Dịch vụ Thiết kế website taxi giá rẻ tại Hà Nội giúp tiếp cận nhanh với khách hàng

Thiết kế website taxi giá rẻ tại Hà Nội là bước quan trọng để các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp vận tải nâng cao trải nghiệm của khách hàng. Với môi trường kinh doanh lĩnh vực taxi ngày càng cạnh tranh, một trang web chất lượng giúp tạo ấn tượng mạnh mẽ và thuận tiện cho khách hàng đặt xe. Cùng với giao diện thân thiện, thông tin dễ dàng tiếp cận và tích hợp hệ thống đặt xe trực tuyến, website taxi mang lại sự thuận lợi cho cả hành khách và doanh nghiệp. Khả năng tùy chỉnh, thể hiện dịch vụ độc đáo và quản lý tiện ích giúp xây dựng niềm tin, thúc đẩy sự phát triển của hãng taxi trong thị trường đa dạng và phát triển như Hà Nội.

Vậy khi sở hữu một website taxi bạn đã biết những chức năng mà website taxi cần phải có để phục vụ khách hàng tốt nhất là gì? Tại Hà Nội khi chọn đơn vị thiết kế website taxi giá rẻ bạn nên chọn đơn vị nào là uy tín và chuyên nghiệp để đảm bảo cho website taxi của bạn được thiết kế đẹp mắt, lôi cuốn khách hàng và mang lại nhiều doanh thu cho bạn nhất?… bạn hãy cùng Thế Đạt tìm hiểu những nội dung trên trong bài viết này nhé!!!

Thiết kế website taxi giá rẻ tại Hà Nội
Thiết kế website taxi giá rẻ tại Hà Nội với giao diện chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp tiếp cận nhanh với khách hàng

Những lý do mà các cá nhân, tổ chức hay doanh nghiệp nên sở hữu cho mình một website taxi

Website taxi là công cụ kết nối nhanh chóng và dễ dàng với lượng khách hàng đặt xe trực tuyến

Khi khách hàng có nhu cầu đặt xe trực tuyến theo thói quen khách hàng sẽ tìm kiếm thông tin về dịch vụ xe trên các công cụ tìm kiếm như google, facebook…website taxi chuyên nghiệp của bạn nếu được tối ưu SEO tốt thì sẽ có nhiều cơ hội hiển thị trên kết quả tìm kiếm của khách hàng, khi đó khách hàng sẽ truy cập vào website taxi của bạn và tìm kiếm thông tin, qua đó giúp dịch vụ của bạn có nhiều cơ hội để tiếp cận với khách hàng và giúp cho khách hàng đặt chuyến xe nhanh chóng hơn.

Thiết kế website taxi giá rẻ tại Hà Nội
Thiết kế website taxi giá rẻ tại Hà Nội là công cụ giúp kết nối nhanh chóng với khách hàng

Website taxi là nơi cung cấp thông tin về chuyến xe cho khách hàng đầy đủ nhất

 • Một website taxi chất lượng tối ưu chuẩn SEO, chuyên nghiệp dành riêng cho dịch vụ taxi, cung cấp một nền tảng với đầy đủ chi tiết các thông tin để khách hàng dễ dàng tìm hiểu về các dịch vụ, giá cước chuyến đi, có những loại xe nào(05 chỗ, 07 chỗ…) và thông tin liên hệ để khách hàng có thể kết nối nhanh chóng khi cần.
 • Tất cả những tính năng cần có được tích hợp đầy đủ trên website của bạn sẽ giúp khách hàng tìm hiểu đầy đủ thông tin nhất, qua đó sẽ giúp khách hàng quyết định nhanh hơn về việc đặt xe với dịch vụ của bạn.

