Thiết kế website giới thiệu giá rẻ tại Đà Lạt chuyên nghiệp nhanh chóng

Để kinh doanh online hiệu quả, việc quan trọng nhất cần làm là tạo lập một trang web giới thiệu. Trang web này chứa đựng những thông tin quan trọng giúp khách hàng hiểu rõ tầm nhìn, triết lý kinh doanh và mục tiêu phát triển của tổ chức hoặc doanh nghiệp bạn.

Vậy trước khi sở hữu một website giới thiệu chuyên nghiệp thì những lưu ý nào bạn cần phải biết? Bạn nên chọn đơn vị nào để thiết kế website giới thiệu giá rẻ tại Đà lạt uy tín và chuyên nghiệp phù hợp với công việc kinh doanh của bạn? giá của gói thiết kế website giới thiệu giá rẻ tại Đà Lạt là bao nhiêu? bạn hãy cùng Thế Đạt tìm hiểu những nội dung trên thông qua nội dung dưới đây nhé!

Giao diện website giới thiệu công ty chuyên nghiệp
Giao diện website giới thiệu chuyên nghiệp

Những ai nên để sở hữu một website giới thiệu chuyên nghiệp

Những công ty lớn và tập đoàn

Các doanh nghiệp lớn và tập đoàn thường sở hữu các trang web giới thiệu để cung cấp thông tin chi tiết về công ty, lĩnh vực hoạt động, sản phẩm, dịch vụ, tin tức và thông tin liên hệ… Nhờ vào những website giới thiệu này, khách hàng và đối tác có thể tìm kiếm thông tin về doanh nghiệp một cách chính xác và nhanh chóng.

Doanh nghiệp nhỏ và vừa

Các doanh nghiệp nhỏ và vừa thường có một trang web giới thiệu để quảng bá sản phẩm, dịch vụ và xây dựng thương hiệu. Việc sở hữu một trang web giới thiệu chuyên nghiệp chuẩn SEO giúp tăng cường nhận diện thương hiệu và đáng tin cậy, từ đó tạo độ uy tín cho doanh nghiệp.

Thiết kế website giới thiệu giá rẻ tại Đà Lạt
Thiết kế website giới thiệu giá rẻ tại Đà Lạt phù hợp với những Doanh nghiệp nhỏ và vừa

Cá nhân hoạt động riêng lẻ

Bạn có ý định xây dựng một trang web cá nhân để chia sẻ thông tin về bản thân, kỹ năng, thành tựu hoặc sở thích cá nhân. Bằng việc sở hữu một trang web giới thiệu với giao diện đẹp, chuyên nghiệp và phản ánh phong cách riêng của bạn, bạn sẽ gây ấn tượng và thu hút sự quan tâm từ khách hàng.

Những lợi ích khi bạn sở hữu một website giới thiệu chuyên nghiệp chuẩn SEO

Tạo dấu ấn và tăng độ tin cậy

Một trang web giới thiệu chuyên nghiệp giúp bạn và doanh nghiệp của bạn tạo dấu ấn đáng tin cậy trên internet. Trang web giới thiệu này cho phép bạn hiển thị thông tin chi tiết về kỹ năng, kinh nghiệm và chuyên môn của mình, giúp xây dựng lòng tin và thể hiện sự chỉnh chu và bài bản trong lĩnh vực bạn đang hoạt động.

Tiếp cận với lượng lớn khách hàng và dễ dàng tương tác

Một website giới thiệu chuyên nghiệp mở ra cánh cửa cho khả năng tiếp cận và tương tác với khách hàng tiềm năng. Bạn và doanh nghiệp của bạn có thể chia sẻ thông tin về sản phẩm, dịch vụ, tin tức và cung cấp các kênh liên lạc như gọi điện trực tiếp, liên lạc qua Email, Chatbot… để người dùng tiếp cận và tương tác với doanh nghiệp của bạn một cách dễ dàng.

