Dịch vụ Thiết kế website Khách sạn tại Hà Nội chuyên nghiệp uy tín

Trong lĩnh vực dịch vụ, việc xây dựng trang web riêng không còn là điều xa lạ, đặc biệt là đối với các ngành như nhà hàng hoặc khách sạn. Website trong ngành này đóng một vai trò quan trọng, có tác động trực tiếp đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Thậm chí, website khách sạn không chỉ cung cấp thông tin về dịch vụ mà còn cho phép khách hàng đặt trước các dịch vụ một cách dễ dàng, tiết kiệm thời gian và tránh phải di chuyển.

Vì lý do đó, việc thiết kế trang web cho các doanh nghiệp trong ngành như khách sạn, resort trở nên vô cùng quan trọng. Một giao diện hấp dẫn, tích hợp đầy đủ các tính năng trở thành một yếu tố bắt buộc cho bất kỳ doanh nghiệp nào hoạt động trong lĩnh vực này.

Vậy bạn đã biết website khách sạn chuyên nghiệp cần có những tĩnh năng gì? khi quyết định sở hữu một thiết kế website khách sạn tại Hà Nội bạn nên lựa chọn dịch vụ thiết kế website nào là chuyên nghiệp và uy tín nhất? hãy cùng Thế Đạt tìm hiểu thông qua bài viết này nhé!!!

Thiết kế website Khách sạn tại Hà Nội
Thiết kế website Khách sạn tại Hà Nội với giao diện chuyên nghiệp giúp thu hút khách hàng và gia tăng doanh số

Vì sao các doanh nghiệp khách sạn phải sở hữu cho mình một website?

Thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp đóng vai trò quan trọng trong việc tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng và truyền đạt thông điệp về sản phẩm, dịch vụ của mình một cách sinh động và trực quan.

Sở hữu một website khách sạn chuyên nghiệp sẽ mang lại cho bạn những lợi ích sau:

Tiếp cận với lượng khách hàng trực tuyến khổng lồ

 • Không thể phủ nhận rằng khi doanh nghiệp sở hữu một trang web khách sạn chuyên nghiệp sẽ mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời, giúp thu hút và tiếp cận với một lượng lớn khách hàng tiềm năng. Đặc biệt, trong thời đại hiện nay, thói quen đặt phòng truyền thống đang dần ít đi mà thay vào đó khách hàng sẽ lên mạng tìm hiểu về dịch vụ, phòng, vị trí của khách sạn… và đặt phòng trực tuyến.
 • Với một website khách sạn được tích hợp đa ngôn ngữ, khách hàng từ mọi nơi trên thế giới đều có thể đặt phòng thông qua Website của bạn. Giúp doanh nghiệp của bạn tiếp cận với khách hàng không bị giới hạn về địa lý qua đó nâng cao doanh số cho doanh nghiệp của bạn.

Tiết kiệm được tối đa chi phí cho doanh nghiệp

 • Có một số lợi ích đáng kể khi sở hữu một trang web khách sạn, bắt đầu từ việc quảng bá thương hiệu dịch vụ của bạn liên tục suốt cả ngày và đêm 24/7 mà không bị gián đoạn. Ngoài ra, trang web khách sạn cung cấp nhiều tiện ích bổ sung như dịch vụ tư vấn và chăm sóc khách hàng trực tuyến, cũng như tính năng đặt phòng trực tuyến và thanh toán đơn giản, tiện lợi.
 • Không chỉ vậy, việc sở hữu một website khách sạn chuyên nghiệp còn giúp tiết kiệm chi phí trong việc triển khai các chiến dịch marketing trực tuyến. Bằng cách sử dụng các tiện ích quản lý tiên tiến và hiện đại trên trang web, chủ sở hữu trang web khách sạn có khả năng kiểm soát hiệu quả quá trình đặt phòng của khách hàng.
 • Khi khách sạn tổ chức các sự kiện hoặc chương trình khuyến mãi, việc truyền thông thông tin đến khách hàng qua hình ảnh và video trên trang web trở nên dễ dàng. Điều này không chỉ giúp tiết kiệm chi phí mà còn thể hiện sự tiện lợi so với việc in ấn tờ rơi, poster hoặc sử dụng các phương tiện truyền thông truyền thống trước đây.
Thiết kế website Khách sạn tại Hà Nội
Thiết kế website Khách sạn tại Hà Nội giúp Tiết kiệm được tối đa chi phí cho doanh nghiệp

