Dịch vụ thiết kế website du lịch giá rẻ tại Hà Nội uy tín chuyên nghiệp

Không thể phủ nhận những lợi ích mà một trang web mang lại cho cá nhân, doanh nghiệp hoặc tổ chức hoạt động trong bất kỳ lĩnh vực nào. Trong lĩnh vực kinh doanh trực tuyến, mọi người, mọi doanh nghiệp đều nhận thức được về việc khách hàng của mình đã và đang hiện diện trên môi trường internet. Nếu muốn đạt được sự thành công và thu hút nhiều khách hàng, thì điều không thể thiếu là bạn phải xuất hiện trên môi trường trực tuyến và khách hàng phải tìm thấy được bạn. Đặc biệt là trong lĩnh vực du lịch hiện nay, bạn và doanh nghiệp của bạn cần phải xuất hiện trên nền tảng trực tuyến, xuất hiện trên môi trường internet là sự sống còn của các doanh nghiệp du lịch và lữ hành trong thời buổi công nghệ hiện nay.

Vậy trước khi sở hữu một website du lịch thì bạn cần chú ý đến những điều gì? một website du lịch chuyên nghiệp phải cần có những tính năng nào? hợp tác với đơn vị thiết kế website du lịch giá rẻ tại Hà Nội nào là chuyên nghiệp, nhanh chóng và uy tín nhất?…hãy cũng với Thế Đạt tìm hiểu những nội dung trên thông qua bài viết này nhé!!!

Sự cần thiết của website đối với doanh nghiệp du lịch

Trang web du lịch không chỉ là một phương tiện truyền thông hiện đại mà còn là công cụ quan trọng giúp doanh nghiệp kết nối và tương tác với khách hàng một cách hiệu quả. Dưới đây là những lý do vô cùng quan trọng khiến trang web trở thành một phần không thể tách rời trong chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp du lịch:

Tiếp cận khách hàng toàn cầu

Trang web cho phép doanh nghiệp du lịch tiếp cận khách hàng trên toàn thế giới một cách dễ dàng. Không giới hạn bởi thời gian và không gian, khách hàng có thể tìm hiểu và đặt dịch vụ du lịch từ bất kỳ nơi đâu trên khắp thế giới và bất kỳ lúc nào khách hàng có nhu cầu.

Thiết kế website du lịch giá rẻ tại Hà Nội
Thiết kế website du lịch giá rẻ tại Hà Nội giúp doanh nghiệp Tiếp cận khách hàng trong nước và khách hàng toàn cầu

Tạo ấn tượng đầu tiên

Trang web du lịch là một cửa ngõ đầu tiên để khách hàng tìm hiểu thông tin về doanh nghiệp. Một thiết kế trang web du lịch thú vị và chuyên nghiệp sẽ tạo ấn tượng tốt đầu tiên và khuyến khích khách hàng tiếp tục khám phá thông tin về dịch vụ và sản phẩm của doanh nghiệp. Khi khách hàng có ấn tượng về dịch vụ và thông tin của doanh nghiệp cung cấp trên website du lịch. Tỷ lệ khách hàng gọi điện để được tư vấn và đặt tour cho bạn rất cao.

Thông tin về tour du lịch chi tiết và minh bạch

Trang web cho phép bạn cung cấp thông tin chi tiết về các tour du lịch, địa điểm tham quan, dịch vụ đi kèm và giá cả… Điều này giúp tạo sự minh bạch và tin tưởng từ phía khách hàng, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, nắm được đầy đủ thông tin và cảm thấy thoải mái khi quyết định đặt tour trên website du lịch của bạn.

Thiết kế website du lịch giá rẻ tại Hà Nội
Thiết kế website du lịch giá rẻ tại Hà Nội cung cấp Thông tin về tour du lịch chi tiết và minh bạch

Là công cụ để doanh nghiệp tương tác và nhận phản hồi từ khách hàng

Website du lịch cho phép tương tác hai chiều giữa doanh nghiệp và khách hàng thông qua biểu mẫu liên hệ, ý kiến đóng góp và hộp thư điện tử. Điều này giúp doanh nghiệp nhận được phản hồi và ý kiến từ khách hàng và dựa vào đó để nâng cấp dịch vụ của mình ngày càng tốt hơn.

