Dịch vụ Thiết kế website Nhà Hàng tại Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp chuẩn SEO

Thực tế hiện nay cho thấy website nhà hàng không chỉ giới thiệu thông tin cơ bản về nhà hàng như trước đây, các doanh nghiệp nhà hàng ngày càng tập trung vào việc đưa ra các chương trình khuyến mãi, giảm giá hấp dẫn đến cho khách hàng. Các doanh nghiệp hiểu rằng website không chỉ là một phương tiện để giới thiệu mà còn là một công cụ trực tiếp tiếp cận khách hàng với các món ngon ngay lập tức.

Thay vì sử dụng những kênh truyền thông truyền thống như trước kia: quảng cáo qua truyền hình và báo chí, thậm chí là quảng cáo qua tờ rơi, hiện nay doanh nghiệp tận dụng sự tiện lợi của website để nhanh chóng gửi tới khách hàng thông tin về những chương trình khuyến mãi và các món ngon hấp dẫn.

Hiện tại doanh nghiệp của bạn đã sở hữu một website nhà hàng chưa? sở hữu website nhà hàng bạn cần biết đến những lưu ý nào? website nhà hàng cần có những tính năng nào cần thiết để phục vụ khách hàng tốt nhất? khi quyết định sở hữu cho mình một website thì bạn nên chọn hợp tác với đơn vị thiết kế website nhà hàng tại Hà Nội nào là chuyên nghiệp và uy tín nhất? hãy cũng Thế Đạt tìm hiểu những nội dung trên thông qua bài viết này nhé!!!

Những lợi ích mà website nhà hàng mang lại cho doanh nghiệp

Rút ngắn quy trình đặt bàn giúp tiết kiệm nhiều thời gian cho khách hàng và doanh nghiệp

 • Có nhiều phương thức tiện lợi để thực hiện việc đặt bàn tại các nhà hàng hiện nay, ví dụ như: liên hệ qua điện thoại trực tiếp với nhà hàng, sử dụng các mạng xã hội để đặt bàn…và có thể thông qua website của nhà hàng để đặt bàn trước.
 • Với sự phát triển của công nghệ, việc đặt bàn thông qua website đã trở thành một lựa chọn nhanh chóng và tiện lợi cho khách hàng. Chỉ cần vài bước đơn giản trên trang web của nhà hàng, việc đặt bàn có thể được thực hiện nhanh chóng và xác nhận ngay lập tức.
 • Tính đến hiện tại, thiết kế website nhà hàng sẽ mang đến cho bạn phương pháp đặt bàn hiện đại, đem lại sự tiện lợi cho khách hàng. Điều quan trọng hơn, hệ thống đặt bàn thông qua website sẽ đảm bảo không có đơn đặt bàn nào bị bỏ sót, do luôn thường xuyên cập nhật và theo dõi chính xác.

Tiếp cận với lượng khách hàng trực tuyến khổng lồ

Ngày nay, việc chỉ cần nhập tên nhà hàng hoặc tên món ăn, đồ uống mà nhà hàng của bạn cung cấp vào khung tìm kiếm, sẽ giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy nhà hàng của bạn trong danh sách rất nhiều nhà hàng khác. Điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho nhà hàng của bạn khi sở hữu một website riêng. Hiện nay khi thói quen của khách hàng là tham khảo thông tin, tìm hiểu về dịch vụ của bạn thông qua website trước và sau đó đưa ra quyết định ghé thăm nhà hàng của bạn để thưởng thức những món ăn tuyệt vời.