Tạo niềm tin và nâng cao uy tín

 • Sự chuyên nghiệp trong dịch vụ và chất lượng phòng, kết hợp với sự chu đáo và tận tâm của khách sạn, đó là điều quan trọng đối với khách hàng của loại hình dịch vụ khách sạn. Do đó, việc tạo ra một website khách sạn có vai trò như một bộ mặt của khách sạn trên nền tảng online.
 • Thiết kế website chuyên nghiệp từ trang chủ đến danh mục, hình ảnh hấp dẫn, và nội dung giới thiệu thú vị trong website khách sạn sẽ là một cầu nối giúp khách hàng tin tưởng vào chất lượng dịch vụ và uy tín của doanh nghiệp bạn.

Những tính năng cần thiết của một website khách sạn chuyên nghiệp?

Bộ lọc tìm kiếm phòng nhanh chóng đúng với nhu cầu tìm kiếm của khách hàng

 • Trang web khách sạn chuyên nghiệp phải được tích hợp tính năng bộ lọc tìm kiếm phòng thông minh, giúp cho việc tìm kiếm thông tin dễ dàng dựa trên các tiêu chí như số lượng phòng ngủ, thời gian đặt phòng, và giá phòng…
 • Các bộ lọc tìm kiếm thông minh mang lại sự thuận lợi cho khách hàng khi tìm kiếm, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và đưa ra quyết định đặt phòng một cách nhanh chóng.
Thiết kế website Khách sạn tại Hà Nội
Thiết kế website Khách sạn tại Hà Nội tích hợp Bộ lọc tìm kiếm phòng nhanh chóng

Tính năng đặt phòng khách sạn trực tuyến

 • Trong quá trình thiết kế trang web cho khách sạn hoặc nhà nghỉ, tính năng đặt phòng khách sạn trực tuyến được xem là một yếu tố quan trọng không thể bỏ qua.
 • Tính năng này cho phép du khách dễ dàng thực hiện việc đặt phòng và cung cấp thông tin cần thiết cho bộ phận đặt phòng của khách sạn như: thời gian nhận phòng, thời gian trả phòng, số lượng người…
Thiết kế website Khách sạn tại Hà Nội
Thiết kế website Khách sạn tại Hà Nội với Tính năng đặt phòng khách sạn trực tuyến

Tích hợp phương thức thanh toán trực tuyến

Tính năng này thanh toán trực tuyến giúp khách hàng linh hoạt trong việc lựa chọn phương thức thanh toán sau khi đặt phòng. Khách hàng của bạn có thể tự do chọn cách thanh toán phù hợp với mình như sử dụng thẻ ngân hàng, internet banking, thẻ tín dụng, ví điện tử MoMo, VNPAY…

Website khách sạn đa ngôn ngữ

Với ưu điểm là quốc gia sở hữu nhiều điểm đến du lịch nổi tiếng, thu hút đối tượng khách du lịch quốc tế đến tham quan và nghỉ dưỡng. Những khách sạn tại các điểm du lịch nổi tiếng cần sở hữu website khách sạn hỗ trợ đa ngôn ngữ để phục vụ cho du khách quốc tế.

Khu vực đánh giá và nhận xét

 • Khu vực này cho phép khách hàng đã trải nghiệm và sử dụng dịch vụ của khách sạn có cơ hội để chia sẻ và đánh giá cảm nhận của mình. Cùng với đó là cung cấp cái nhìn khách quan và trung thực về chất lượng và trải nghiệm dịch vụ cho những khách hàng tiếp theo.
 • Việc này cũng giúp cho doanh nghiệp của bạn đánh giá cái được và chưa được dịch vụ của mình, qua đó sẽ rút được kinh nghiệm.

Lưu ý: bạn phải kiểm soát được những bình luận và đánh giá tiêu cực, cố tình gây cản trở và thiệt hại đến uy tín doanh nghiệp. Website khách sạn có chức năng phê duyệt hay không phê duyệt các bình luận và đánh giá.

