Dịch vụ Thiết kế website bán hàng giá rẻ tại Hà Nội

Trong lĩnh vực bán hàng, việc mở rộng phạm vi tiếp cận đối tượng khách hàng là điều vô cùng quan trọng. Trong thời gian gần đây, đồng hành cùng sự tiến bộ của công nghệ, khái niệm “bán hàng trực tuyến” đã trở nên quen thuộc đối với cả doanh nghiệp lớn và nhỏ. Đây được coi là một hướng đi hiệu quả và tiết kiệm chi phí để tiếp cận một lượng lớn khách hàng mới. Việc sở hữu một website bán hàng trên nền tảng online không chỉ giúp xây dựng và quảng bá thương hiệu, mà còn mang lại doanh thu đáng kể cho các cửa hàng.

Khi sở hữu một website bán hàng chuyên nghiệp và chuẩn seo sẽ mang lại cho doanh nghiệp những lợi ích như thế nào?. Một website bán hàng chuyên nghiệp cần có những tính năng gì để phục vụ và hỗ trợ khách hàng tốt nhất? khi quyết định sở hữu một website bán hàng thì bạn nên chọn đơn vị thiết kế website bán hàng tại Hà Nội nào là chất lượng và chuyên nghiệp nhất?… các bạn hãy cùng Thế Đạt tìm hiểu những nội dung trên thông qua bài viết này nhé!!!

Thiết kế website bán hàng giá rẻ tại Hà Nội
Dịch vụ Thiết kế website bán hàng giá rẻ tại Hà Nội với giao diện chuyên nghiệp thu hút khách hàng

Những lợi ích mà website bán hàng chuyên nghiệp sẽ mang lại cho bạn?

Tiết kiệm chi phí thuê nhân công và quản lý

Khi sở hữu một website bán hàng giúp bạn giảm bớt chi phí rất nhiều so với việc thiết lập cửa hàng vật lý. Bạn không cần phải phân bổ nguồn lực cho việc thuê mặt bằng, thiết kế nội thất cửa hàng hay thuê nhân viên bán hàng và quản lý. Website bán hàng sẽ giúp bạn tối ưu hóa nguồn lực và giảm thiểu đáng kể các khoản chi phí trong hoạt động kinh doanh.

Thiết kế website bán hàng giá rẻ tại Hà Nội
Thiết kế website bán hàng giá rẻ tại Hà Nội – giúp Tiết kiệm chi phí thuê nhân công và quản lý

Là công cụ giúp bạn bán hàng xuyên suốt 24/7

 • Một trong những nguyên nhân khiến cho khách hàng ưa thích việc mua sắm trực tuyến khách hàng sẽ được mua hàng mọi lúc, mọi nơi. Dù là vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày, khách hàng đều có thể truy cập vào website bán hàng của bạn để tìm kiếm sản phẩm và đặt hàng.
 • Đây là thế mạnh của việc bán hàng với một website chuyên nghiệp, hỗ trợ bán hàng bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu.
Thiết kế website bán hàng giá rẻ tại Hà Nội
Thiết kế website bán hàng giá rẻ tại Hà Nội – Là công cụ giúp bạn bán hàng xuyên suốt 24/7

Tiếp cận lượng khách hàng mua sắm trực tuyến nhanh chóng, không giới hạn vị trí địa lý

 • Một trang web bán hàng chuyên nghiệp mang đến khả năng tiếp cận một lượng rất lớn khách hàng tại Việt Nam và quốc tế rộng lớn, mở ra cánh cửa cho cơ hội kinh doanh vượt xa các rào cản địa lý và mở rộng khả năng bán hàng.
 • Với nền tảng trực tuyến, bạn có thể kết nối với người tiêu dùng từ khắp nơi trên thế giới và thu hút sự chú ý của một đối tượng đa dạng hơn.

Quảng bá thương hiệu của cá nhân hay doanh nghiệp của bạn

Ngoài khả năng bán hàng, trang web còn đóng vai trò như một hình ảnh đại diện cho doanh nghiệp. Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp với giao diện hấp dẫn là cách để doanh nghiệp xây dựng hình ảnh về mình trong tâm trí của khách hàng và các đối tác. Giúp cho thương hiệu của bạn được lan truyền và quảng bá đến nhiều nơi hơn

Thiết kế website bán hàng giá rẻ tại Hà Nội
Thiết kế website bán hàng giá rẻ tại Hà Nội – giúp Quảng bá thương hiệu của cá nhân hay doanh nghiệp của bạn