Hoạt động 24/7 và Mang lại nhiều cơ hội hợp tác kinh doanh

 • Một trang web giới thiệu chuyên nghiệp giúp mở rộng khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng bằng cách cung cấp thông tin chính xác và đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Trang web này giúp công ty của bạn được nhận diện và biết đến trên phạm vi toàn cầu, vượt qua các giới hạn địa lý.
 • Ngoài ra, trang web giới thiệu có sự linh hoạt về thời gian hoạt động. Trong khi các công ty hoạt động theo giờ làm việc hành chính, trang web giới thiệu hoạt động liên tục 24/7.
 • Bằng cách thiết kế một trang web giới thiệu đáng tin cậy và tận dụng khả năng hoạt động này, bạn sẽ không bị hạn chế về thời gian và phạm vi hoạt động nữa. Đặt hàng và thanh toán trực tuyến ngày càng phổ biến, do đó, trang web phải được tối ưu và tin cậy hơn để đáp ứng nhu cầu của khách hàng ngày nay.
Thiết kế website giới thiệu giá rẻ tại Đà Lạt
Thiết kế website giới thiệu giá rẻ tại Đà Lạt với giao diện dử dụng được trên tất cả các loại thiết bị và hoạt động 24/7 giúp khách hàng dễ dàng kết nối với doanh nghiệp

Đầu tư một lần – sử dụng mãi mãi

 • Thay vì chi tiêu lớn cho quảng cáo trên các mạng xã hội, hãy đầu tư một lần cho trang web giới thiệu của doanh nghiệp. Một khoản phí nhỏ để thiết kế một trang web giới thiệu công ty sẽ mang lại cho bạn một nền tảng bền vững và sử dụng lâu dài.
 • Khi website giói thiệu của bạn được xếp hạng cao trên các công cụ tìm kiếm như Google, khách hàng sẽ tìm thấy trang web của bạn mà không cần bạn chi thêm bất kỳ khoản phí nào. Điều này là một hướng đi đúng đắn, mang lại sự tiết kiệm và hiệu quả cao trong việc tiếp cận khách hàng một cách tự nhiên.

Những thành phần không thể thiếu khi thiết kế website giới thiệu chuyên nghiệp

Logo, banner – nhận diện thương hiệu

Logo là một thành phần vô cùng quan trọng trong bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. Mở đầu website giới thiệu công ty luôn có logo hoặc banner giới thiệu.

Mô tả ngắn, giới thiệu về tổ chức hoặc doanh nghiệp của bạn

Trong nội dung website giới thiệu công ty, phải có đoạn mô tả giới thiệu cho người dùng biết bạn là ai, bạn đang hoạt động trong lĩnh vực nào. Vì thế, một bài viết ngắn gọn mô tả, giới thiệu về doanh nghiệp là nội dung bắt buộc phải có.

Thiết kế website giới thiệu giá rẻ tại Đà Lạt
Thiết kế website giới thiệu giá rẻ tại Đà Lạt bật mí những thành phần không thể thiếu trong website giới thiệu

Quá trình phát triển của công ty

Phần này sẽ giúp khách hàng hiểu rõ quá trình hình thành và phát triển của công ty bạn. Những dấu mốc và thành tựu mà doanh nghiệp đạt được cũng là yếu tố quan trọng để khách hàng tin tưởng và đánh giá cao công ty của bạn.

Thiết kế website giới thiệu giá rẻ tại Đà Lạt
Thiết kế website giới thiệu giá rẻ tại Đà Lạt bật mí những thành phần không thể thiếu trong website giới thiệu

Tầm nhìn – Sứ mệnh – Mục tiêu của công ty

Đây là nội dung mà website giới thiệu công ty nào cũng không thể thiếu. Tầm nhìn, sứ mệnh và mục tiêu giúp khách hàng biết được định hướng phát triển của công ty trong thời gian tới. Từ đó quyết định có nên hợp tác – trao đổi – mua bán cùng với công ty hay không.

Thiết kế website giới thiệu giá rẻ tại Đà Lạt
Thiết kế website giới thiệu giá rẻ tại Đà Lạt bật mí những thành phần không thể thiếu trong website giới thiệu

Thông tin liên hệ

Sau khi tham khảo tất cả những thông tin cần thiết nếu khách hàng còn vướng mắc gì thì sẽ liên hệ trao đổi với doanh nghiệp của bạn. Vậy nên mục thông tin liên hệ cũng nhất định phải có để khách hàng dễ dàng liên hệ.

Thiết kế website giới thiệu giá rẻ tại Đà Lạt
Thiết kế website giới thiệu giá rẻ tại Đà Lạt bật mí những thành phần không thể thiếu trong website giới thiệu

Chọn đơn vị Thiết kế website giới thiệu giá rẻ tại Đà Lạt bạn cần quan tâm những yếu tố nào?

