Công ty thiết kế website tại Hà Nội chuyên nghiệp uy tín và chuẩn SEO

Trong thời kỳ của Cách mạng Công nghệ 4.0, trang web đã trở thành bước đầu tiên quan trọng mà doanh nghiệp hoặc tổ chức của bạn cần có để tiếp cận nền tảng bán hàng online. Trang web không chỉ đơn thuần là một phương tiện truyền thông, mà nó còn đóng vai trò là công cụ kinh doanh và quảng bá thương hiệu hàng đầu trong thời đại nay.

Không có bất cứ lý do gì để bạn và doanh nghiệp của bạn ngần ngại trong việc sở hữu một trang web để tiếp cận với một lượng khách hàng khổng lồ đang mua sắm trực tiếp trên môi trường Internet. Vậy, có những lợi ích gì khi sở hữu một website chuyên nghiệp mà bạn chưa biết, nếu quyết định sở hữu một website chuyên nghiệp với mức giá phải chăng thì bạn nên chọn công ty thiết kế website tại Hà Nội nào là uy tín và chuyên nghiệp nhất? Hãy tìm hiểu cùng Thế Đạt để biết thêm về các nội dung trên thông qua bài viết này nhé!!!

Công ty thiết kế website tại Hà Nội
Công ty thiết kế website tại Hà Nội

Khi sở hữu một website chuyên nghiệp và chuẩn SEO sẽ mang lại cho bạn những lợi ích to lớn nào?

Website là công cụ hỗ trợ và bán hàng liên tục 24/7

 • Trang web không chỉ là một kênh bán hàng phổ biến hiện nay, mà còn mang lại hiệu quả đáng kể so với hình thức bán hàng truyền thống tại cửa hàng. Với sự phát triển của internet và xu hướng mua sắm trực tuyến ngày càng gia tăng, trang web giúp bạn tối ưu hóa hoạt động bán hàng mọi lúc, mọi nơi mà không cần phải phụ thuộc vào can thiệp của con người.
 • Website động 24/7 giúp khách hàng có thể tìm kiếm thông tin và mua hàng bất cứ lúc nào khách hàng có nhu cầu mua sắm.

Website giúp tiếp cận với một lượng khách hàng khổng lồ mua sắm trực tuyến

 • Trang web đóng một vai trò rất quan trọng trong việc bán hàng, giúp bạn tìm kiếm và tiếp cận với rất nhiều khách hàng mới, đồng thời gia tăng doanh số bán hàng.
 • Hơn nữa, việc sở hữu một trang web không chỉ giới hạn bán sản phẩm trong khu vực cư trú của bạn, mà còn giúp cho bạn tiếp cận với khách hàng trải dài trên cả nước và thậm chí có cả khách hàng quốc tế.

Website giúp quảng bá thương hiệu và nâng cao uy tín cho doanh nghiệp

 • Một website chuyên nghiệp và được tối ưu chuẩn SEO tạo ra ấn tượng tích cực với khách hàng, thể hiện sự chuyên nghiệp, chỉnh chu và đáng tin cậy từ phía bạn.
 • Với một hình ảnh thương hiệu bắt mắt và được quảng bá rộng rãi sẽ giúp bạn nổi bật trong đám đông, xây dựng lòng tin và sự yêu mến từ phía khách hàng.

Khẳng định sự chuyên nghiệp và là công cụ cạnh tranh với đối thủ cùng ngành

Với vai trò là một công cụ bán hàng rất quan trọng, website chuyên nghiệp sẽ là công cụ để bạn cạnh tranh với đối thủ cùng ngành. Khi bạn đầu tư để có một website chuyên nghiệp và chất lượng chắc chắn bạn sẽ nổi bật hơn đối thủ và giúp thu hút khách hàng về phía bạn.

Để đánh giá một Website chuyên nghiệp chuẩn SEO cần những yếu tố nào?

Tốc độ tải trang và truy cập nhanh chóng

Tốc độ tải trang nhanh chóng là một yếu tố quan trọng đối với một trang web chất lượng và tối ưu chuẩn SEO. Khả năng truy cập nhanh giúp người dùng có thể dễ dàng truy cập và tìm kiếm thông tin về sản phẩm một cách nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Tốc độ tải trang cũng là yếu tố để google đánh giá thứ hạng của bạn trên thanh công cụ tìm kiếm, muốn có một thứ hạng cao trên kết quả tìm kiếm bạn phải đầu tư cho tốc độ tải trang đảm bảo người dùng được trải nghiệm tốt.

Có đầy đủ các trang cần thiết

Một trang web chuyên nghiệp cần bao gồm đầy đủ các trang như trang thông tin liên hệ, trang giới thiệu về doanh nghiệp, trình bày chứng chỉ, giấy phép kinh doanh, có khu vực đánh giá và nhận xét từ khách hàng… Tất cả những thông tin này sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng lòng tin và sự uy tín khi khách hàng tương tác với website của bạn.

