ trợ việc tìm kiếm và thu hút khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp, đồng thời cũng góp phần cải thiện hiệu quả SEO và tăng lượng truy cập cho trang web.

Thiết kế website tin tức giá rẻ tại Hà Nội
Thiết kế website tin tức giá rẻ tại Hà Nội với giao diện Trang web tin tức chuyên ngành

Trang web tin tức đa ngành nghề, đa lĩnh vực

Loại trang web này tương đối giống một cổng thông tin trực tuyến, bao gồm rất nhiều thông tin từ rất nhiều lĩnh vực trong cuộc sống như: nghệ thuật, Đời sống, xã hội, Y tế, Giáo dục… và còn nhiều thông tin về các lĩnh vực khác. Mục tiêu của loại trang web tin tức này là cung cấp cho độc giả một nguồn thông tin đa dạng, đầy đủ và thú vị về nhiều chủ đề khác nhau trong cuộc sống. Khi truy cập vào website tin tức dang này, sẽ có chuyên mục rõ ràng nếu bạn quan tâm đến lĩnh vực nào bạn sẽ nhấp vào và xem tin.

Thiết kế website tin tức giá rẻ tại Hà Nội
Thiết kế website tin tức giá rẻ tại Hà Nội với giao diện Trang web tin tức đa ngành nghề, đa lĩnh vực

Những yếu tố cần thiết của thiết kế website tin tức giá rẻ tại Hà Nội

Giao diện trang web tin tức phải sử dụng được trên tất cả loại thiết bị khác nhau

 • Để đảm bảo trang web tin tức của bạn hoạt động hiệu quả, website khi được thiết kế phải có khả năng tương thích và sử dụng được trên nhiều loại thiết bị và màn hình khác nhau.
 • Điều này giúp người dùng sẽ truy cập vào trang web tin tức chuyên nghiệp của bạn từ các thiết bị như điện thoại di động, máy tính bảng và máy tính để bàn một cách thuận tiện và mượt mà, mà không gặp khó khăn trong việc tiếp cận nội dung và tìm kiếm thông tin. Giúp cho người dùng có trải nghiệm tốt hơn và có thiện cảm tích cực đối với website tin tức mang thương hiệu của bạn.
Thiết kế website tin tức giá rẻ tại Hà Nội
Thiết kế website tin tức giá rẻ tại Hà Nội với giao diện thân thiện và sử dụng được trên tất cả các loại thiết bị

Tốc độ truy cập

 • Trong thời đại mà có hàng loạt trang web tin tức đang hoạt động, tốc độ truy cập của website trở thành một yếu tố vô cùng quan trọng. Khi người đọc truy cập vào một trang web và gặp phải tình trạng tải trang chậm, không nên bất ngờ nếu họ quyết định rời bỏ trang web đó ngay lập tức và tìm kiếm một trang web khác có tốc độ tải trang nhanh hơn.
 • Tốc độ tải trang nhanh, mượt của trang web tin tức đem lại cảm giác thoải mái, tiết kiệm thời gian cho người sử dụng. Điều này không chỉ tạo niềm tin cho độc giả về trang web mà còn giúp thu hút nhiều khách hàng tiềm năng hơn thông qua trải nghiệm tốt trên trang web của bạn.

Tích hợp đầy đủ tính năng cần có của một website tin tức

 • Khu vực dành cho khán giả để lại bình luận và đánh giá: giúp khách hàng để lại bình luận và bày tỏ quan điểm của mình về các nguồn thông tin, giúp xây dựng một cồng động có sự tương tác qua lại và đóng góp nhiều ý kiến để giúp website và cộng đồng ngày càng phát triển.
 • Công cụ Tìm kiếm thông minh: khán giả có thể tìm kiếm nội dung theo chủ đề mình mong muốn tại thanh tìm kiếm thông minh của website tin tức.
Thiết kế website tin tức giá rẻ tại Hà Nội
Thiết kế website tin tức giá rẻ tại Hà Nội tích hợp công cụ tìm kiếm sản phẩm thông minh
 • Tích hợp nhiều mạng xã hội: giúp độc giả có thể theo dõi thông tin và tin tức trên hệ thống mạng xã hội. Một số mạng xã hội điển hình như: Fanpage, zalo, video cập nhật tin tức từ Youtube,…

Quản lý, chỉnh sửa, cập nhật nội dung nhanh chóng và dễ dàng

Hệ thống quản trị của trang web tin tức chuyên nghiệp cần được thiết kế đơn giản, với giao diện thông minh để hỗ trợ người quản lý website dễ dàng thực hiện các thay đổi, chỉnh sửa hình ảnh, nội dung, hoặc bổ sung thông tin, bài viết một cách nhanh chóng nhất.