Giao diện website dễ tùy chỉnh và cập nhật về sau

Dịch vụ thiết kế website giới thiệu giá rẻ cung cấp giao diện tùy chỉnh và linh hoạt đủ để đáp ứng nhu cầu cụ thể của bạn. Đơn vị thiết kế phải tạo ra giao diện và chức năng phù hợp với mục tiêu và mong muốn của bạn. Điều này cho phép bạn tự do thay đổi hoặc bổ sung nội dung vào website trong tương lai nếu cần thiết.

Chính sách Hỗ trợ kỹ thuật và bảo trì

Bạn cần trao đổi để biết liệu dịch vụ thiết kế website có hỗ trợ và bảo trì sau khi hoàn thành bàn giao. Điều này rất quan trọng để đảm bảo rằng trang web giới thiệu của bạn luôn hoạt động ổn định và có thể được cập nhật khi cần thiết. Đối với những sự cố xảy ra, bạn cần có người hỗ trợ để giúp bạn xử lý.

Hợp tác với đơn vị có kinh nghiệm và uy tín

Dù giá rẻ, bạn vẫn cần đảm bảo rằng dịch vụ thiết kế website giới thiệu vẫn đáp ứng đủ yêu cầu về chất lượng và độ chuyên nghiệp. Hãy tham khảo và kiểm tra các mẫu đã thiết kế trước đó của công ty, đảm bảo rằng những mẫu đó phù hợp với phong cách và tiêu chí của bạn.

Xem thêm: Thiết kế website tin tức giá rẻ tại Đà Lạt chuyên nghiệp uy tín số 1

Đơn vị Thiết kế website giới thiệu giá rẻ tại Đà Lạt chuyên nghiệp, uy tín

 • Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị uy tín và chuyên nghiệp để thiết kế website giới thiệu giá rẻ tại Đà Lạt, hãy liên hệ với Thế Đạt – sự lựa chọn thông minh và đáng tin cậy.
 • Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất, đáp ứng mọi nhu cầu trong thời đại công nghệ số ngày nay. Đội ngũ chuyên viên của Thế Đạt có nhiều năm kinh nghiệm và luôn sáng tạo, cập nhật những tính năng mới nhất trong lĩnh vực lập trình và thiết kế website. Chúng tôi tự hào cung cấp giải pháp thiết kế website chuyên nghiệp, độc đáo, đầy đủ chức năng và thân thiện với người dùng.
 • Với mức giá phải chăng, bạn sẽ sở hữu một website giới thiệu đẳng cấp, thu hút khách hàng mục tiêu và gia tăng hiệu quả kinh doanh cho cá nhân và doanh nghiệp của bạn.
 • Thế Đạt – Luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giải quyết mọi khó khăn trong quá trình vận hành và quản lý trang web giới thiệu của bạn. Chúng tôi tận tâm bảo vệ và duy trì sự ổn định của website thông qua các chính sách bảo hành và bảo trì chuyên nghiệp. Quý khách hàng có thể an tâm và tin tưởng rằng trang web của bạn sẽ luôn hoạt động ổn định và hiệu quả.
Thiết kế website giới thiệu giá rẻ tại Đà Lạt
Dịch vụ Thiết kế website giới thiệu giá rẻ tại Đà Lạt

Thông tin liên hệ dịch vụ Thiết kế website giới thiệu giá rẻ tại Đà Lạt

Công ty Thiết Kế Website Thế Đạt tại TPHCM

Chi nhánh Công ty Thiết Kế Website Thế Đạt tại Ninh Thuận

 • Giờ làm việc: Từ 8 Sáng- 17 Chiều
 • ( Từ T2 – T7, Chủ nhật nghỉ )