Website taxi là công cụ hỗ trợ khách hàng 24/7, giúp khách hàng đặt chuyến xe mọi lúc mọi nơi

Khi bạn sở hữu một website taxi với đầy đủ thông tin được trình bày một cách chuyên nghiệp sẽ mở ra cơ hội để dịch vụ taxi của bạn tiếp cận với một lượng khách hàng rộng lớn hơn. Khi khách hàng cần tìm kiếm thông tin thì khách hàng sẽ dễ dàng tìm thấy dịch vụ taxi của bạn bất kỳ lúc nào và ở bất kỳ đâu, với việc website taxi với khả năng hoạt động liên tục 24/7. Nó sẽ là một công cụ hỗ trợ tìm kiếm khách hàng một cách hiệu quả và tối ưu nhất dành cho bạn.

Thiết kế website taxi giá rẻ tại Hà Nội
Thiết kế website taxi giá rẻ tại Hà Nội là công cụ hỗ trợ khách hàng 24/7

Website taxi giúp tạo niềm tin với khách hàng và nâng cao giá trị thương hiệu

Một trang web taxi chuyên nghiệp sẽ xây dựng sự tin tưởng và uy tín cho doanh nghiệp taxi của bạn. Giao diện website taxi giúp cung cấp chi tiết thông tin cho khách hàng về lịch sử hình thành, kinh nghiệm và chất lượng dịch vụ mà bạn hoặc doanh nghiệp cung cấp. Những thông tin này giúp cho khách hàng dễ dàng tiếp cận và tìm hiểu thông tin về dịch vụ của bạn qua đó giúp tăng độ tin cậy của khách hàng với dịch vụ taxi của bạn.

Là công cụ canh tranh tối ưu, khẳng định vị thế và uy tín của doanh nghiệp trong lĩnh vực taxi

 • Trong thời đại công nghệ ngày nay, khách hàng ngày càng tìm kiếm thông tin và sử dụng dịch vụ taxi thông qua nền tảng trực tuyến nhiều hơn. Một trang web taxi đẳng cấp và chuyên nghiệp, có đầy đủ các tính năng sẽ hỗ trợ tốt cho bạn trong việc hỗ trợ, cung cấp thông tin cho khách hàng và quảng bá dịch vụ của bạn trực tuyến, từ đó mở rộng cơ hội tiếp cận với những khách hàng mới.
 • Sự xuất hiện của bạn trên nền tảng trực tuyến giúp bạn tạo được sự cạnh tranh và khẳng định vị thế của bạn với các đối thủ trong ngành taxi.

Thiết kế website taxi giá rẻ tại Hà Nội cần có những chức năng gì để phục vụ khách hàng tốt nhất

Một website chuyên nghiệp cần có rất nhiều tính năng, nhưng đối với lĩnh vực taxi thì các bạn cần tập trung vào các chức năng cần thiết không thể thiếu để giúp website taxi của bạn hỗ trợ được đầy các thông tin cần thiết cho khách hàng, những tính năng cần thiết cho một website taxi như:

Chức năng đặt xe trực tuyến, cho phép khách hàng chọn loại xe theo nhu cầu

 • Khách hàng sẽ dễ dàng sử dụng tính năng đặt xe taxi trực tuyến thông qua trang web của bạn, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và tạo sự thuận tiện khi đặt xe và xác nhận chuyến đi. Điều đặc biệt là khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn lịch trình như: ngày, giờ, địa điểm đón và địa điểm đến theo ý muốn.
 • Hệ thống tự động sẽ gửi yêu cầu đặt xe tới hệ thống quản lý taxi và sau đó thông báo cho khách hàng về việc xác nhận đặt chuyến thành công. Chức năng này giúp cho quá trình đặt xe trở nên nhanh chóng, trơn tru và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Chức năng tính toán giá cước tự động

 • Một trang web taxi chuyên nghiệp có tích hợp công cụ tính toán giá cước cho phép khách hàng nhập địa điểm đón và điểm đến để biết mức giá cho chuyến đi của mình. Tính năng tính toán giá cước này giúp khách hàng dự trù số tiền phải trả trước khi đặt xe, giúp tránh bất ngờ về chi phí và đưa ra quyết định đúng đắn và thuận tiện trong việc sử dụng dịch vụ taxi của bạn.
 • Tính năng này giúp tăng tính minh bạch và sự tin tưởng của khách hàng đối với dịch vụ taxi, đồng thời giúp trang web taxi nâng cao độ uy tín và giữ được một lượng khách hàng quen và giúp khách hàng mới nâng cao trải nghiệm và chất lượng dịch vụ của bạn.
Thiết kế website taxi giá rẻ tại Hà Nội
Thiết kế website taxi giá rẻ tại Hà Nội – tích hợp tính năng tính toán giá cước tự động