Thiết kế website du lịch giá rẻ tại Hà Nội
Thiết kế website du lịch giá rẻ tại Hà Nội Là công cụ để doanh nghiệp tương tác và nhận phản hồi từ khách hàng

Website du lịch là công cụ để tiến hành các chương trình tiếp thị và khuyến mãi

Website du lịch là nơi tuyệt vời để tiến hành quảng cáo các chương trình khuyến mãi, giảm giá và gói tour mới. Khách hàng có thể dễ dàng tìm hiểu về những thông tin, những ưu đãi đang diễn ra và đăng ký tham gia ngay trên trang web du lịch của bạn.

Xây dựng thương hiệu

Một website du lịch thể hiện phong cách phục vụ và thông điệp thương hiệu của doanh nghiệp. Việc tạo ra một trang web du lịch đẹp và thú vị, thu hút khách hàng sẽ giúp xây dựng và củng cố thương hiệu của bạn trong tâm trí khách hàng.

Xem thêm: Công ty thiết kế website tại Hà Nội uy tín chuyên nghiệp chuẩn SEO

Một Website du lịch chuyên nghiệp giúp thu hút khách hàng cần có những tính năng cần thiết nào?

Chức năng book tour và đặt tour trực tuyến

 • Tính năng đặt tour du lịch trực tuyến không chỉ giản đơn hóa quá trình đặt tour mà còn giúp tiết kiệm thời gian cho các khách hàng. Với tính năng book và đặt tour trực tuyến thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty du lịch và mang lại sự tiện lợi cho khách hàng khi khách hàng tìm hiểu và đặt tour du lịch trên website chuyên nghiệp của bạn.
 • Đặc biệt, tính năng book và đặt tour nâng cao này cho phép khách hàng thực hiện việc đặt tour mà không cần phải tạo tài khoản để đăng nhập, khách hàng chỉ cần điền thông tin vào các biểu mẫu có sẵn là đã hoàn thành xong quá trình đặt tour.
 • Với tính năng này giúp cho doanh nghiệp và khách hàng tiết kiệm được rất nhiều thời gian mà không cần phải di chuyển qua lại.
Thiết kế website du lịch giá rẻ tại Hà Nội
Thiết kế website du lịch giá rẻ tại Hà Nội với Chức năng book tour và đặt tour trực tuyến

Chức năng tìm kiếm tour du lịch

 • Chức năng quan trọng này đóng một vai trò không thể thiếu trên trang web du lịch. Đối với mọi khách hàng khi truy cập vào trang web của bạn để tìm kiếm thông tin, việc tận dụng tính năng tìm kiếm tour du lịch giúp khách hàng tìm kiếm thông tin về các tour du lịch và các chi tiết cần thiết khác.
 • Chức năng tìm kiếm tour du lịch còn hỗ trợ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian trong việc tìm kiếm các tour phù hợp với mình, đặc biệt trong các tình huống cần tìm kiếm dựa trên nhu cầu cụ thể như: lựa chọn tour theo mức giá, ngày khởi hành và ngày về, địa điểm du lịch hay số lượng người tham gia….
Thiết kế website du lịch giá rẻ tại Hà Nội
Thiết kế website du lịch giá rẻ tại Hà Nội với Chức năng tìm kiếm tour du lịch

Phương thức thanh toán online

Website du lịch chuyên nghiệp là website phải được tích hợp nhiều cổng thanh toán Online trực tuyến tối ưu nhất hiện nay. Mỗi khách hàng sẽ chọn một mỗi cổng thanh toán online khác nhau. Vì vậy việc tích hợp nhiều phương thức thanh toán như: thẻ tín dụng, ví momo, chuyển khoản…sẽ giúp cho khách hàng lựa chọn được phương thức thanh toán phù hợp với mình nhất.