Tích hợp bản đồ và định vị GPS

Khách hàng thường tiến hành nghiên cứu kỹ về khách sạn mà họ dự định sử dụng thông qua trang web chính của khách sạn. Vị trí của khách sạn trên bản đồ Google cần được hiển thị rõ ràng để tạo điểm thuận lợi cho trang web của bạn, vì người dùng thường ưa thích sự rõ ràng và dễ hiểu. Nhờ điều này, khách hàng có thể dễ dàng hình dung và tìm đúng địa điểm khách sạn của bạn.

Giao diện sử dựng được trên tất cả các loại thiết bị

Giao diện trang web khách sạn của bạn cần được thiết kế một cách chuyên nghiệp để đảm bảo khả năng tương thích trên mọi nền tảng và các thiết bị đa dạng. Việc này đảm bảo rằng khi khách hàng tìm kiếm thông tin về khách sạn và truy cập trang web của bạn, bất kể khách hàng sử dụng thiết bị gì, dù cho là điện thoại di động hay máy tính bảng, máy tính để bàn thì khách hàng vẫn có trải nghiệm tốt và thuận tiện nhất.

Thiết kế website Khách sạn tại Hà Nội
Thiết kế website Khách sạn tại Hà Nội với Giao diện sử dựng được trên tất cả các loại thiết bị

Dịch vụ thiết kế Website khách sạn tại Hà Nội uy tín chuyên nghiệp chuẩn SEO

 • Với đội ngũ lập trình viên trẻ, tài năng và có kinh nghiệm hoàn thành nhiều dự án về thiết kế website. Chúng tôi có thể thiết kế website cho lĩnh vực nhà hàng bằng nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau. Thế Đạt luôn cập nhật nhanh chóng những xu hướng và công nghệ lập trình mới nhất để mang đến cho khách hàng những giao diện website chuyên nghiệp và tốt nhất.
 • Thế Đạt luôn sẵn sàng cung cấp tư vấn giải pháp và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng miễn phí.
 • Thiết kế website Thế Đạt sẵn sàng hỗ trợ khách hàng và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng dù khó đến đâu Thế Đạt cũng làm được.
 • Với chính sách bảo hành trọn đời, Thế Đạt luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi khách hàng cần chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ xử lý nhanh chóng các sự cố để tránh tình trạng làm ảnh hưởng đến công việc của khách hàng.
 • Ngoài ra, chúng tôi có nhiều gói thiết kế website khác nhau để cho khách hàng có thể lựa chọn sao cho phù hợp với tài chính và mục tiêu kinh doanh của mình.

Chúng tôi luôn ở đây và sẵn sàng hỗ trợ tư vấn và cùng bạn để đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho công việc kinh doanh của bạn. Hãy liên hệ với Thế Đạt khi bạn cần tư vấn về việc thiết kế và sở hữu một website khách sạn chuyên nghiệp và chuẩn SEO.

Xem thêm: Công ty thiết kế website tại Hà Nội uy tín chuyên nghiệp giúp tiếp cận nhanh chóng với khách hàng

Thiết kế website Khách sạn tại Hà Nội
Công ty Thiết kế website Khách sạn tại Hà Nội

Thông tin liên hệ công ty thiết kế Website khách sạn tại Hà Nội

Công ty Thiết Kế Website Thế Đạt tại TPHCM

Chi nhánh Công ty Thiết Kế Website Thế Đạt tại Ninh Thuận

 • Giờ làm việc: Từ 8 Sáng- 17 Chiều
 • ( Từ T2 – T7, Chủ nhật nghỉ )