Nơi tương tác nhanh chóng và hiệu quả với khách hàng

 • Trang web bán hàng không chỉ đóng vai trò một cửa hàng trực tuyến, mà còn là một kênh tương tác hiệu quả với khách hàng. Khi kinh doanh, việc liên tục tương tác với khách hàng để lắng nghe phản hồi về sản phẩm và dịch vụ của bạn là rất quan trọng. Điều này giúp bạn nắm bắt những điểm mạnh cần phát triển cũng như những điểm yếu mà bạn cần phải khắc phục, góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh doanh.
 • Trang web sẽ trở thành một công cụ tuyệt vời để bạn tương tác trực tiếp với khách hàng bằng việc cho phép khách hàng bình luận, trò chuyện trực tiếp trên trang web của bạn. Hơn nữa, trang web còn có khả năng lưu trữ dữ liệu khách hàng, giúp bạn quản lý và chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất.

Website bán hàng giá rẻ chuyên nghiệp phù hợp với những cá nhân và tổ chức nào?

Cá nhân muốn tăng doanh số và làm nổi bật thương hiệu của mình

 • Một số cá nhân hoạt động kinh doanh độc lập như nhà thiết kế, tác giả viết sách, diễn viên đóng phim, nghệ sĩ và chuyên gia tư vấn bán hàng, cùng với những người làm việc tự do khác, sẽ thích hợp để sở hữu một trang web bán hàng chuyên nghiệp nhằm xúc tiến và quảng cáo sản phẩm cũng như dịch vụ của mình trực tuyến.
 • Đầu tư vào website với hình ảnh và nội dung chuẩn chỉnh sẽ làm cho khách hàng nhớ đến thương hiệu của bạn.

Những cửa hàng kinh doanh vừa và nhỏ

Các cửa hàng bán lẻ truyền thống có thể tận dụng một trang web bán hàng chuyên nghiệp để mở rộng phạm vi kinh doanh và tăng sự tương tác với khách hàng. Sự hiện diện trực tuyến cửa hàng của bạn trên nền tảng online sẽ mang lại nhiều lợi ích cho quý khách hàng, giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm thông tin sản phẩm, thực hiện việc đặt hàng và thanh toán và mua sắm từ xa.

Thiết kế website bán hàng giá rẻ tại Hà Nội
Thiết kế website bán hàng giá rẻ tại Hà Nội phù hợp với các cửa hàng và doanh nghiệp vừa và nhỏ

Doanh nghiệp kinh doanh với quy mô nhỏ và vừa

Các doanh nghiệp nhỏ và vừa có thể tận dụng sức mạnh trang web bán hàng chuyên nghiệp để mở rộng phạm vi tiếp cận khách hàng, tăng cường tương tác và củng cố uy tín cho thương hiệu của họ. Sở hữu website bán hàng sẽ hỗ trợ tăng khả năng cạnh tranh với các doanh nghiệp lớn hơn và đạt được doanh số bán hàng tốt hơn.

Các công ty hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử

Một website bán hàng chất lượng và chuyên nghiệp cho phép các doanh nghiệp thương mại điện tử trưng bày sản phẩm và dịch vụ của mình một cách rõ ràng, chỉnh chu và hấp dẫn. Khách hàng sẽ dễ dàng truy cập, tìm kiếm và tiếp cận thông tin về sản phẩm, cũng như thực hiện các giao dịch mua hàng một cách tiện lợi và nhanh chóng.

Những tính năng cần có bên trong thiết kế Website bán hàng giá rẻ tại Hà Nội

Tích hợp nhiều phương thức thanh toán trực tuyến

Tính năng thanh toán trực tuyến là một yếu tố cơ bản không thể thiếu trong các trang web bán hàng trực tuyến chuyên nghiệp hiện nay, đặc biệt là đối với những nền tảng bán hàng quy mô lớn. Đa phần khách hàng đều được nhận lương quả thẻ ngân hàng, vì vậy, việc thanh toán qua các loại thẻ hoặc ví điện tử sẽ giúp khách hàng mua sắm dễ dàng hơn mà không cần phải đứng xếp hàng tại cây ATM hay quầy giao dịch để rút tiền.