Thiết kế website du lịch giá rẻ tại Hà Nội
Thiết kế website du lịch giá rẻ tại Hà Nội tích hợp nhiều Phương thức thanh toán online

Tốc độ tải trang và truy cập nhanh là yếu tố sống còn của một website du lịch chuyên nghiệp

Tốc độ tải trang đã trở thành một yếu tố vô cùng quan trọng của website du lịch để thu hút và giữ chân khách hàng. Khách hàng ngày càng mong đợi một trải nghiệm truy cập trang web nhanh gọn và tiết kiệm thời gian. Vì vậy, việc thiết kế trang web du lịch cần đảm bảo rằng thời gian tải trang là nhanh nhất có thể. Điều này có ý nghĩa rất lớn trong việc giữ chân khách hàng và tăng khả năng họ sẽ thực hiện việc đặt tour du lịch qua trang web của bạn.

Chức năng thanh toán đa tiền tệ

Trang web du lịch chuyên nghiệp và có đầy đủ tính năng để phục vụ cho khách hàng tốt nhất không chỉ phục vụ khách du lịch trong nước mà còn đáp ứng nhu cầu tour du lịch của khách hàng quốc tế. Điều này đòi hỏi website cần phải tích hợp tính năng thanh toán đa tiền tệ để khách hàng có thể thanh toán một cách tiện lợi bằng nhiều loại đơn vị tiền tệ khác nhau.

Thiết kế website du lịch giá rẻ tại Hà Nội
Thiết kế website du lịch giá rẻ tại Hà Nội tích hợp tính năng thanh toán đa tiền tệ

Giao diện website du lịch phải sử dụng được trên tất cả các loại thiết bị

 • Khách hàng truy cập vào website du lịch của bạn để tìm kiếm thông tin với nhiều loại thiết bị khác nhau, từ điện thoại di động cho đến máy tính bảng hoặc máy tính để bàn. Hiện nay có nhiều website về du lịch chưa được tối ưu về thân thiện trên thiết bị di động, những website này khi xem nội dung trên máy tính thì thể hiện đầy đủ nhưng khi khách hàng truy cập bằng di động thì nội dung sẽ bị thiếu hoặc hình ảnh sẽ không hiển thị được hết, sẽ làm cho trải nghiệm của khách hàng bị giảm sút, khách hàng sẽ khó cảm nhận hết được vẻ đẹp hoặc nội dung về tour du lịch mà doanh nghiệp bạn muốn truyền đạt.
 • Vậy nên, khi thiết kế website du lịch bạn nên kiểm tra khả năng thích nghi của giao diện website, sử dụng được trên tất cả các loại thiết bị.
Thiết kế website du lịch giá rẻ tại Hà Nội
Thiết kế website du lịch giá rẻ tại Hà Nội thân thiện và sử dụng được trên tất cả các loại thiết bị

Tích hợp Công nghệ thực tế ảo

 • Mặc dù công nghệ thực tế ảo (VR) vẫn còn mới mẻ, tuy nhiên, tính hiệu quả của nó đã thu hút sự quan tâm từ các nhà nghiên cứu nói chung và những người nghiên cứu trong lĩnh vực du lịch nói riêng. Gần đây, ngày càng nhiều nghiên cứu về du lịch đã tập trung vào khả năng tối ưu của công nghệ VR trong việc nâng cao trải nghiệm của người dùng, trải nghiệm du lịch và ý định tham quan đến các điểm đến.
 • Với công nghệ thực tế ảo khách hàng sẽ cảm giác được như thực sự họ đang trải nghiệm tại địa điểm du lịch mà khách hàng muốn đến. Điều này sẽ thúc đẩy khách hàng đặt tour du lịch để thực hiện hóa những trải nghiêm mà công nghệ thực tế ảo đã mang lại cho khách hàng.