Cung cấp thông tin đầy đủ về các dịch vụ và món ăn có trong nhà hàng của bạn

 • Thông tin đóng vai trò cơ bản và quan trọng hàng đầu trên trang web của nhà hàng. Khi tiến hành xây dựng trang web chuyên nghiệp cho nhà hàng, sự chú trọng sẽ được đặt vào việc cung cấp thông tin chi tiết về thực đơn, cùng với hình ảnh sống động về các món ăn và đồ uống được cung cấp tại nhà hàng. Điều này bao gồm cả tên của món ăn, mô tả cụ thể và giá.
 • Ngoài ra, qua trang web chất lượng, nhà hàng sẽ đăng tải thông tin về các chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn, giới thiệu các thực đơn mới và những món ăn đặc biệt được yêu thích tại nhà hàng – tất cả những thông tin cần truyền tải đến khách hàng đều được đưa lên website và giúp khách hàng tìm kiếm được những thông tin này một cách nhanh chóng. Bạn sẽ hạn chế được chi phí phải làm quảng cáo những kênh truyền thống như trước đây.
Thiết kế website nhà hàng tại Hà Nội
Thiết kế website nhà hàng tại Hà Nội cung cấp thông tin đầy đủ về các dịch vụ và món ăn có trong nhà hàng của bạn

Giúp quảng bá hình ảnh và thương hiệu của nhà hàng

 • Để thu hút được sự quan tâm, tò mò từ phía khách hàng và xây dựng hình ảnh thương hiệu về nhà hàng chuyên nghiệp phải dựa vào các yêu tố như: thực đơn đa dạng, không gian thoải mái và hấp dẫn với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, việc đầu tư vào chụp những hình ảnh có thẩm mỹ và cuốn hút là vô cùng quan trọng.
 • Qua những hình ảnh đẹp mắt và video giới thiệu bài bản về nhà hàng, khách hàng có thể cảm nhận và đánh giá được mức độ chuyên nghiệp, chắc chắn khách hàng sẽ lên kế hoạch đến với nhà hàng của bạn.

Website nhà hàng cần có những tính năng gì để phục vụ và đáp ứng cho khách hàng tốt nhất

Tính năng đặt bàn, đặt món trực tuyến

Để tăng cường doanh thu cho nhà hàng, việc tích hợp tính năng đặt bàn và đặt món trực tuyến trở là yếu tố quan trọng không thể thiếu. Tính năng này cho phép khách hàng thuận tiện yêu cầu đặt bàn hoặc đặt món thông qua một biểu mẫu được thiết kế sẵn trên trang web của nhà hàng. Giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian di chuyển và nhà hàng có thể chủ động xin thông tin khách hàng về số lượng người, vị trí ngồi, thực đơn bổ sung…để nhà hàng chủ động được trong việc tiếp đón chu đáo và lên trước được kế hoạch để đón tiếp khách hàng.

Thiết kế website nhà hàng tại Hà Nội
Thiết kế website nhà hàng tại Hà Nội tích hợp tính năng đặt bàn và đặt món trực tuyến

Chức năng tìm kiếm dịch vụ và món ăn theo nhu cầu của khách hàng

 • Với hệ thống công cụ tìm kiếm được tích hợp vào trang web của nhà hàng, việc tìm kiếm dựa trên các tiêu chí như loại món ăn, khu vực, giá cả… trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, và kết quả sẽ được trả về một cách nhanh chóng và chính xác.
 • Khi khách hàng truy cập vào trang web nhà hàng, mỗi khách hàng đều có những nhu cầu tìm kiếm riêng biệt. Để tìm thấy thông tin theo cách dễ dàng và chi tiết nhất, phù hợp với thực đơn và sở thích của khách hàng, thông tin mô tả phải được trình bày cẩn thận. Với việc tìm kiếm thông tin nhanh chóng sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và tiến hành các bước đặt bàn ngay sau đó.
Thiết kế website nhà hàng tại Hà Nội
Thiết kế website nhà hàng tại Hà Nội với công cụ tìm kiếm tối ưu