Dịch vụ thanh toán trực tuyến đa dạng sẽ thúc đẩy quá trình mua sắm của khách hàng. Giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều thời gian và thuận tiện trong quá trình thanh toán. Một số phương thức thanh toán trực tuyến:

 • Thanh toán qua số tài khoản ngân hàng hoặc thẻ: Khách hàng có thể thực hiện thanh toán trực tuyến thông qua ứng dụng mobile banking trên điện thoại hoặc sử dụng thẻ tín dụng/quốc tế (Visa, Mastercard…).
 • Thanh toán bằng ví điện tử: Các ví điện tử phổ biến hiện nay được sử dụng nhiều như: Ví Momo… giúp cho khách hàng thanh toán tiện lợi hơn.
Thiết kế website bán hàng giá rẻ tại Hà Nội
Thiết kế website bán hàng giá rẻ tại Hà Nội – tích hợp nhiều phương thức thanh toán trực tuyến

Xem thêm: Hướng dẫn tích hợp hệ thống thanh toán tự động vào Website bán hàng WooCommerce cực kì tiện lợi

Tốc độ tải trang yếu tố quan trọng của website bán hàng

Tốc độ tải trang nhanh là một yếu tố quan trọng để thu hút và duy trì sự quan tâm của khách hàng. Để đảm bảo trải nghiệm tốt cho người dùng, trang web bán hàng cần được tối ưu hóa tốc độ tải trang một cách nhanh chóng, tránh tình trạng làm cho khách hàng phải chờ đợi lâu, theo thống kê nếu phải chờ hơn 05 giây thì khách hàng sẽ thoát ra và sẽ ghé thăm website khác để tìm kiếm thông tin.

Thiết kế website bán hàng giá rẻ tại Hà Nội
Thiết kế website bán hàng giá rẻ tại Hà Nội với tốc độ tải trang nhanh chóng giúp khách hàng tìm kiếm thông tin nhanh hơn

Chức năng tìm kiếm sản phẩm theo bộ lọc

 • Một trong những tính năng quan trọng của một trang web bán hàng trực tuyến khác là khả năng tìm kiếm với bộ lọc thông minh và độ chính xác cao. Khách hàng khi truy cập vào trang web bán hàng trực tuyến của bạn với việc mua sắm nhiều loại sản phẩm khác nhau. Vì vậy, để khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin về sản phẩm chính xác, trang web bán hàng cần trang bị tính năng tìm kiếm với khả năng hiển thị kết quả linh hoạt.
 • Bạn có thể áp dụng bộ lọc theo dòng sản phẩm, theo mức giá và loại màu sắc,… Tuỳ thuộc vào sản phẩm và dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp, bạn sẽ tính hợp vào website nhiều thuộc tính khác nhau để khách hàng dễ dàng hơn trong quá trình tìm kiếm sản phẩm.

Hỗ trợ tư vấn khách hàng trực tuyến/chat online

Tính năng hỗ trợ tư vấn khách hàng trực tuyến là một phần quan trọng để khách hàng có thể giao tiếp với nhân viên để giải quyết các thắc mắc của khách hàng về sản phẩm. Từ việc tư vấn sản phẩm cho đến thảo luận về giá cả và báo cáo về lỗi hàng hóa, khách hàng có thể liên hệ với nhân viên thông qua chat trực tuyến như: chatbot, zalo.. và các mạng xã hội khác mà không cần phải đến gặp trực tiếp. Tính năng này giúp khách hàng nhận được hỗ trợ suốt 24/7, giúp giải đáp kịp thời mọi thắc mắc liên quan đến sản phẩm.

Thiết kế website bán hàng giá rẻ tại Hà Nội
Thiết kế website bán hàng giá rẻ tại Hà Nội – tích hợp công cụ chat trực tuyến với khách hàng

Quản lý sản phẩm, báo cáo doanh thu và hàng tồn kho

Với tính năng ưu việt này, chủ sở hữu website sẽ cập nhật được thông tin về sản phẩm phổ biến nhất, sản phẩm bán chạy nhất, số lượng đơn hàng và doanh thu hàng ngày. Chức năng này có vai trò quan trọng trong việc đánh giá hiệu quả kinh doanh, cung cấp thông tin về hành vi của khách hàng và giúp doanh nghiệp tạo ra các ý tưởng, sản phẩm mới để tăng doanh số bán hàng.

Thiết kế website bán hàng giá rẻ tại Hà Nội
Thiết kế website bán hàng giá rẻ tại Hà Nội – tích hợp tính năng quản lý sản phẩm, báo cáo doanh thu và hàng tồn kho

Giỏ hàng siêu tiện lợi

Giỏ hàng là một trong những tính năng quan trọng và không thể thiếu trong thiết kế website bán hàng trực tuyến chuyên nghiệp ngày nay. Tích hợp giỏ hàng giúp khách hàng dễ dàng theo dõi danh sách sản phẩm của mình đã chọn và số lượng mỗi loại sản phẩm. Khách hàng sẽ tùy chỉnh được số lượng của từng mặt hàng đã mua, thêm hoặc xóa bớt theo nhu cầu của mình.