Tích hợp đầy đủ các chức năng cần thiết để đáp ứng công việc kinh doanh của bạn

Một trang web chuyên nghiệp cần tích hợp đầy đủ các tính năng hỗ trợ tốt cho hoạt động kinh doanh của bạn, bao gồm:

 • Tích hợp các Phương thức toán trực tuyến: Đảm bảo khách hàng có thể thanh toán một cách dễ dàng và an toàn qua hệ thống thanh toán trực tuyến.
Công ty thiết kế website tại Hà Nội
Công ty thiết kế website tại Hà Nội tích hợp các cổng thanh toán trực tuyến
 • Hệ thống hỗ trợ và tương tác với khách hàng: Bao gồm chatbot và các công cụ liên hệ và trao đổi thông tin trực tuyến như Zalo, Facebook, Gmail… giúp khách hàng dễ dàng liên hệ và nhận được sự hỗ trợ khi cần.
 • Công cụ tìm kiếm sản phẩm: Giúp khách hàng tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm theo nhu cầu của mình một cách thuận tiện và nhanh chóng.

Những tính năng này giúp đảm bảo cung cấp trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng và hỗ trợ khách hàng đưa ra quyết định mua hàng nhanh chóng trên website của bạn.

Giao diện dễ dàng quản lý và chỉnh sửa

Website phải được thiết kế với giao diện dễ dàng quản lý và chỉnh sửa, để khi bạn bắt tay vào vận hành thì bạn sẽ chủ động được trong tất cả các khâu như: cập nhật các chương trình khuyến mãi, cập nhật hình ảnh và nội dung, video…

Công ty thiết kế website tại Hà Nội
Công ty thiết kế website tại Hà Nội với giao diện dễ dàng quản lý và chỉnh sửa

Công ty thiết kế website tại Hà Nội nhanh chóng uy tín chuyên nghiệp

Trong thời đại kỹ thuật số ngày nay, việc sở hữu một website chuyên nghiệp có đầy đủ các tính năng để phục vụ tốt nhất cho khách hàng đã trở thành công cụ bán hàng không thể thiếu đối với mọi doanh nghiệp muốn kinh doanh trên nền tảng trực tuyến. Nó không chỉ là một diện mạo thứ hai của doanh nghiệp trên internet, mà còn mang đến hàng loạt ưu điểm đáng kể, hỗ trợ quá trình bán hàng trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn bao giờ hết. Lĩnh vực thiết kế website ngày càng phát triển mạnh mẽ và hứa hẹn tiềm năng phát triển lớn lao. Tuy nhiên, việc tìm kiếm một công ty thiết kế website chất lượng, chuyên nghiệp và đáng tin cậy không phải là điều dễ dàng.

Thế Đạt – công ty thiết kế website tại Hà Nội, là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng, vì những lý do sau:

Áp dụng công nghệ lập trình và thiết kế website mới nhất

 • Sự tiến bộ liên tục của công nghệ lập trình và thiết kế website cùng với sự gia tăng không ngừng về mong muốn trải nghiệm trực tuyến của người dùng.
 • Việc cập nhật các công nghệ mới nhất cho phép trang web của bạn đáp ứng được tất cả những yêu cầu của khách hàng, từ khả năng tương tác qua lại, tốc độ tải trang nhanh, tích hợp các tính năng tiên tiến, cho đến thiết kế giao diện thân thiện và sử dụng được trên các thiết bị… Tất cả nhằm mang lại cho người dùng trải nghiệm sử dụng dễ dàng và tốt nhất.

Kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực thiết kế website

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lập trình và thiết kế website chuyên nghiệp, Thế Đạt đã hoàn thành hơn +2.600 dự án website với nhiều lĩnh vực khác nhau. Công ty thiết kế website Thế Đạt tự hào đã tận tâm hỗ trợ và thực hiện thành công cho một loạt đơn vị từ các doanh nghiệp nhỏ đến những thương hiệu lớn, và đã nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng về sự chất lượng và hiệu quả của các dự án. Với kinh nghiệm của mình Thế Đạt tự tin sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng về lĩnh vực thiết kế website.

Công ty thiết kế website tại Hà Nội
Công ty thiết kế website tại Hà Nội chuyên nghiệp uy tín và chuẩn Seo

Chính sách bảo hành và hỗ trợ khách hàng sau khi bàn giao

Sau khi bàn giao website, trong quá trình vận hành nếu website xảy ra lỗi hay khách hàng cần chúng tôi hỗ trợ về kỹ thuật chúng tôi sẽ có kỹ thuật xử lý nhanh chóng các vấn đề mà khách hàng gặp phải 24/24.

Có hợp đồng rõ ràng và xuất VAT theo yêu cầu của khách hàng

Trong hợp đồng, thể hiện đầy đủ và rõ ràng về các khoản phí dịch vụ. Điều này giúp khách hàng dễ dàng chuẩn bị tài chính hợp lý cho dự án của họ.