Bảng giá Thiết kế website giới thiệu giá rẻ tại Đà Lạt

TKW theo mẫu gói Cơ Bản
5.999.000 VNĐ
Gói cá nhân và công ty khởi nghiệp
Thời gian bàn giao: 2 ngày – 4 ngày
Giao diện web trong kho mẫu cơ bản
Bàn giao file gốc code web
Tặng kèm 1 tên miền .COM phổ biến Trị giá 300.000đ
Tặng Host 2 GB (1 năm) SSD. Trị giá 570.000đ, Không giới hạn băng thông
Miễn phí SSL Bảo mật HTTPS cho website
Hỗ trợ coppy bài viết
Đăng ký
TKW theo mẫu gói pro
9.999.000 VNĐ
Gói cho công ty Vừa
Thời gian bàn giao: 5 ngày – 7 ngày
Giao diện cơ bản đủ chức năng
Bàn giao file gốc code web
Tặng kèm 1 tên miền .COM phổ biến Trị giá 300.000đ
Tặng Host 4GB (1 năm) SSD. Trị giá 1.000.000đ
Miễn phí SSL, bảo mật website
Miễn phí hướng dẫn quản trị Website
Tư vấn chiến lược phát triển nội dung
đăng ký
TKW theo mẫu gói vip
12.999.000 VNĐ
Gói cho công ty vừa và lớn
Thời gian bàn giao: 7 ngày – 10 ngày
Giao diện cao cấp chuẩn SEO
Bàn giao file gốc code web
Tặng kèm 1 tên miền .COM phổ biến Trị giá 300.000đ
Tặng Host 6GB (1 năm) SSD. Trị giá 3.000.000đ
Miễn phí SSL, bảo mật website
Miễn phí hướng dẫn quản trị Website
Hướn dẫn SEO nội dung
đăng ký
TKW theo mẫu gói kim cương
14.999.000 VNĐ
Gói dành cho doanh nghiệp lớn
Thời gian bàn giao: >10 ngày
Giao diện chuẩn SEO, theo yêu cầu
Bàn giao file gốc code web
Tặng kèm 1 tên miền .COM phổ biến Trị giá 300.000đ
Tặng Host 8 GB (1 năm) SSD. Trị giá 3.900.000đ
Miễn phí SSL
Hỗ trợ đăng 100 sản phẩm
Miễn phí hướng dẫn quản trị Website
Hỗ trợ 1-1 video đẩy website lên tóp Google
đăng ký

Quy trình các bước cung cấp dịch vụ thiết kế website giới thiệu giá rẻ tại Đà Lạt của Thế Đạt

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin và hỗ trợ khách hàng chọn mẫu thiết kế website giới thiệu giá rẻ tại Đà Lạt
 • Bước 2: Tiến hành báo giá chính xác gói thiết kế website giới thiệu chuyên nghiệp và khách hàng tiến hành thanh toán trước 50% giá trị hợp đồng.
 • Bước 3: Độ ngũ Thế Đạt tiến hành thiết kế website giới thiệu theo nội dung khách hàng đã yêu cầu.
 • Bước 4: Bàn giao website giới thiệu cho khách hàng, kèm theo là quy trình hướng dẫn sử dụng và vận hành.
 • Bước 5: Khách hàng thanh toán 50% giá trị hợp đồng còn lại.
 • Bước 6: Chính sách hỗ trợ và bảo hành sau khi bàn giao: trong quá trình sử dụng và vận hành website giới thiệu, Thế Đạt luôn sẵn sàng hỗ trợ khi khách hàng cần.

Xem thêm: Thiết kế website bán hàng giá rẻ tại Đà Lạt giúp tăng doanh số nhanh chóng

Video hướng dẫn từng bước thiết kế website mà bạn nên tham khảo

Một số lĩnh vực thiết kế website giá rẻ tại Đà Lạt của Thế Đạt:

Dịch vụ thiết kế website bán hàng giá rẻ tại Đà lạt

Dịch vụ thiết kế website tin tức giá rẻ tại Đà lạt

Dịch vụ thiết kế website taxi giá rẻ tại Đà lạt

Dịch vụ thiết kế website Bán Tour Du Lịch Tại Đà lạt

Dịch vụ thiết kế website thương mại điện tử tại Đà lạt

Dịch vụ thiết kế website thời trang tại Đà lạt

Dịch vụ thiết kế website Bất Động Sản giá rẻ tại Đà lạt

Dịch vụ thiết kế website Nhà Hàng tại Đà lạt

Dịch vụ thiết kế website Khách sạn tại Đà lạt

Dịch vụ thiết kế website du lịch giá rẻ tại Đà lạt

Dịch vụ thiết kế website Tiếp Thị Liên Kết Affiliate Marketing tại Đà lạt

5/5 - (1 bình chọn)