Thiết kế website bán hàng giá rẻ tại Hà Nội
Thiết kế website bán hàng giá rẻ tại Hà Nội – tích hợp Chức năng tìm kiếm sản phẩm theo bộ lọc

Giao diện website bán hàng phải sử dụng được trên tất cả các loại thiết bị

Một trang web bán hàng cần phải được tối ưu để hoạt động mượt mà và sử dụng được trên nhiều loại thiết bị di động và thông minh như smartphone, máy tính bảng và máy tính để bàn. Điều này đảm bảo website hiển thị hình ảnh sắc nét và đầy đủ thông tin biết trên các kích thước màn hình khác nhau, tạo sự thuận tiện cho khách hàng khi duyệt sản phẩm, tìm kiếm và thực hiện mua sắm.

Thiết kế website bán hàng giá rẻ tại Hà Nội
Thiết kế website bán hàng giá rẻ tại Hà Nội – với giao diện sử dụng được trên tất cả các loại thiết bị

Công ty thiết kế Website bán hàng giá rẻ tại Hà Nội

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực lập trình và thiết kế website, Thế Đạt tự tin sẽ đáp ứng được tất cả các yêu cầu của khách hàng, giúp khách hàng có những giải pháp tối ưu nhất nhằm thu hút khách hàng và nâng cao doanh số bán hàng. Thế Đạt được đông đảo khách hàng tại Hà Nội tin tưởng hợp tác vì những lý do sau:

Đội ngũ nhân viên năng động, liên tục cập nhật kiến thức về lập trình và thiết kế website

 • Dù có rất nhiều trang web bán hàng đang hoạt động trên nền tảng trực tuyến, Thế Đạt cam kết cung cấp cho doanh nghiệp của bạn một trang web bán hàng chuyên nghiệp chuẩn SEO độc đáo và chuyên nghiệp hơn hẳn. Thiết kế website Thế Đạt sẽ tạo ra một trải nghiệm thiết kế khác biệt với màu sắc, hình ảnh, phông chữ và phong cách riêng biệt, nhằm thể hiện đặc trưng riêng doanh nghiệp của bạn.
 • Với việc áp dụng công nghệ thiết kế website mới nhất và tiên tiến nhất hiện nay, chúng tôi sẽ tạo ra một trang web bán hàng phản ánh đúng tinh thần và giá trị của bạn, giúp bạn gây ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng và tăng cơ hội tiếp cận và thu hút khách hàng.

Chính sách Hỗ trợ và bảo trì trọn đời

Mỗi khi website của bạn gặp vấn đề, cần sửa đổi hoặc cập nhật nội dung, chúng tôi sẽ đáp ứng một cách nhanh chóng và giải quyết mọi yêu cầu của khách hàng. Đội ngũ chuyên nghiệp của Thế Đạt luôn sẵn sàng hỗ trợ và đảm bảo rằng trang web của bạn hoạt động ổn định và hiệu quả. Điều này giúp bạn tập trung vào hoạt động kinh doanh và phát triển công việc của bạn một cách hiệu quả nhất.

Thiết kế website bán hàng giá rẻ tại Hà Nội
Công ty Thiết kế website bán hàng giá rẻ tại Hà Nội