Tích hợp các cổng thanh toán trực tuyến

 • Mỗi khách hàng sẽ lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp với nhu cầu cá nhân của họ. Điều này yêu cầu website nhà hàng của bạn phải đáp ứng được linh hoạt những phương thức thanh toán của khách hàng.
 • Hiện nay có nhiều phương thức thanh toán online như sử dụng ví momo, thể ngân hàng, thẻ tín dụng…
Thiết kế website nhà hàng tại Hà Nội
Thiết kế website nhà hàng tại Hà Nội tích hợp đầy đủ các phương thức thanh toán trực tuyến

Trang thông tin liên hệ

 • Khi khách hàng cần nhà hàng tư vấn thêm về một số thông tin, ngoài phương thức gọi điện trực tiếp, chatbot hỗ trợ trực tuyến… website nhà hàng nên có trang thông tin liên hệ để khách hàng có thể điền thông tin và nội dung khách hàng cần được hỗ trợ tư vấn vào form liên hệ.
 • Ngoài ra nếu khách hàng muốn biết vị trí chính xác nhà hàng của bạn trên bản đồ thì trang liên hệ có thể tích hợp thêm Google maps.

Hiện thị nội dung đầy đủ trên tất cả các thiết bị

Giao diện trang web nhà hàng của bạn cần được thiết kế để hoạt động mượt mà trên mọi thiết bị, đảm bảo khả năng trải nghiệm tốt cho khách hàng dù khách hàng truy cập từ bất kỳ thiết bị nào. Điều này đảm bảo rằng khách hàng có thể dễ dàng duyệt qua hình ảnh thực đơn và món ăn với thông tin đầy đủ mà không bị hạn chế bởi bất kỳ loại thiết bị nào từ điện thoại di động cho đến máy tính.

Thiết kế website nhà hàng tại Hà Nội
Thiết kế website nhà hàng tại Hà Nội với giao diện sử dụng được trên tất cả các loại thiết bị

Những điều cần lưu ý khi sở hữu thiết kế website nhà hàng tại Hà Nội mà khách hàng nên biết

Để xây dựng một trang web nhà hàng hấp dẫn, chuyên nghiệp và tạo ấn tượng tốt với khách hàng, bạn cần lưu ý đến những nội dung sau:

 • Trong lĩnh vực ẩm thực và nhà hàng, hình ảnh đẹp và sắc nét đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Cần tạo cảm giác cho khách hàng rằng nhà hàng đầy đủ món ngon và hấp dẫn. Hình ảnh phải được chụp thật chuyên nghiệp và đẹp mắt, ngoài ra có thể làm một số video giới thiệu về nhà hàng.
 • Giao diện của trang web nhà hàng nên được thiết kế đơn giản, chuyên nghiệp và thân thiện với người dùng. Màu sắc của trang web cần phù hợp với tông màu chủ đạo của nhà hàng, để tạo nên sự nhất quán về hình ảnh thương hiệu và để lại ấn tượng tốt trong lòng khách hàng.
 • Mục thực đơn cần được đặt ở vị trí dễ nhìn, dễ tìm thấy nhất trên website nhà hàng, vì khi khách hàng truy cập vào website nhà hàng, khách hàng thường quan tâm hàng đầu đến menu và giá cả.
 • Website nhà hàng cần cung cấp đầy đủ thông tin về nhà hàng như thông tin liên hệ, mô tả thực đơn, bảng giá món ăn và dịch vụ kèm theo, dịch vụ hỗ trợ khách hàng trực tuyến qua điện thoại, zalo, fanpage…

Thiết kế website nhà hàng tại Hà Nội chuyên nghiệp với Thế Đạt

Thiết kế website nhà hàng tại Hà Nội
Công ty Thiết kế website nhà hàng tại Hà Nội