Làm thế nào để sở hữu một thiết kế website tin tức giá rẻ tại Hà Nội chuyên nghiệp?

 • Để sở hữu một trang web tin tức chất lượng và chuyên nghiệp, hãy hợp tác với công ty có kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế web tin tức chuyên nghiệp. Đơn vị lập trình và thiết kế website tin tức phải có kinh nghiệm và sự hiểu biết về ngành tin tức.
 • Thị trường thiết kế website tin tức tại Hà Nội rất phong phú, và bạn có thể dễ dàng tìm kiếm một danh sách dài về các công ty chuyên thiết kế web. Mỗi công ty sẽ có những ưu điểm riêng về dịch vụ và công nghệ về lập trình để hỗ trợ cho các nhu cầu thiết kế web đa dạng của khách hàng. Bạn nên dựa vào nhu cầu cộng với mục đích thực tế của mình và đánh giá chất lượng của các dự án trước đó để đưa ra quyết định hợp tác với đơn vị lập trình website chính xác nhất.

Xem thêm: Dịch vụ Thiết kế website bán hàng giá rẻ tại Hà Nội

Công ty thiết kế website tin tức giá rẻ tại Hà Nội nhanh chóng, chuyên nghiệp, uy tín

Công ty lập trình và thiết kế website Thế Đạt với hơn 10 năm kinh nghiệm đã hoàn thành +2.600 website với nhiều lĩnh vực khác nhau, chúng tôi tự tin sẽ đưa ra phương pháp thiết kế website phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của khách hàng. Chúng tôi đáp ứng được tất cả các yêu cầu thiết kế website từ khách hàng, yêu cầu thế nào chúng tôi cũng sẽ làm được.

Thiết kế website tin tức giá rẻ tại Hà Nội
Công ty Thiết kế website tin tức giá rẻ tại Hà Nội

Khách hàng lựa chọn Thế Đạt là đơn vị thiết kế website tin tức giá rẻ tại Hà Nội vì những lý do sau:

Sử dụng công nghệ thiết kế website mới nhất

Tại Thế Đạt, việc thiết kế website được áp dụng bằng việc sử dụng những công nghệ mới nhất và hàng đầu trên thế giới, đồng thời tích hợp các công cụ quản lý thông minh nhằm cải thiện trải nghiệm của người dùng và tối ưu hóa sự tiện lợi trong việc quản lý trang web tin tức của doanh nghiệp. Các công nghệ mới nhất và tiện ích được tích hợp bao gồm Responsive Web Design, Google Analytics, Google Maps và nhiều tính năng khác.

Chính sách Hỗ trợ kỹ thuật và hướng dẫn vận hành, bào hành trọn đời

Thế Đạt có chính sách bảo hành dài hạn và luôn sẵn sàng hỗ trợ cho dự án thiết kế trang web tin tức của bạn. Ngay sau khi hoàn thành và bàn giao dự án, Thế Đạt sẽ tiếp tục đồng hành với khách hàng trong quá trình vận hành và sử dụng trang web. Khi nào khách hàng cần chúng tôi hỗ trợ chúng tôi luôn sẵn sàng.

Thiết kế theo yêu cầu và đa dạng sự lựa chọn cho khách hàng

Thế Đạt luôn sẵn sàng thiết kế website tin tức theo yêu cầu của khách hàng đề ra.Ngoài ra, Thế Đạt còn cung cấp bốn gói dịch vụ thiết kế trang web tin tức với mức giá hợp lý, bao gồm các gói từ Cơ bản, Pro, Vip và Kim cương. Khách hàng được lựa chọn lựa gói dịch vụ phù hợp với tình hình tài chính cũng như theo đúng nhu cầu cá nhân của mình.