Một số mẫu Demo giao diện thiết kế website bán hàng giá rẻ tại Hà Nội

Bảng giá thiết kế website bán hàng giá rẻ tại Hà Nội

TKW theo mẫu gói Cơ Bản
5.999.000 VNĐ
Gói cá nhân và công ty khởi nghiệp
Thời gian bàn giao: 2 ngày – 4 ngày
Giao diện web trong kho mẫu cơ bản
Bàn giao file gốc code web
Tặng kèm 1 tên miền .COM phổ biến Trị giá 300.000đ
Tặng Host 2 GB (1 năm) SSD. Trị giá 570.000đ, Không giới hạn băng thông
Miễn phí SSL Bảo mật HTTPS cho website
Hỗ trợ coppy bài viết
Đăng ký
TKW theo mẫu gói pro
9.999.000 VNĐ
Gói cho công ty Vừa
Thời gian bàn giao: 5 ngày – 7 ngày
Giao diện cơ bản đủ chức năng
Bàn giao file gốc code web
Tặng kèm 1 tên miền .COM phổ biến Trị giá 300.000đ
Tặng Host 4GB (1 năm) SSD. Trị giá 1.000.000đ
Miễn phí SSL, bảo mật website
Miễn phí hướng dẫn quản trị Website
Tư vấn chiến lược phát triển nội dung
đăng ký
TKW theo mẫu gói vip
12.999.000 VNĐ
Gói cho công ty vừa và lớn
Thời gian bàn giao: 7 ngày – 10 ngày
Giao diện cao cấp chuẩn SEO
Bàn giao file gốc code web
Tặng kèm 1 tên miền .COM phổ biến Trị giá 300.000đ
Tặng Host 6GB (1 năm) SSD. Trị giá 3.000.000đ
Miễn phí SSL, bảo mật website
Miễn phí hướng dẫn quản trị Website
Hướn dẫn SEO nội dung
đăng ký
TKW theo mẫu gói kim cương
14.999.000 VNĐ
Gói dành cho doanh nghiệp lớn
Thời gian bàn giao: >10 ngày
Giao diện chuẩn SEO, theo yêu cầu
Bàn giao file gốc code web
Tặng kèm 1 tên miền .COM phổ biến Trị giá 300.000đ
Tặng Host 8 GB (1 năm) SSD. Trị giá 3.900.000đ
Miễn phí SSL
Hỗ trợ đăng 100 sản phẩm
Miễn phí hướng dẫn quản trị Website
Hỗ trợ 1-1 video đẩy website lên tóp Google
đăng ký

Quy trình các bước cung cấp dịch vụ thiết kế website bán hàng giá rẻ tại Hà Nội của Thế Đạt

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu và tư vấn: Công ty Thế Đạt tiếp nhận thông tin từ khách hàng và khảo sát những mong muốn của khách hàng. Thiết kế website Thế Đạt sẽ tư vấn về các phương án thiết kế website bán hàng phù hợp với ngành nghề kinh doanh của khách hàng.
 • Bước 2: Thống nhất phương án thiết kế và lập hợp đồng: Khi đã thảo luận và đạt được sự thống nhất về phương án thiết kế, tiến hành ký kết hợp đồng. Khách hàng tiến hành thanh toán trước 50% giá trị hợp đồng.
 • Bước 3: Thực hiện thiết kế website: Tiến hành thực hiện thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp dựa trên yêu cầu của khách hàng.
 • Bước 4: Bàn giao website: Khi hoàn thành, Thế Đạt sẽ bàn giao website cho khách hàng và hướng dẫn chi tiết về cách vận hành.
 • Bước 5: Thanh toán phần còn lại: Sau khi nhận bàn giao website, khách hàng sẽ thanh toán phần còn lại 50% giá trị hợp đồng.
 • Bước 6: Hỗ trợ bảo hành: Thế Đạt sẽ sát cánh và hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng, vận hành website, giúp giải quyết các vấn đề kỹ thuật nhanh chóng và đảm bảo website hoạt động ổn định nhất.

Thông tin liên hệ để được tư vấn thiết kế website bán hàng giá rẻ tại Hà Nội

Công ty Thiết Kế Website Thế Đạt tại TPHCM

Chi nhánh Công ty Thiết Kế Website Thế Đạt tại Ninh Thuận

 • Giờ làm việc: Từ 8 Sáng- 17 Chiều
 • ( Từ T2 – T7, Chủ nhật nghỉ )

Video Hướng dẫn từng bước để thiết kế website bán hàng giá rẻ chuyên nghiệp

Một số lĩnh vực thiết kế website giá rẻ tại Hà Nội của Thế Đạt:

Dịch vụ thiết kế website tin tức giá rẻ tại Hà Nội

Dịch vụ thiết kế website giới thiệu giá rẻ tại Hà Nội

Dịch vụ thiết kế website taxi giá rẻ tại Hà Nội

Dịch vụ thiết kế website Bán Tour Du Lịch Tại Hà Nội

Dịch vụ thiết kế website thương mại điện tử tại Hà Nội

Dịch vụ thiết kế website thời trang tại Hà Nội

Dịch vụ thiết kế website Bất Động Sản giá rẻ tại Hà Nội

Dịch vụ thiết kế website Nhà Hàng tại Hà Nội

Dịch vụ thiết kế website Khách sạn tại Hà Nội

Dịch vụ thiết kế website du lịch giá rẻ tại Hà Nội

Dịch vụ thiết kế website Tiếp Thị Liên Kết Affiliate Marketing tại Hà Nội

5/5 - (1 bình chọn)