Bình luận và đánh giá của khách hàng

 • Sau mỗi chuyến du lịch, khách hàng thường sẽ chia sẻ trải nghiệm và cảm nhận của mình, website du lịch nên có khu vực để khách hàng để lại bình luận và đánh giá. Qua việc này giúp khách hàng chia sẻ được cảm nhận của mình khách hàng sau có được kinh nghiệm và doanh nghiệp du lịch của bạn dừa vào đánh giá của khách hàng để nâng cấp dịch vụ của mình ngày càng hoàn thiện hơn.
 • Chú ý: Website sẽ có chế độ kiểm duyệt bình luận của quản trị viên, trong trường hợp có nhiều đối tượng cố tình làm mất hình ảnh và ảnh hưởng đến uy tín của doanh nghiệp, bạn nên kiểm duyệt những nội dung này trước khi nó xuất hiện trên website của doanh nghiệp.

Tích hợp mạng xã hội

Việc tích hợp các mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay vào trang web du lịch, bao gồm Facebook, Zalo, YouTube,… tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng kết nối một cách thuận tiện với doanh nghiệp của bạn và chia sẻ thông tin cũng như trải nghiệm với bạn bè và người thân. Nhờ việc này, hình ảnh doanh nghiệp và thương hiệu của bạn có thể lan tỏa tới một lượng lớn khách hàng tiềm năng.

Tích hợp bản đồ google maps

Sự chuyên nghiệp của trang web du lịch sẽ được bổ sung khi tích hợp bản đồ Google Maps và định vị GPS. Tính năng này sẽ hỗ trợ khách hàng dễ dàng và nhanh chóng tìm kiếm các địa điểm du lịch và vị trí mà mình muốn đến. Điều này có tác dụng nâng cao trải nghiệm của khách hàng khi sử dụng trang web du lịch của bạn và đồng thời tạo thêm giá trị cho hoạt động kinh doanh.

Công ty thiết kế Website du lịch giá rẻ tại Hà Nội chuyên nghiệp, uy tín, chuẩn SEO

Tại thời điểm hiện tại, ở Hà Nội, có nhiều công ty chuyên thiết kế website, dẫn đến việc sở hữu một trang web du lịch đặt tour không phải là điều khó khăn. Tuy nhiên, làm thế nào để tạo ra một trang web chuyên nghiệp, hấp dẫn và khuyến khích khách hàng đặt tour trên nó không phải là việc đơn giản. Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp của Thế Đạt mang trong mình nhiều ưu điểm và tính năng nổi trội, đem đến cho các doanh nghiệp du lịch giải pháp kinh doanh và tạo ra sự bứt phá mạnh mẽ trong doanh thu.

Thiết kế website du lịch giá rẻ tại Hà Nội
Công ty Thiết kế website du lịch giá rẻ tại Hà Nội

Nếu bạn đang phân vân và không biết chọn công ty thiết kế web du lịch nào tại Hà Nội để đảm bảo tính chuyên nghiệp và uy tín, để giúp bạn có một trang web đẹp, chuyên nghiệp và tối ưu trên các công cụ tìm kiếm, thì chúng tôi sẵn sàng đón chào bạn! Thế Đạt, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website chuyên nghiệp, cam kết sẽ mang đến cho bạn một trang web đáp ứng các tiêu chí:

 • Thiết kế giao diện web du lịch với vẻ đẹp chuyên nghiệp và sự cân đối trong cấu trúc và bố cục, tạo sự nhất quán và thân thiện với người dùng. Mẫu web du lịch được tùy chỉnh để phù hợp với từng nét văn hóa của doanh nghiệp.
 • Tối ưu hóa cho các công cụ tìm kiếm hàng đầu như Google, Bing…
 • Áp dụng đầy đủ các tiêu chuẩn SEO và chiến lược Marketing để đảm bảo trang web du lịch được tối ưu hóa cho việc tìm kiếm, nâng cao thứ hạng website và quảng cáo.
Thiết kế website du lịch giá rẻ tại Hà Nội
Thiết kế website du lịch giá rẻ tại Hà Nội tích hợp đầy đủ các yếu tố chuẩn SEO để giúp website của bạn nâng cao được thứ hạng tìm kiếm
 • Đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, bao gồm hệ thống đặt phòng và đặt tour trực tuyến, quản lý giao diện website dễ dàng và tích hợp cổng thanh toán trực tuyến… Điều này giúp khách hàng tìm kiếm và đặt tour du lịch theo yêu cầu một cách thuận tiện.
 • Hệ thống tính năng hoàn thiện, logic để cung cấp đầy đủ thông tin mà khách du lịch cần.
 • Tích hợp đầy đủ các tính năng và mạng xã hội để quảng bá trang web trên Internet.
 • Cung cấp thông tin về chương trình khuyến mại, tour du lịch mới đến với khách hàng thông qua website.
 • Tích hợp Google Map để hỗ trợ khách hàng tìm kiếm địa điểm nhanh chóng.
 • Hỗ trợ tính năng đa ngôn ngữ để tiếp cận khách hàng quốc tế.
 • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7 để đảm bảo trang web du lịch luôn hoạt động suôn sẻ.
 • Tích hợp tính năng đánh giá tour để tạo sự tin tưởng từ phía người dùng đối với thương hiệu của bạn.
 • Tích hợp các phương thức thanh toán trực tuyến, bao gồm chuyển khoản và thanh toán bằng thẻ tín dụng, ví momo…
 • Cung cấp tính năng chia sẻ tour trên các mạng xã hội, giúp lan truyền thông điệp trang web đến nhiều người hơn…

Ngoài ra với đội ngũ trẻ và năng động, Thế Đạt luôn cập nhật những công nghệ mới nhất về lĩnh vực lập trình và thiết kế website, để giúp cho website doanh nghiệp của bạn luôn cập nhật những tính năng mới nhất và đáp ứng được tốt nhất cho khách hàng.

Bạn đang quan tâm về website du lịch hay muốn tìm hiểu về một thiết kế website du lịch giá rẻ tại Hà Nội chuyên nghiệp hãy liên hệ với Thế Đạt để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí.

Thông tin liên hệ công ty thiết kế Website du lịch giá rẻ tại Hà Nội

Công ty Thiết Kế Website Thế Đạt tại TPHCM

Chi nhánh Công ty Thiết Kế Website Thế Đạt tại Ninh Thuận

 • Giờ làm việc: Từ 8 Sáng- 17 Chiều
 • ( Từ T2 – T7, Chủ nhật nghỉ )

Bảng giá thiết kế Website du lịch giá rẻ tại Hà Nội

TKW theo mẫu gói Cơ Bản
5.999.000 VNĐ
Gói cá nhân và công ty khởi nghiệp
Thời gian bàn giao: 2 ngày – 4 ngày
Giao diện web trong kho mẫu cơ bản
Bàn giao file gốc code web
Tặng kèm 1 tên miền .COM phổ biến Trị giá 300.000đ
Tặng Host 2 GB (1 năm) SSD. Trị giá 570.000đ, Không giới hạn băng thông
Miễn phí SSL Bảo mật HTTPS cho website
Hỗ trợ coppy bài viết
Đăng ký
TKW theo mẫu gói pro
9.999.000 VNĐ
Gói cho công ty Vừa
Thời gian bàn giao: 5 ngày – 7 ngày
Giao diện cơ bản đủ chức năng
Bàn giao file gốc code web
Tặng kèm 1 tên miền .COM phổ biến Trị giá 300.000đ
Tặng Host 4GB (1 năm) SSD. Trị giá 1.000.000đ
Miễn phí SSL, bảo mật website
Miễn phí hướng dẫn quản trị Website
Tư vấn chiến lược phát triển nội dung
đăng ký
TKW theo mẫu gói vip
12.999.000 VNĐ
Gói cho công ty vừa và lớn
Thời gian bàn giao: 7 ngày – 10 ngày
Giao diện cao cấp chuẩn SEO
Bàn giao file gốc code web
Tặng kèm 1 tên miền .COM phổ biến Trị giá 300.000đ
Tặng Host 6GB (1 năm) SSD. Trị giá 3.000.000đ
Miễn phí SSL, bảo mật website
Miễn phí hướng dẫn quản trị Website
Hướn dẫn SEO nội dung
đăng ký
TKW theo mẫu gói kim cương
14.999.000 VNĐ
Gói dành cho doanh nghiệp lớn
Thời gian bàn giao: >10 ngày
Giao diện chuẩn SEO, theo yêu cầu
Bàn giao file gốc code web
Tặng kèm 1 tên miền .COM phổ biến Trị giá 300.000đ
Tặng Host 8 GB (1 năm) SSD. Trị giá 3.900.000đ
Miễn phí SSL
Hỗ trợ đăng 100 sản phẩm
Miễn phí hướng dẫn quản trị Website
Hỗ trợ 1-1 video đẩy website lên tóp Google
đăng ký