Bảng giá dịch vụ thiết kế Website khách sạn tại Hà Nội của Thế Đạt

TKW theo mẫu gói Cơ Bản
5.999.000 VNĐ
Gói cá nhân và công ty khởi nghiệp
Thời gian bàn giao: 2 ngày – 4 ngày
Giao diện web trong kho mẫu cơ bản
Bàn giao file gốc code web
Tặng kèm 1 tên miền .COM phổ biến Trị giá 300.000đ
Tặng Host 2 GB (1 năm) SSD. Trị giá 570.000đ, Không giới hạn băng thông
Miễn phí SSL Bảo mật HTTPS cho website
Hỗ trợ coppy bài viết
Đăng ký
TKW theo mẫu gói pro
9.999.000 VNĐ
Gói cho công ty Vừa
Thời gian bàn giao: 5 ngày – 7 ngày
Giao diện cơ bản đủ chức năng
Bàn giao file gốc code web
Tặng kèm 1 tên miền .COM phổ biến Trị giá 300.000đ
Tặng Host 4GB (1 năm) SSD. Trị giá 1.000.000đ
Miễn phí SSL, bảo mật website
Miễn phí hướng dẫn quản trị Website
Tư vấn chiến lược phát triển nội dung
đăng ký
TKW theo mẫu gói vip
12.999.000 VNĐ
Gói cho công ty vừa và lớn
Thời gian bàn giao: 7 ngày – 10 ngày
Giao diện cao cấp chuẩn SEO
Bàn giao file gốc code web
Tặng kèm 1 tên miền .COM phổ biến Trị giá 300.000đ
Tặng Host 6GB (1 năm) SSD. Trị giá 3.000.000đ
Miễn phí SSL, bảo mật website
Miễn phí hướng dẫn quản trị Website
Hướn dẫn SEO nội dung
đăng ký
TKW theo mẫu gói kim cương
14.999.000 VNĐ
Gói dành cho doanh nghiệp lớn
Thời gian bàn giao: >10 ngày
Giao diện chuẩn SEO, theo yêu cầu
Bàn giao file gốc code web
Tặng kèm 1 tên miền .COM phổ biến Trị giá 300.000đ
Tặng Host 8 GB (1 năm) SSD. Trị giá 3.900.000đ
Miễn phí SSL
Hỗ trợ đăng 100 sản phẩm
Miễn phí hướng dẫn quản trị Website
Hỗ trợ 1-1 video đẩy website lên tóp Google
đăng ký

Quy trình các bước tiến hành dịch vụ thiết kế Website khách sạn tại Hà Nội

 • Ghi nhận yêu cầu và tư vấn: Đầu tiên, chúng tôi thu thập thông tin và tìm hiểu mong muốn của quý khách hàng. Chúng tôi sẽ cung cấp tư vấn và đề xuất các phương án thiết kế web phù hợp với ngành và mục tiêu kinh doanh của quý khách hàng.
 • Thống nhất phương án và lập hợp đồng: Sau khi thảo luận và đạt được sự thống nhất về phương án, Thế Đạt sẽ tiến hành lập hợp đồng. Quý khách hàng sẽ thanh toán trước 50% tổng giá trị hợp đồng.
 • Thiết kế trang web: Chúng tôi bắt đầu thiết kế website khách sạn tại Hà Nội dựa trên yêu cầu và mong muốn của quý khách hàng.
 • Bàn giao trang web: Khi hoàn thành, chúng tôi sẽ chuyển giao trang web và cung cấp hướng dẫn vận hành chi tiết cho quý khách hàng.
 • Hoàn tất thanh toán: Quý khách hàng sẽ hoàn tất thanh toán phần còn lại, tương đương 50% tổng giá trị hợp đồng, sau khi nhận trang web.
 • Hỗ trợ và bảo hành: Thế Đạt cam kết hỗ trợ quý khách hàng trong suốt thời gian sử dụng và vận hành trang web, đảm bảo giải quyết các vấn đề kỹ thuật một cách nhanh chóng và đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Video hướng dẫn chi tiết từng bước thiết kế Website chuyên nghiệp chuẩn SEO mà bạn nên xem

Một số lĩnh vực thiết kế website giá rẻ tại Hà Nội của Thế Đạt:

Dịch vụ thiết kế website bán hàng giá rẻ tại Hà Nội

Dịch vụ thiết kế website tin tức giá rẻ tại Hà Nội

Dịch vụ thiết kế website giới thiệu giá rẻ tại Hà Nội

Dịch vụ thiết kế website taxi giá rẻ tại Hà Nội

Dịch vụ thiết kế website Bán Tour Du Lịch Tại Hà Nội

Dịch vụ thiết kế website thương mại điện tử tại Hà Nội

Dịch vụ thiết kế website thời trang tại Hà Nội

Dịch vụ thiết kế website Bất Động Sản giá rẻ tại Hà Nội

Dịch vụ thiết kế website Nhà Hàng tại Hà Nội

Dịch vụ thiết kế website du lịch giá rẻ tại Hà Nội

Dịch vụ thiết kế website Tiếp Thị Liên Kết Affiliate Marketing tại Hà Nội

5/5 - (1 bình chọn)