Bảng báo giá dịch vụ của công ty thiết kế website tại Hà Nội

TKW theo mẫu gói Cơ Bản
5.999.000 VNĐ
Gói cá nhân và công ty khởi nghiệp
Thời gian bàn giao: 2 ngày – 4 ngày
Giao diện web trong kho mẫu cơ bản
Bàn giao file gốc code web
Tặng kèm 1 tên miền .COM phổ biến Trị giá 300.000đ
Tặng Host 2 GB (1 năm) SSD. Trị giá 570.000đ, Không giới hạn băng thông
Miễn phí SSL Bảo mật HTTPS cho website
Hỗ trợ coppy bài viết
Đăng ký
TKW theo mẫu gói pro
9.999.000 VNĐ
Gói cho công ty Vừa
Thời gian bàn giao: 5 ngày – 7 ngày
Giao diện cơ bản đủ chức năng
Bàn giao file gốc code web
Tặng kèm 1 tên miền .COM phổ biến Trị giá 300.000đ
Tặng Host 4GB (1 năm) SSD. Trị giá 1.000.000đ
Miễn phí SSL, bảo mật website
Miễn phí hướng dẫn quản trị Website
Tư vấn chiến lược phát triển nội dung
đăng ký
TKW theo mẫu gói vip
12.999.000 VNĐ
Gói cho công ty vừa và lớn
Thời gian bàn giao: 7 ngày – 10 ngày
Giao diện cao cấp chuẩn SEO
Bàn giao file gốc code web
Tặng kèm 1 tên miền .COM phổ biến Trị giá 300.000đ
Tặng Host 6GB (1 năm) SSD. Trị giá 3.000.000đ
Miễn phí SSL, bảo mật website
Miễn phí hướng dẫn quản trị Website
Hướn dẫn SEO nội dung
đăng ký
TKW theo mẫu gói kim cương
14.999.000 VNĐ
Gói dành cho doanh nghiệp lớn
Thời gian bàn giao: >10 ngày
Giao diện chuẩn SEO, theo yêu cầu
Bàn giao file gốc code web
Tặng kèm 1 tên miền .COM phổ biến Trị giá 300.000đ
Tặng Host 8 GB (1 năm) SSD. Trị giá 3.900.000đ
Miễn phí SSL
Hỗ trợ đăng 100 sản phẩm
Miễn phí hướng dẫn quản trị Website
Hỗ trợ 1-1 video đẩy website lên tóp Google
đăng ký

Thông tin liên hệ Công ty thiết kế website tại Hà Nội chuyên nghiệp và uy tín

Công ty Thiết Kế Website Thế Đạt tại TPHCM

Chi nhánh Công ty Thiết Kế Website Thế Đạt tại Ninh Thuận

 • Giờ làm việc: Từ 8 Sáng- 17 Chiều
 • ( Từ T2 – T7, Chủ nhật nghỉ )

Quy trình cung cấp dịch vụ của Công ty thiết kế website tại Hà Nội

 • Thu thập thông tin và tìm hiểu nhu cầu của khách hàng: Thế Đạt tiếp nhận thông tin từ khách hàng và tiến hành tìm hiểu về mục tiêu cụ thể của việc thiết kế trang web thương mại điện tử của khách hàng.
 • Thống nhất phương án thiết kế và cung cấp báo giá: Chúng tôi tiến hành thống nhất phương án thiết kế và cung cấp báo giá chi tiết. Khách hàng thanh toán trước 50% tổng giá trị hợp đồng của dịch vụ thiết kế website.
 • Triển khai thiết kế: Tiến hành triển khai thiết kế website theo yêu cầu của khách hàng.
 • Bàn giao và hướng dẫn sử dụng: Sau khi hoàn tất, chúng tôi bàn giao trang web kèm theo hướng dẫn chi tiết về cách vận hành và quản lý cho khách hàng.
 • Thanh toán phần còn lại: Sau khi nhận được bàn giao và hướng dẫn, khách hàng thanh toán phần còn lại của 50% tổng giá trị hợp đồng.
 • Hỗ trợ và bảo hành: Chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng và vận hành website. Sẵn sàng đáp ứng và giải quyết mọi vấn đề liên quan đến trang web khi khách hàng cần đến chúng tôi.

Mẫu demo giao diện của công ty thiết kế website tại Hà Nội

Video hướng dẫn từng bước thiết kế website mà bạn nên xem

Một số lĩnh vực thiết kế website giá rẻ tại Hà Nội của Thế Đạt:

Dịch vụ thiết kế website bán hàng giá rẻ tại Hà Nội

Dịch vụ thiết kế website tin tức giá rẻ tại Hà Nội

Dịch vụ thiết kế website giới thiệu giá rẻ tại Hà Nội

Dịch vụ thiết kế website taxi giá rẻ tại Hà Nội

Dịch vụ thiết kế website Bán Tour Du Lịch Tại Hà Nội

Dịch vụ thiết kế website thương mại điện tử tại Hà Nội

Dịch vụ thiết kế website thời trang tại Hà Nội

Dịch vụ thiết kế website Bất Động Sản giá rẻ tại Hà Nội

Dịch vụ thiết kế website Nhà Hàng tại Hà Nội

Dịch vụ thiết kế website Khách sạn tại Hà Nội

Dịch vụ thiết kế website du lịch giá rẻ tại Hà Nội

Dịch vụ thiết kế website Tiếp Thị Liên Kết Affiliate Marketing tại Hà Nội

5/5 - (1 bình chọn)