Trang giới thiệu về các dịch vụ taxi

Trang giới thiệu dịch vụ taxi cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết nhất liên quan đến dịch vụ bạn. Bao gồm các đánh giá về chất lượng dịch vụ, thông tin chi tiết về các loại xe và tài xế, cũng như các tiện ích khác. Việc cung cấp đầy đủ các thông tin này trên trang giới thiệu giúp cho khách hàng có thể chọn lựa dịch vụ taxi phù hợp với nhu cầu và mong muốn của mình một cách dễ dàng. Ngoài ra, trang web taxi còn cung cấp các thông tin cập nhật về giá cả và chương trình khuyến mãi để giúp khách hàng tiết kiệm chi phí.

Thiết kế website taxi giá rẻ tại Hà Nội
Thiết kế website taxi giá rẻ tại Hà Nội – Trang giới thiệu về các dịch vụ taxi

Theo dõi được lộ trình di chuyển của tài xế

 • Một website taxi chuyên nghiệp luôn cố gắng nâng cao trải nghiệm của khách hàng bằng cách cung cấp các tính năng tiện ích để khách hàng dễ tiếp cận và sử dụng dịch vụ nhất. Một trong số đó là tính năng theo dõi chuyến đi, giúp cho khách hàng có thể dễ dàng theo dõi vị trí của xe taxi đang đến để đón mình và biết thời gian dự kiến xe sẽ đến vị trí của mình để sẵn sàng.
 • Tính năng này giúp khách hàng tự tin kiểm soát thời gian và chuẩn bị sẵn sàng cho chuyến đi của mình.
Thiết kế website taxi giá rẻ tại Hà Nội
Thiết kế website taxi giá rẻ tại Hà Nội – tích hợp tính năng Theo dõi được lộ trình di chuyển của tài xế

Tích hợp phương thức thanh toán trực tuyến

 • Tính năng thanh toán trực tuyến giúp cho khách hàng có thể thanh toán một cách thuận tiện và an toàn, không cần phải mang theo tiền mặt hay thẻ tín dụng khi đi taxi.
 • Khách hàng có thể thanh toán bằng nhiều phương thức khác nhau như thẻ tín dụng, ví điện tử hay các phương thức thanh toán trực tuyến khác.
 • Việc thanh toán trực tuyến cũng giúp cho quá trình giao dịch giữa khách hàng và tài xế taxi được thực hiện một cách nhanh chóng và tiện lợi hơn.
 • Những website taxi có tích hợp phương thức thanh toán trực tuyến sẽ được khách hàng đánh giá cao hơn về sự chuyên nghiệp và khả năng khách hàng sẽ quay lại sử dụng dịch vụ của bạn lần sau sẽ rất cao.

Khu vực để khách hàng đánh giá và phản hồi về dịch vụ

Sau mỗi chuyến đi, cảm nhận của khách hàng về dịch vụ của bạn là rất quan trọng. Vì vậy trên website taxi nên dành ra khu vực để khách hàng để lại cảm nhận và đánh giá về dịch vụ của bạn. Với việc đọc những phản hồi từ khách hàng bạn sẽ thấy được những điểm tốt và chưa tốt dịch vụ taxi của mình. Bạn cần phải sàng lọc và điều chỉnh lại để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Thiết kế website taxi giá rẻ tại Hà Nội
Thiết kế website taxi giá rẻ tại Hà Nội – khu vực dành cho khách hàng để lại cảm nhận và đánh giá về dịch vụ của bạn