Bảng báo giá thiết kế website tin tức giá rẻ tại Hà Nội

TKW theo mẫu gói Cơ Bản
5.999.000 VNĐ
Gói cá nhân và công ty khởi nghiệp
Thời gian bàn giao: 2 ngày – 4 ngày
Giao diện web trong kho mẫu cơ bản
Bàn giao file gốc code web
Tặng kèm 1 tên miền .COM phổ biến Trị giá 300.000đ
Tặng Host 2 GB (1 năm) SSD. Trị giá 570.000đ, Không giới hạn băng thông
Miễn phí SSL Bảo mật HTTPS cho website
Hỗ trợ coppy bài viết
Đăng ký
TKW theo mẫu gói pro
9.999.000 VNĐ
Gói cho công ty Vừa
Thời gian bàn giao: 5 ngày – 7 ngày
Giao diện cơ bản đủ chức năng
Bàn giao file gốc code web
Tặng kèm 1 tên miền .COM phổ biến Trị giá 300.000đ
Tặng Host 4GB (1 năm) SSD. Trị giá 1.000.000đ
Miễn phí SSL, bảo mật website
Miễn phí hướng dẫn quản trị Website
Tư vấn chiến lược phát triển nội dung
đăng ký
TKW theo mẫu gói vip
12.999.000 VNĐ
Gói cho công ty vừa và lớn
Thời gian bàn giao: 7 ngày – 10 ngày
Giao diện cao cấp chuẩn SEO
Bàn giao file gốc code web
Tặng kèm 1 tên miền .COM phổ biến Trị giá 300.000đ
Tặng Host 6GB (1 năm) SSD. Trị giá 3.000.000đ
Miễn phí SSL, bảo mật website
Miễn phí hướng dẫn quản trị Website
Hướn dẫn SEO nội dung
đăng ký
TKW theo mẫu gói kim cương
14.999.000 VNĐ
Gói dành cho doanh nghiệp lớn
Thời gian bàn giao: >10 ngày
Giao diện chuẩn SEO, theo yêu cầu
Bàn giao file gốc code web
Tặng kèm 1 tên miền .COM phổ biến Trị giá 300.000đ
Tặng Host 8 GB (1 năm) SSD. Trị giá 3.900.000đ
Miễn phí SSL
Hỗ trợ đăng 100 sản phẩm
Miễn phí hướng dẫn quản trị Website
Hỗ trợ 1-1 video đẩy website lên tóp Google
đăng ký

Thông tin liên hệ công ty thiết kế website tin tức giá rẻ tại Hà Nội

Công ty Thiết Kế Website Thế Đạt tại TPHCM

Chi nhánh Công ty Thiết Kế Website Thế Đạt tại Ninh Thuận

 • Giờ làm việc: Từ 8 Sáng- 17 Chiều
 • ( Từ T2 – T7, Chủ nhật nghỉ )

Quy trình dịch vụ thiết kế website tin tức giá rẻ tại Hà Nội

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và yêu cầu thiết kế website tin tức từ khách hàng

Bước 2: Thống nhất phương án thiết kế website tin tức và lập hợp đồng: Sau khi đã thảo luận và đồng thuận về phương án thiết kế website tin tức, chúng tôi sẽ tiến hành làm hợp đồng. Khách hàng thanh toán trước 50% tổng giá trị hợp đồng.

Bước 3: Tiến hành thiết kế website tin tức chuyên nghiệp

Bước 4: Sau khi hoàn thành, Thế Đạt sẽ bàn giao trang web tin tức cho khách hàng và hỗ trợ hướng dẫn chi tiết về cách vận hành.

Bước 5: Thanh toán phần còn lại: Khách hàng sẽ hoàn tất thanh toán phần còn lại (50% tổng giá trị hợp đồng) sau khi đã nhận giao trang web.

Bước 6: Hỗ trợ bảo hành sau khi bàn giao: Thế Đạt cam kết hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình sử dụng và vận hành trang web, đảm bảo giải quyết mọi vấn đề kỹ thuật nhanh chóng và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Video hướng dẫn từng bước thiết kế website tin tức chuyên nghiệp mà bạn nên xem

Một số lĩnh vực thiết kế website giá rẻ tại Hà Nội của Thế Đạt:

Dịch vụ thiết kế website bán hàng giá rẻ tại Hà Nội

Dịch vụ thiết kế website giới thiệu giá rẻ tại Hà Nội

Dịch vụ thiết kế website taxi giá rẻ tại Hà Nội

Dịch vụ thiết kế website Bán Tour Du Lịch Tại Hà Nội

Dịch vụ thiết kế website thương mại điện tử tại Hà Nội

Dịch vụ thiết kế website thời trang tại Hà Nội

Dịch vụ thiết kế website Bất Động Sản giá rẻ tại Hà Nội

Dịch vụ thiết kế website Nhà Hàng tại Hà Nội

Dịch vụ thiết kế website Khách sạn tại Hà Nội

Dịch vụ thiết kế website du lịch giá rẻ tại Hà Nội

Dịch vụ thiết kế website Tiếp Thị Liên Kết Affiliate Marketing tại Hà Nội

5/5 - (1 bình chọn)