Quy trình các bước dịch vụ thiết kế Website du lịch giá rẻ tại Hà Nội

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu và tư vấn: Thế Đạt sẽ tiếp nhận thông tin từ khách hàng và tìm hiểu rõ mong muốn của khách hàng. Dựa trên thông tin này, chúng tôi sẽ tư vấn và đề xuất các giải pháp thiết kế website du lịch phù hợp với mục tiêu kinh doanh của khách hàng.
 • Bước 2: Thống nhất phương án và lên hợp đồng: Khi đã thảo luận và đạt được sự thống nhất về giải pháp thiết kế, chúng tôi sẽ lập hợp đồng. Để tiến hành công việc, khách hàng sẽ thực hiện thanh toán 50% giá trị hợp đồng.
 • Bước 3: Thiết kế website: Tiếp theo, chúng tôi sẽ bắt đầu quá trình thiết kế website dựa trên yêu cầu và mong muốn của khách hàng. Mục tiêu là tạo ra giao diện và trải nghiệm tốt nhất cho người sử dụng.
 • Bước 4: Bàn giao website: Khi quá trình thiết kế hoàn thành, chúng tôi sẽ bàn giao trang web cho khách hàng và cung cấp hướng dẫn cụ thể về cách vận hành.
 • Bước 5: Thanh toán còn lại: Sau khi khách hàng đã nhận được trang web, khách hàng sẽ thanh toán số tiền còn lại, tương ứng với 50% giá trị hợp đồng.
 • Bước 6: Bảo hành: Thế Đạt cam kết sẽ tiếp tục hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình sử dụng và vận hành trang web. Chúng tôi sẽ nhanh chóng giải quyết mọi vấn đề kỹ thuật và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Video hướng dẫn thiết kế Website chuyên nghiệp chuẩn SEO mà bạn nên tham khảo

Tham khảo thêm một số dịch vụ thiết kế website giá rẻ tại Hà Nội của Thế Đạt:

Dịch vụ thiết kế website bán hàng giá rẻ tại Hà Nội

Dịch vụ thiết kế website tin tức giá rẻ tại Hà Nội

Dịch vụ thiết kế website giới thiệu giá rẻ tại Hà Nội

Dịch vụ thiết kế website taxi giá rẻ tại Hà Nội

Dịch vụ thiết kế website Bán Tour Du Lịch Tại Hà Nội

Dịch vụ thiết kế website thương mại điện tử tại Hà Nội

Dịch vụ thiết kế website thời trang tại Hà Nội

Dịch vụ thiết kế website Bất Động Sản giá rẻ tại Hà Nội

Dịch vụ thiết kế website Nhà Hàng tại Hà Nội

Dịch vụ thiết kế website Khách sạn tại Hà Nội

Dịch vụ thiết kế website Tiếp Thị Liên Kết Affiliate Marketing tại Hà Nội

5/5 - (1 bình chọn)