Tối ưu SEO và nâng cao vị trí website nhà hàng trên công cụ tìm kiếm

 • Để đảm bảo rằng website nhà hàng của bạn tiếp cận được với nhiều khách hàng, đặc biệt trong lĩnh vực ẩm thực nơi cạnh tranh khá cao, trang web nhà hàng của bạn cần phải đạt được vị trí cao trên kết quả tìm kiếm của Google hoặc các công cụ tìm kiếm khác.
 • Xu hướng phổ biến của khách hàng khi tìm kiếm thông tin là họ thường tập trung vào 3-5 trang web đứng đầu trong kết quả tìm kiếm. Vì vậy, nếu trang web của bạn đạt vị trí cao trên kết quả tìm kiếm, khả năng khách hàng sẽ nhấp chuột để truy cập vào trang web của bạn là rất lớn. Điều này sẽ tăng lượng truy cập cho trang web của bạn và nâng cao khả năng chuyển đổi khách hàng từ việc truy cập trang web và mang khách hàng đến với nhà hàng của bạn.
 • Thiết kế website Thế Đạt hỗ trợ bạn để tạo ra một website tối ưu SEO, có đầy đủ các tính năng và yếu tố chuẩn SEO để giúp website của bạn nâng cao được vị trí trên các công cụ tìm kiếm.
Thiết kế website nhà hàng tại Hà Nội
Thiết kế website nhà hàng tại Hà Nội với đầy đủ tính năng chuẩn SEO

Luôn cập nhật công nghệ thiết kế website mới nhất

Chúng tối luôn học tập và nâng cao kỹ thuật chuyên môn trong lĩnh vực thiết kế website, cập nhật những tính năng và công nghệ mới nhất để cho website của khách hàng đáp ứng được tất cả các yêu cầu của khách hàng hiện nay.

Tư vấn và hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp và nhanh chóng

Sau khi bàn giao, trong suốt quá trình vận hành và sử dụng nếu website nhà hàng của bạn gặp vấn đề hoặc bạn cần chúng tôi hỗ trợ về mặt kỹ thuật, đội ngũ của Thế Đạt luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn nhanh nhất, giải quyết nhanh sự cố để không ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của bạn.

Giá cả phải chăng và có nhiều gói thiết kế website để bạn lựa chọn

Thế Đạt nhận thiết kế website nhà hàng theo mọi yêu cầu và mong muốn của khách hàng, yêu cầu khó đến đâu chúng tôi cũng làm được. Ngoài ra Thế Đạt còn có nhiều gói thiết kế website với giá cả khác nhau. Tùy vào mục đích và nhu cầu của mình khách hàng chọn lựa gói thiết kế website phù hợp với tài chính của mình.

Bảng giá dịch vụ thiết kế website nhà hàng tại Hà Nội

TKW theo mẫu gói Cơ Bản
5.999.000 VNĐ
Gói cá nhân và công ty khởi nghiệp
Thời gian bàn giao: 2 ngày – 4 ngày
Giao diện web trong kho mẫu cơ bản
Bàn giao file gốc code web
Tặng kèm 1 tên miền .COM phổ biến Trị giá 300.000đ
Tặng Host 2 GB (1 năm) SSD. Trị giá 570.000đ, Không giới hạn băng thông
Miễn phí SSL Bảo mật HTTPS cho website
Hỗ trợ coppy bài viết
Đăng ký
TKW theo mẫu gói pro
9.999.000 VNĐ
Gói cho công ty Vừa
Thời gian bàn giao: 5 ngày – 7 ngày
Giao diện cơ bản đủ chức năng
Bàn giao file gốc code web
Tặng kèm 1 tên miền .COM phổ biến Trị giá 300.000đ
Tặng Host 4GB (1 năm) SSD. Trị giá 1.000.000đ
Miễn phí SSL, bảo mật website
Miễn phí hướng dẫn quản trị Website
Tư vấn chiến lược phát triển nội dung
đăng ký
TKW theo mẫu gói vip
12.999.000 VNĐ
Gói cho công ty vừa và lớn
Thời gian bàn giao: 7 ngày – 10 ngày
Giao diện cao cấp chuẩn SEO
Bàn giao file gốc code web
Tặng kèm 1 tên miền .COM phổ biến Trị giá 300.000đ
Tặng Host 6GB (1 năm) SSD. Trị giá 3.000.000đ
Miễn phí SSL, bảo mật website
Miễn phí hướng dẫn quản trị Website
Hướn dẫn SEO nội dung
đăng ký
TKW theo mẫu gói kim cương
14.999.000 VNĐ
Gói dành cho doanh nghiệp lớn
Thời gian bàn giao: >10 ngày
Giao diện chuẩn SEO, theo yêu cầu
Bàn giao file gốc code web
Tặng kèm 1 tên miền .COM phổ biến Trị giá 300.000đ
Tặng Host 8 GB (1 năm) SSD. Trị giá 3.900.000đ
Miễn phí SSL
Hỗ trợ đăng 100 sản phẩm
Miễn phí hướng dẫn quản trị Website
Hỗ trợ 1-1 video đẩy website lên tóp Google
đăng ký