Tích hợp các mạng xã hội

 • Ngày nay, khi các nền tảng mạng xã hội phát triển đa dạng, cách liên lạc của khách hàng cũng sẽ thay đổi theo nhiều cách, bạn nên tích hợp các mạng xã hội như fanpage, zalo, chatbot…vì mỗi khách hàng sẽ chọn cách liên hệ khác nhau. Nên bạn cần tích hợp mạng xã hội vào website taxi của mình để đáp ứng được nhu cầu liên lạc khác nhau của khách hàng.
 • Ngoài ra với việc tích hợp mạng xã hội vào website sẽ giúp thương hiệu của bạn lan tỏa rộng rãi hơn với việc khách hàng khi sử dụng dịch vụ taxi của bạn tạo cho khách hàng có trải nghiệm tốt họ sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân… giúp uy tín thương hiệu của bạn lan tỏa đến được với rất nhiều khách hàng tiềm năng.

Xem thêm: Hướng dẫn thiết kế website dịch vụ Taxi Ai cũng làm được

Đơn vị Thiết kế website taxi giá rẻ tại Hà Nội chuyên nghiệp, uy tín nhanh chóng số 1

Công ty lập trình và thiết kế website Thế Đạt với hơn 10 năm kinh nghiệm, hoàn thành hơn +2.600 dự án, chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng được tất cả các yêu cầu và mong muốn của khách hàng về việc sở hữu một website taxi chuyên nghiệp và có đầy đủ các tính năng cần thiết để giúp doanh nghiệp của bạn tiếp cận được nhiều khách hàng hơn và khẳng định được vị thế thương hiệu của mình trong lĩnh vực dịch vụ taxi. Yêu cầu của khách hàng dù khó đến đâu Thế Đạt cũng sẽ hỗ trợ và làm được cho khách hàng.

Thế Đạt được nhiều khách hàng đặt trọn niềm tin trong việc tư vấn và thiết kế website taxi giá rẻ tại Hà Nội vì những lý do sau:

 • Đội ngũ với nhiều chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế website: sẽ hỗ trợ tư vấn chọn giao diện và tư vấn chiến lược vận hành và phát triển website taxi, giúp website nâng cao thứ hạng.
 • Đáp ứng mọi yêu cầu thiết kế website của khách hàng: ngoài ra chúng tôi có đa dạng nhiều mẫu thiết kế website để khách hàng tham khảo và lựa chọn.
 • Chi phí thiết kế website rất cạnh tranh: chúng tôi có nhiều gói thiết kế website tùy thuộc vào mục tiêu và nhu cầu của khách hàng, với nhiều sự lựa chọn về chi phí sẽ giúp cho khách hàng chuẩn bị về mặt tài chính tốt hơn.
 • Chính sách bảo hành sau khi bàn giao: lúc bàn giao website cho khách hàng chúng tôi sẽ hỗ trợ chi tiết cách sử dụng và hướng dẫn cách vận hành website, sau khi bàn giao, trong quá trình vận hành nếu website gặp vấn đề khách hàng cần giúp đỡ, chúng tôi sẽ hỗ trợ 24/24 nhanh chóng. Ngoài ra khi khách hàng cần cập nhật hay nâng cấp website để đáp ứng công việc kinh doanh, chúng tôi đều có dịch vụ để hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng.
Thiết kế website taxi giá rẻ tại Hà Nội
Công ty Thiết kế website taxi giá rẻ tại Hà Nội

Thông tin liên hệ với đơn vị lập trình và Thiết kế website taxi giá rẻ tại Hà Nội

Công ty Thiết Kế Website Thế Đạt tại TPHCM

Chi nhánh Công ty Thiết Kế Website Thế Đạt tại Ninh Thuận

 • Giờ làm việc: Từ 8 Sáng- 17 Chiều
 • ( Từ T2 – T7, Chủ nhật nghỉ )