Thông tin liên hệ công ty thiết kế website nhà hàng tại Hà Nội

Công ty Thiết Kế Website Thế Đạt tại TPHCM

Chi nhánh Công ty Thiết Kế Website Thế Đạt tại Ninh Thuận

 • Giờ làm việc: Từ 8 Sáng- 17 Chiều
 • ( Từ T2 – T7, Chủ nhật nghỉ )

Quy trình các bước thiết kế website nhà hàng tại Hà Nội

 • Tiếp nhận yêu cầu và tư vấn: Bước đầu, chúng tôi thu thập thông tin và hiểu rõ mong muốn của khách hàng. Chúng tôi sẽ tư vấn và đề xuất những phương án thiết kế web phù hợp với ngành và mục tiêu kinh doanh của khách hàng.
 • Thống nhất phương án và ký hợp đồng: Sau khi thảo luận và đạt được sự thống nhất về phương án, Thế Đạt sẽ lập hợp đồng. Khách hàng sẽ thanh toán trước 50% giá trị hợp đồng.
 • Thiết kế website: Tiến hành xây dựng trang web dựa trên yêu cầu và mong muốn của khách hàng.
 • Bàn giao website: Khi hoàn thành, chúng tôi sẽ bàn giao website và hướng dẫn cách vận hành trang web chi tiết cho khách hàng.
 • Thanh toán phần còn lại: Khách hàng sẽ hoàn tất thanh toán phần còn lại là 50% giá trị hợp đồng sau khi nhận website.
 • Hỗ trợ và bảo hành: Thế Đạt cam kết hỗ trợ khách hàng trong suốt thời gian sử dụng và vận hành trang web, đảm bảo giải quyết các vấn đề kỹ thuật một cách nhanh chóng và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Xem thêm: Công ty thiết kế website tại Hà Nội uy tín chuyên nghiệp giúp tiếp cận nhanh chóng với khách hàng

Video hướng dẫn thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn SEO bạn nên xem

Tham khảo thêm một số dịch vụ thiết kế website giá rẻ tại Hà Nội của Thế Đạt:

Dịch vụ thiết kế website bán hàng giá rẻ tại Hà Nội

Dịch vụ thiết kế website tin tức giá rẻ tại Hà Nội

Dịch vụ thiết kế website giới thiệu giá rẻ tại Hà Nội

Dịch vụ thiết kế website taxi giá rẻ tại Hà Nội

Dịch vụ thiết kế website Bán Tour Du Lịch Tại Hà Nội

Dịch vụ thiết kế website thương mại điện tử tại Hà Nội

Dịch vụ thiết kế website thời trang tại Hà Nội

Dịch vụ thiết kế website Bất Động Sản giá rẻ tại Hà Nội

Dịch vụ thiết kế website Khách sạn tại Hà Nội

Dịch vụ thiết kế website du lịch giá rẻ tại Hà Nội

Dịch vụ thiết kế website Tiếp Thị Liên Kết Affiliate Marketing tại Hà Nội

5/5 - (1 bình chọn)