Bảng báo giá các gói thiết kế website taxi giá rẻ tại Hà Nội

TKW theo mẫu gói Cơ Bản
5.999.000 VNĐ
Gói cá nhân và công ty khởi nghiệp
Thời gian bàn giao: 2 ngày – 4 ngày
Giao diện web trong kho mẫu cơ bản
Bàn giao file gốc code web
Tặng kèm 1 tên miền .COM phổ biến Trị giá 300.000đ
Tặng Host 2 GB (1 năm) SSD. Trị giá 570.000đ, Không giới hạn băng thông
Miễn phí SSL Bảo mật HTTPS cho website
Hỗ trợ coppy bài viết
Đăng ký
TKW theo mẫu gói pro
9.999.000 VNĐ
Gói cho công ty Vừa
Thời gian bàn giao: 5 ngày – 7 ngày
Giao diện cơ bản đủ chức năng
Bàn giao file gốc code web
Tặng kèm 1 tên miền .COM phổ biến Trị giá 300.000đ
Tặng Host 4GB (1 năm) SSD. Trị giá 1.000.000đ
Miễn phí SSL, bảo mật website
Miễn phí hướng dẫn quản trị Website
Tư vấn chiến lược phát triển nội dung
đăng ký
TKW theo mẫu gói vip
12.999.000 VNĐ
Gói cho công ty vừa và lớn
Thời gian bàn giao: 7 ngày – 10 ngày
Giao diện cao cấp chuẩn SEO
Bàn giao file gốc code web
Tặng kèm 1 tên miền .COM phổ biến Trị giá 300.000đ
Tặng Host 6GB (1 năm) SSD. Trị giá 3.000.000đ
Miễn phí SSL, bảo mật website
Miễn phí hướng dẫn quản trị Website
Hướn dẫn SEO nội dung
đăng ký
TKW theo mẫu gói kim cương
14.999.000 VNĐ
Gói dành cho doanh nghiệp lớn
Thời gian bàn giao: >10 ngày
Giao diện chuẩn SEO, theo yêu cầu
Bàn giao file gốc code web
Tặng kèm 1 tên miền .COM phổ biến Trị giá 300.000đ
Tặng Host 8 GB (1 năm) SSD. Trị giá 3.900.000đ
Miễn phí SSL
Hỗ trợ đăng 100 sản phẩm
Miễn phí hướng dẫn quản trị Website
Hỗ trợ 1-1 video đẩy website lên tóp Google
đăng ký

Quy trình 6 bước triển khai dịch vụ thiết kế website taxi giá rẻ tại Hà Nội

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin và yêu cầu tư vấn của khách hàng.
 • Bước 2: Tiến hành tư vấn phương án thiết kế, báo giá cụ thể và khách hàng thanh toán trước 50% giá trị hợp đồng.
 • Bước 3: Triển khai thiết kế website taxi giá rẻ tại Hà Nội theo yêu cầu của khách hàng.
 • Bước 4: Bàn giao website taxi cho khách hàng kèm hướng dẫn cách sử dụng và vận hành website
 • Bước 5: Sau khi nhận bàn giao khách hàng thanh toán 50% giá trị hợp đồng thiết kế wesite còn lại.
 • Bước 6: Hỗ trợ bảo hành website trong quá trình sử dụng và vận hành website taxi khi khách hàng cần.

Video hướng dẫn chi tiết từng bước thiết kế website taxi giá rẻ chuyên nghiệp chuẩn SEO mà bạn nên xem

Một số lĩnh vực thiết kế website giá rẻ tại Hà Nội của Thế Đạt:

Dịch vụ thiết kế website bán hàng giá rẻ tại Hà Nội

Dịch vụ thiết kế website tin tức giá rẻ tại Hà Nội

Dịch vụ thiết kế website giới thiệu giá rẻ tại Hà Nội

Dịch vụ thiết kế website Bán Tour Du Lịch Tại Hà Nội

Dịch vụ thiết kế website thương mại điện tử tại Hà Nội

Dịch vụ thiết kế website thời trang tại Hà Nội

Dịch vụ thiết kế website Bất Động Sản giá rẻ tại Hà Nội

Dịch vụ thiết kế website Nhà Hàng tại Hà Nội

Dịch vụ thiết kế website Khách sạn tại Hà Nội

Dịch vụ thiết kế website du lịch giá rẻ tại Hà Nội

Dịch vụ thiết kế website Tiếp Thị Liên Kết Affiliate Marketing tại Hà Nội

5/5 - (1 bình chọn)